ออนไลน์ 1,887  คน     ค้นหาด่วน:  

แค้นเสน่หา เรื่องย่อละครแค้นเสน่หา

แค้นเสน่หา เรื่องย่อละครแค้นเสน่หา
อัพเดท : 09 กันยายน 2555,23:34
อ่าน : 26,197
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

ฟิตติ้ง...แค้นเสน่หา สน ส่งไพศาล – หมิว แสดงนำ

แค้นเสน่หา ทางไทยทีวีสีช่อง 3
แค้นเสน่หา บทประพันธ์โดย วราภา
แค้นเสน่หา เป็นละครพีเรียด ดราม่า
แค้นเสน่หา อำนวยการสร้างไก่ วรายุทธ มิลินทจินดา
แค้นเสน่หา บทโทรทัศน์โดย อ.แดง ศัลยา

เรื่่องย่อแค้นเสน่หา


ในนวนิยาย แค้นเสน่าหา ผู้ประพันธ์ได้เกริ่นเอาไว้ในคำนำว่าความรักและความแค้น .. มันอยู่ใกล้กันนิดเดียว
…ท่านหญิงแขไขเจิดจรัสจะทรงทราบด้วยพระองค์เองว่า ในระหว่างความรักกับความแค้น ทั้งสองสามารถแปรผันกลับไปกลับมาได้เสมอ .. รักเป็นเกลียด เกลียดแล้วกลับมารักกันเหมือนเดิม .. สลับสับเปลี่ยนไปมาได้ตลอดเวลา .. ความรักของคนหนุ่มสาวในเรื่องทั้งสองคู่อย่างคู่ของรุ้ง หรือคุณหญิงวิมลโพยม กับพระเอกหน้าเข้มของเราคือ คุณฉัตต์ ที่กว่าจะลงตัวได้ครองคู่กับก็ต้องผ่านเหตุการณ์เข้าใจผิด ผิดหวัง เสียใจ เศร้าใจ อะไรตั้งมากมาย .. จนสุดท้ายได้ครองคู่สมใจปอง สมใจคนอ่าน .. ส่วนอีกคู่คือคู่ของ จริมา (น้องสาวปากกล้าของฉัตต์) กับคุณชายศักดินาก็ระหกระเหินผ่านการเข้าใจผิด และเปิดเผยหัวใจตัวเองได้ ก็เกือบท้ายเรื่องเหมือนกัน .. เรื่องราวของแค้นเสน่หา เปิดตัวเมื่อท่านชายรังสิโยภาสเข้ามาสั่งเสียบุหลัน ภรรยาผู้ต่ำต้อยขณะครรภ์แก่ใกล้คลอดเต็มทนเพื่อไปเยี่ยมหม่อมแม่ ไม่นานก็กลับมา .. ครั้นพอหลังจากนั้นนางเฟือง ข้ารับใช้ของท่านหญิงแขไขเจิดจรัส ได้เข้ามาทำการอันมิบังควรกับบุหลัน จนเกินหน้าที่ที่นางควรมี ควรทำ จะเป็นอย่างไรนั้นติตามชมได้ในละครแค้นเสน่หา ทางช่อง 3 เร็วๆ นี้

รายชื่อนักแสดงละครแค้นเสน่หา
หมิว ลลิตา ปัญโญภาส รับบทท่านหญิงแขไขเจิดจรัส ในละครแค้นเสน่หา
สน ยุกต์ ส่งไพศาล รับบทฉัตต์/ท่านชายรังสิโยภาส ในละครแค้นเสน่หา
แพทริเซีย กู๊ด รับบทเป็น จริมา ในละครแค้นเสน่หา
ป๊อป ฐากูร รับบทคุณชายศักดินา/ชายเดียว ในละครแค้นเสน่หา
และนักแสดงอื่นๆ อีกเพียบ

ฟิตติ้ง...แค้นเสน่หา สน ส่งไพศาล – หมิว แสดงนำ

ฟิตติ้ง...แค้นเสน่หา สน ส่งไพศาล – หมิว แสดงนำฟิตติ้งกันไปส่วนหนึ่งเเล้ว สำหรับละครเรื่องแค้นเสน่หา ที่ครั้งนี้ได้ สำรวย รักชาติ มากำกับการแสดง ศัลยา มาเขียนบท ภายใต้การดูแลของผู้จัดคนเก่ง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา โดยละครเรื่องนี้ได้คัดเลือกนักแสดงสาวสวยหนุ่มหล่อของตัวละครไว้บางส่วนแล้ว ซึ่ง สน ยุกต์ ส่งไพศาล จะมารับบทเป็น ฉัตต์, แพทริเซีย กู๊ด รับบทเป็น จริมา, และ ป๊อป ฐากูร การทิพย์  รับบทเป็น ชายเดียว และที่พิเศษสุด คงเป็นการกลับมารับงานแสดงละครอีกครั้งของ หมิว ลลิตา ศศิประภา ในบทของ ท่านหญิงแขไขเจิดจรัส ซึ่งครั้งนี้เป็นการกลับมารับร่วมงานละครครั้งเเรกกับ ไก่ วรายุฑ ในรอบ 4 ปีของเธอ หลังจากที่ทั้งสองคน เคยร่วมงานกันในเรื่อง สู่ฝันนิรันดร เมื่อปี 2551


           นอกจากนี้ ละครเรื่องแค้นเสน่หา ยังมีนักแสดงชั้นนำอีกคับคั่ง ที่ถูกวางตัวให้มารับบทต่าง ๆ เช่น มาร์กี้ ราศรี ที่ถูกคาดหวังว่าจะมารับบทเป็น รุ้ง/คุณหญิงวิมลโพยม, หรือ โฬม พัชฏะ นามปาน ที่อาจได้มาเเสดงเป็นท่านชายรังสิโยภาส และยังมีข่าวแว่วมาว่า จะมีการดึงดาราชั้นนำอีกมากมายหลายคนมาประชันฝีมือกัน ทั้ง ฉัตรชัย เปล่งพานิช, อู๋ ธนากร โปษยานนท์ และ แหม่ม จินตหรา สุขพัฒน์

           ละครเรื่องแค้นเสน่หา เป็นละครเเนวพีเรียดที่มีเนื้อหาเข้มข้นเกี่ยวกับความรักของฉัตต์และรุ้ง ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการกว่าจะได้ครองรักกัน หรือคู่ของจริมาและชายเดียว ที่กว่าจะเข้าใจและรักกัน ก็ต้องก้าวข้ามความเข้าใจผิดทั้งหลาย และยังมีความเข้มข้น สนุก ตื่นเต้น ในแบบที่คอละครไม่ควรพลาดชมอีกด้วย … ว่าแต่วันนี้เราไปชมภาพฟิตติ้งของละครกันก่อนดีกว่า

ฟิตติ้ง...แค้นเสน่หา สน ส่งไพศาล – หมิว แสดงนำ

ฟิตติ้ง...แค้นเสน่หา สน ส่งไพศาล – หมิว แสดงนำ

ฟิตติ้ง...แค้นเสน่หา สน ส่งไพศาล – หมิว แสดงนำ

ฟิตติ้ง...แค้นเสน่หา สน ส่งไพศาล – หมิว แสดงนำ

ฟิตติ้ง...แค้นเสน่หา สน ส่งไพศาล – หมิว แสดงนำ 

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ