ออนไลน์ 1,758  คน     ค้นหาด่วน:  

รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เรื่องย่อละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เรื่องย่อละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
อัพเดท : 24 กรกฎาคม 2556,15:59
อ่าน : 29,071
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี


รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน    ประพันธ์โดย ณาราเรื่องย่อละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน


ทาเคชิ โอะนิซึกะ บุตรชายคนเล็กของโกะคุโด (ยากุซ่า) ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเมืองโยโกฮาม่า เขาแอบหลงรักแพรวดาวนักเรียนทุนสาวชาวไทย ได้แต่เฝ้าติดตามคอยมองเธอ
โดยที่ไม่อาจจะแสดงตัวได้ เพราะเขามีพันธะอยู่กับไอโกะ ลูกสาวของโกะคุโดอีกกลุ่มหนึ่ง
ที่พ่อของเขาหมั้นหมายให้ตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยเหตุผลในการสร้างพันธมิตรและร่วมมือกันด้านธุรกิจ

แต่เมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น พ่อ แม่ พี่ชายและพี่สะใภ้ถูกลอบฆ่า
ทาเคชิจึงต้องขึ้นรับตำแหน่งโอะยะบุนแทนบิดา เขาประกาศขอล้างแค้นให้กับพ่อแม่เสียก่อน
จึงค่อยคิดเรื่องแต่งงานกับไอโกะ เรื่องนี้ทำให้ไอโกะเสียใจมาก
และยิ่งมารู้ว่าผู้หญิงที่ทาเคชิรักไม่ใช่เธอ แต่กลับเป็นหญิงต่างชาติคนหนึ่ง
ยิ่งทำให้ไอโกะแค้นใจจนตัดสินใจทำเรื่องที่ร้ายแรงขึ้นมา เพื่อที่หวังจะกำจัดแพรวดาว
ออกไปจากชีวิตของทาเคชิ

แต่เหตุการณ์กลับไม่ได้เป็นดังที่ไอโกะหวัง เรื่องร้ายแรงนั้นกลับทำให้แพรวดาวและทาเคชิ
ใกล้ชิดกันมากขึ้น และก็ยังทำให้ทุก ๆ คนร่วมทั้งศัตรูของเขาได้รู้ว่าหญิงสาวชาวไทยผู้นี้
คือยอดดวงใจของโอะยะบุนหนุ่ม และนั่นก็หมายความว่าแพรวดาวต้องตกอยู่ในอันตรายจากฝ่ายตรงข้ามกับทาเคชินั่นเอง

แพรวดาว สาวน้อยชาวไทยที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาเรียนต่อที่ญี่ปุ่น เธอไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า
ตัวเองต้องมาอยู่ท่ามกลางการแย่งชิงอำนาจของเหล่ายากุซ่าที่เหี้ยมโหดเหล่านี้
และยิ่งไม่คิดไปอีกว่า เธอจะต้องมาตกหลุมรักหัวหน้ากลุ่มโกะคุโดผู้ยิ่งใหญ่ แต่วิถีแห่งโกะคุโดนี้ เป็นสิ่งที่เธอไม่อาจจะทำตามได้ ถึงแม้ว่าหัวใจจะอยู่กับเขา แต่ชิวิตนั้นไม่อาจจะอยู่ได้
เธอจึงเลือกที่จะจากไป

แล้วทาเคชิจะทำเช่นไร ในเมื่อชีวิตของเขามอบให้กับหน้าที่ที่มีต่อตระกูล
แต่หัวใจของเขาอยู่กับแพรวดาว เขาจะเลือกอะไรระหว่างหน้าที่และหัวใจ
แล้วแพรวดาวล่ะ เธอจะสามารถพรากจากหัวใจของเธอได้จริง ๆ หรือเรื่องย่อ รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน จบบริบูรณ์

ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน บทประพันธ์โดย  : ณารา
ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน บทโทรทัศน์โดย : คฑาหัสต์ บุษปะเกศ
ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน กำกับการแสดงโดย : กฤษณ์ ศุกระมงคล
ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ผลิตโดย : บริษัท เมคเกอร์ วาย กรุ๊ป จำกัด
ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ควบคุมการผลิตโดย :
ละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ออกอากาศ: เร็ว ๆ นี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3


 

ทา เคชิ โอะนิซึกะ บุตรชายคนเล็กของ โกะคุโด (ยากุซ่า) ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเมืองโยโกฮาม่า เขาแอบหลงรัก แพรวดาว นักเรียนทุนสาวชาวไทย ได้แต่เฝ้าติดตามคอยมองเธอโดยที่ไม่อาจจะแสดงตัวได้ เพราะเขามีพันธะอยู่กับ ไอโกะ ลูกสาวของโกะคุโดอีกกลุ่มหนึ่งที่พ่อของเขาหมั้นหมายให้ตั้งแต่ยังเด็ก ด้วยเหตุผลในการสร้างพันธมิตรและร่วมมือกันด้านธุรกิจ

แต่เมื่อ เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น พ่อ แม่ พี่ชายและพี่สะใภ้ถูกลอบฆ่า ทาเคชิจึงต้องขึ้นรับตำแหน่งโอะยะบุนแทนบิดา เขาประกาศขอล้างแค้นให้กับพ่อแม่เสียก่อน จึงค่อยคิดเรื่องแต่งงานกับไอโกะ เรื่องนี้ทำให้ไอโกะเสียใจมาก และยิ่งมารู้ว่าผู้หญิงที่ทาเคชิรักไม่ใช่เธอ แต่กลับเป็นหญิงต่างชาติคนหนึ่ง ยิ่งทำให้ไอโกะแค้นใจจนตัดสินใจทำเรื่องที่ร้ายแรงขึ้นมา เพื่อที่หวังจะกำจัดแพรวดาวออกไปจากชีวิตของทาเคชิ

แต่เหตุการณ์กลับ ไม่ได้เป็นดังที่ไอโกะหวัง เรื่องร้ายแรงนั้นกลับทำให้แพรวดาวและทาเคชิใกล้ชิดกันมากขึ้น และก็ยังทำให้ทุก ๆ คนร่วมทั้งศัตรูของเขาได้รู้ว่าหญิงสาวชาวไทยผู้นี้คือยอดดวงใจของโอะยะบุ นหนุ่ม และนั่นก็หมายความว่าแพรวดาวต้องตกอยู่ในอันตรายจากฝ่ายตรงข้ามกับทาเคชิ นั่นเอง
รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

โดยละครเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ซึ่งเป็นเรื่องแรกของซีรีส์ชุด The Rising Sun นี้ ได้หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มารับบท ทาเคชิ หัวหน้าแก๊งยากูซ่าหนุ่ม ประกบคู่กับสาว แต้ว ณฐพร ที่มารับบท แพรวดาว นักเรียนสาวชาวไทย ผู้ที่อยู่ในใจของ ทาเคชิ และเป็นจุดอ่อนเพียงหนึ่งเดียวของเขา
ซึ่ง คู่พระนางของละครเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ก็ได้ทำการฟิตติ้ง ลองชุดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแม้ว่า มาริโอ้ และ แต้ว จะไม่ได้มาลองชุดในวันเดียวกัน แต่เมื่อดูภาพที่ออกมาแล้ว ทั้งคู่ก็ถือว่าเคมีเข้ากันได้ดีทีเดียวเลยล่ะ

           สำหรับเรื่องย่อละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน เป็นเรื่องของ ทาเคชิ บุตรชายคนเล็กแห่งตระกูลโอะนิซึกะ กลุ่มยากูซ่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองโยโกฮาม่า เขาแอบหลงรัก แพรวดาว นักเรียนทุนสาวชาวไทย ทั้ง ๆ ที่เขามี ไอโกะ หญิงสาวที่ผู้ใหญ่จัดการหมั้นหมายไว้ให้ตั้งแต่เด็กด้วยเหตุผลในการสืบทอด อำนาจและธุรกิจอยู่แล้ว เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิด ทาเคชิจำต้องขึ้นครองตำแหน่งโอะยะบุน (หัวหน้าแก๊ง) แทนบิดา เขาประกาศขอชำระแค้นกับศัตรูคู่แข่งเสียก่อนจึงคิดเรื่องแต่งงาน ไอโกะเจ็บปวดยิ่งนักเมื่อรู้สาเหตุแท้จริงที่ทาเคชิไม่ยอมแต่งงานกับเธอ ก็เพราะเขามีผู้หญิงไทยคนนั้นอยู่ในหัวใจเสียแล้ว

          แพรวดาวกลายเป็นหมากของเกมการห้ำหั่นระหว่างยากุซ่าสองกลุ่มที่กำลังแย่งชิง ความเป็นใหญ่ เพราะฝ่ายตรงข้ามล่วงรู้ว่าเธอคือดวงใจของทาเคชิ เธอจึงเป็นจุดอ่อนของเขา ในเวลาเดียวกัน แพรวดาวก็กลายเป็นเหยื่อที่ไอโกะต้องการตัวมาบูชายัญรักฝังแค้นของเธอ... ทั้งนี้ เรื่องราวใน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องรอติดตามกันในละครนะจ๊ะ


ภาพสวย ๆ จากกองถ่ายซีรีส์ชุด The Rising Sun เรื่อง รอยฝันตะวันเดือด จากอินสตาแกรมของนักแสดงและผู้จัด ซึ่งได้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงประเทศญี่ปุ่น มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว คราวนี้ก็มาถึงคิวของละครเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ซึ่งเป็นเรื่องแรกของซีรีส์ชุดนี้กันบ้าง

         สำหรับละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ซึ่งเป็นเรื่องแรกของซีรีส์ชุด The Rising Sun นี้ ได้หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มารับบท ทาเคชิ หัวหน้าแก๊งยากูซ่าหนุ่ม ประกบคู่กับสาว แต้ว ณฐพร ที่มารับบท แพรวดาว นักเรียนสาวชาวไทย ผู้ที่อยู่ในใจของ ทาเคชิ และเป็นจุดอ่อนเพียงหนึ่งเดียวของเขา โดยงานนี้พระนางคู่ใหม่ของเรา ก็ได้เดินทางมาสมทบกับทีมงานและนักแสดงจากซีรีส์ชุด The Rising Sun  ที่ได้เริ่มถ่ายทำกันไปก่อนแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะเริ่มถ่ายทำในส่วนของเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ทันที

          ทั้งนี้ ทางผู้จัด ทีมงาน และนักแสดง ก็ได้เผยภาพบางส่วนจากกองถ่ายละคร  รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกแล้ว เป็นภาพสวย ๆ ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่น ท่ามกลางสวนสวย ๆ และดอกซากุระที่บานสะพรั่ง ส่วน คู่พระ - นาง อย่าง มาริโอ้ และ แต้ว ก็เคมีเข้ากันสุด ๆ ทำเอาแฟนคลับจิ้นกันกระจายเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีภาพที่ ณเดชน์ และมาริโอ้ 2 พระเอกจากซีรีส์ชุด The Rising Sun ได้ถ่ายภาพด้วยกัน ประชันความหล่อกันอีกด้วย ว่าแล้วก็ตามไปชมภาพสวย ๆ จากกองละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน และ รอยฝันตะวันเดือด ที่ประเทศญี่ปุ่น กันเลยจ้า

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ