ออนไลน์ 2,152  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติโก้–วศิน หนุ่มน้อยปากแดงในชิงนาง

ประวัติโก้–วศิน หนุ่มน้อยปากแดงในชิงนาง
อัพเดท : 08 สิงหาคม 2555,12:43
อ่าน : 7,773
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง     โอ๊ย..ลีลาหนุ่มเอาแต่ใจ แฝงความซาดิสต์ของคุณใหญ่ ในละคร “ชิงนาง” ยังคงติดตรึง ตราตรึงใจ ก็จะไม่ให้ติดใจได้ไง เพราะสาวแก่ แม่ม่าย รวมถึงสาวสวย รูปร่างดี สุดเซ็กซี่อย่างพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยังเคลิ้ม อยากจะเปลี่ยนชื่อเป็นปิ่น และให้คุณใหญ่มาฟัดซะเหลือเกิ๊น (ฮา) แต่ทั้งหมดก็ทำได้แค่ “ฝัน”

     มาที่เรื่องจริง หนุ่มรายล่าสุดที่สาวๆฝันถึงก็ได้ค้า วัดจากปริมาณจดหมายก็ไม่น้อยไปกว่าทายผลฟุตบอลยูโรครั้งที่ผ่านมาเลย

     จดหมายอาการคันที่ล้นทะลัก คันมาถึง “หนุ่มปากแดง” ที่ไม่ใช่ อั้ม–อธิชาติ ของ สาวนัท มีเรีย เค้าอ่ะค้า โดยเนื้อหาข้างในคือ “น้องเขียนจดหมายมาฉบับแรก เพราะทนอาการอยากรู้จักหนุ่มปากแดงที่รับบทอรุณ น้องชายคนเล็กของบ้านแสนสมุทร จากละคร “ชิงนาง” ทางช่อง 7 ค่ายโพลีพลัส ไม่ได้ค้า อยากรู้จักสุดๆว่าเป็นใครมาจากไหน ทำไม ปากแดงเว่อร์ แถมเล่นได้น่าหมั่นไส้มั่กๆ”

     แน่ใจนะค้าที่เขียนมา น้องไม่ได้อิจฉา ปากอรุณ เค้าแดงกว่า (อิอิ) หนุ่มปากแดง ใน ชิงนาง ชื่อว่า "โก้–วศิน อัศวนฤนาท" เป็นนักแสดงค่าย โพลีพลัส เริ่มต้นปากแดง เอ้ย! เข้าวงการด้วยการเป็นพิธีกรในช่อง ทรู มิวสิค เคยเล่นมิวสิกวีดิโอเพลง “ผีเสื้อที่หายไป” วง เคลียร์ และมีดีกรีติด 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันนิตยสารคลีโอ ปี 2554 มิน่า!! คืนก่อน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ฝันถึง น้องโก้ เพราะเป็น “หนุ่มในฝัน” นี่เอง

     เห็นปากแดงในละคร โก้ คอนเฟิร์มว่าเป็นสีธรรมชาติ ไม่เคยทาเพิ่ม สร้างความปวดขมับให้กับผู้กำกับเป็นอย่างมาก เพราะต้องสั่งให้ช่างแต่งหน้า หาวิธีทำให้ปากซีดลง โอ้ว...ว ไหงเป็นงี้ไปได้ แต่ปากแดงก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะ “น้องใหม่ป้ายแดง” โก้ ก็เปิดศึกชิงนางกับนักแสดงรุ่นพี่ อ๋อม–กันต์–โน้ต ได้อย่างแซบหลาย

ที่มา : ไทยรัฐหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ