ออนไลน์ 865  คน     ค้นหาด่วน:  

ข่าวรั่ว ดาว มยุรี เป็นชู้กับ “เอกชัย”

ข่าวรั่ว ดาว มยุรี เป็นชู้กับ “เอกชัย”
อัพเดท : 23 มกราคม 2552,11:22
อ่าน : 3,778
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ข่าวรั่ว ดาว มยุรี เป็นชู้กับ “เอกชัย”

“ดาว มยุรี” ยอมรับคบเป็นแฟน 10 ปี แต่ขณะนั้นยังไม่มีลูกมีสิทธิ์เลือก เผยรักฝังใจ สุดเสียดายฝ่ายชายบอกความในใจช้าไป ยันเอกชัยไม่ได้เป็นเกย์แต่พลาดไปทำศัลยกรรม

“เอกชัย ศรีวิชัย” เปิดใจในรายการ “จันทร์พันดาว” ว่าเคยแอบคบหากับ “ดาว มยุรี” นับ 10 ปี แต่ญาติพี่น้องไม่พอใจจึงยุติความสัมพันธ์ และปัจจุบันนี้ที่ยังไม่แต่งงานก็เพราะยังรอดาว สอดคล้องกับกระแสข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า ดาวมีครอบครัวมานานแล้ว แต่พึ่งจะมาเปิดเผยตอนมีลูกเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งนั่นก็หมายความว่า ในช่วงที่คบหากันดาวอาจจะมีครอบครัวแล้ว และเอกชัยเข้าไปเป็นมือที่สาม

แต่ดาว มยุรี บอกว่าตัวเองยังไม่มีลูกมีสิทธิ์เลือกได้ และมั่นใจว่าเอกชัยไม่เป็นเกย์จึงคบหาดูใจ ?

“ตอนนั้นดาวก็อยู่ในฐานะที่เลือกได้นะ ดาวยังไม่มีลูกและดาวก็ไม่ได้แต่งงาน ดาวยังสามารถดูคนอื่นได้ เรื่องครอบครัวของพี่เอกก็มีบ้างที่ไม่เข้าใจ แต่น้องเขาก็เข้าใจดาวนะ ความสัมพันธ์ในตอนนั้นเหมือนกับว่าคบเป็นแฟนดูใจกันตั้งแต่ตอนที่ดาวยังไม่ดัง ดาวเป็นแฟนเพลงพี่เอก ก็ไปดูแกเล่นคอนเสิรต์ และก็ปรึกษาเรื่องเพลงการออกเทป”

“เขาไม่เคยบอกรักเลย ส่วนใหญ่จะส่งข้อความ เวลาไปดูหนังก็จะไปดูกันหลายๆ คน ไม่ได้โรแมนติกสวีทหวาน เราก็ต้องระวังตัวกันทั้งคู่ ปกปิด ไม่กล้าให้ใครรู้ คบกันเป็น 10 ปีดาวถึงได้แต่งงานกับคนอื่น”

“สำหรับดาวเองตอนนั้นก็รู้ตัวเองอยู่แล้วว่าใครอยู่ในใจ พี่เอกเขาก็เป็นหนี่งในนั้น แต่คือพี่เอกเขาไม่พูดแต่งงานไหม อะไรไหม อยากมีครอบครัวไหม เราก็ไม่รู้ว่าเขายังไง เราก็เดาใจไม่ออก ผู้หญิงเรานะชอบผู้ชายก็อยากให้ผู้ชายแสดงออก”

คนที่จะเป็นแฟนพี่เอกนี่นะต้องรู้ใจเขามาก และดาวรู้แล้วว่าผู้ชายคนนี้ชอบยังไง รู้หมดเลยว่าอะไรยังไง แต่ตอนนี้มันสายไปแล้วดาวมีครอบครัวแล้ว ก็คงจะทำให้บางครั้งเขาก็ห่างเหิน แต่ลึกๆ มันก็ยังรัก มันก็ยังฝังอยู่ในใจเรานั่นแหละ ถึงมันเป็นไปไม่ได้แต่เราก็ยังอยากได้ความห่วงหาความเอื้ออาทรจากผู้ชายคนนี้ เราก็ยังผูกพัน ยังอยากได้ความห่วงหาเอื้ออาทร มันเหมือนว่าเราผูกพันมานาน

“เอกชัย” เองก็ยืนยันในรายการว่า ที่ไม่แต่งงานเพราะยังรอ “ดาว มยุรี” ก็อาจจะเป็นเพราะแกฝังใจมั้งคะ จริงๆ แกไม่มีผู้หญิงเลยนะ มันคงเป็นความรู้สึกทำไมมึงไม่รอสักหน่อย แต่ว่าที่ส่วนลึกของผู้หญิงเรานะถ้าผู้ชายไม่ยื่นมาเลย บางที่เราก็คิดว่า คุณคิดยังไงกับเรา กูจะเอายังไง สุดท้ายก็เลยตัดสินใจแต่งงานกับคนที่คิดว่าจะดูแลเราได้ดีที่สด แต่บางทีเราก็มานั่งคิดว่า คิดถึงนะ แต่มันยาก เรามีครอบครัวแล้วมีลูกแล้วและก็มีความสุขดี

ที่มา

ผู้จัดการออนไลน์
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ