ออนไลน์ 1,739  คน     ค้นหาด่วน:  

MV เพลงกังนัม สไตล์ Gangnam Style ปาร์ก แจ ซาง

MV เพลงกังนัม สไตล์ Gangnam Style ปาร์ก แจ ซาง
อัพเดท : 31 สิงหาคม 2555,23:06
อ่าน : 14,946
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

    "กังนัม สไตล์" (Gangnam Style) คือชื่อเพลงในอัลบั้มชุดที่ 6 ของ PSY หรือ ปาร์ก แจ ซาง ศิลปินชาวเกาหลีใต้  หนุ่มรูปร่างอวบท้วม แต่ เต้นได้พลิ้ว ถูกอกถูกใจคนชมไปเต็มๆ จึงไม่แปลกเลยที่ กังนัม สไตล์ เพลงแดนซ์จังหวะมันส์ ๆ จะได้รับความนิยมและไต่ขึ้นชาร์ตเพลงดังทั้งในเกาหลีใต้และต่างประเทศไปได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ยังไปติดอันดับต้น ๆ ใน i-tunes ทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ฟินแลนด์ นิวซีแลนด์ และเดนมาร์กด้วย
แต่ ที่เปรี้ยงปร้างสุด ๆ เห็นจะเป็นการไต่อันดับขึ้น Most Watch บน Youtube อยู่ในอันดับ 2 แซงหน้าศิลปินสุดฮอตระดับโลกอย่าง จัสติน บีเบอร์ ที่ตกลงไปเป็นอันดับ 3 เลยทีเดียว!!

หลายๆคนมักจะถามว่า "กังนัมสไตล์" มันแปลว่าอะไรกันนะ?
 " ?? กังนัม" คือชื่อถนนย่านธุรกิจสายนึงในกรุงโซล เป็นถนนที่เรียกได้ว่า ย่านคนรวย เพราะจะมีแต่ร้านแบรนด์เนม รถหรูๆ คนมีตังค์เค้าจะมาเดินกันในถนนกังนัมนี่ล่ะ ดังนั้น
"กังนัมสไตล์ จึงแปลว่า สไตล์คนรวย คนมีตังค์" อะไรประมาณนี้ล่ะเหมือนกับว่าเสียดสีสังคม โดยใช้ชื่อถนนย่านธุรกิจอย่างกังนัม เรียกแทนคนรวย

ส่วนเพลงกังนัมสไตล์นั้น เนื้อหาโดยรวมก็ประมาณว่า
ถึง แม้จะเป็นคนรวย เป็นกังนัมสไตล์ แต่ก็รู้กาละเทศะรู้เวลาที่เหมาะสมเวลาสนุกก็จะเต็มที่สุดๆ เซ็กซี่สุดเหวี่ยง ส่วนเวลาปกติก็จะวางตัวดีปกติ

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ