ออนไลน์ 1,229  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติกิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ นางร้ายในละครปิ่นอนงค์

ประวัติกิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ นางร้ายในละครปิ่นอนงค์
อัพเดท : 26 กรกฎาคม 2555,21:58
อ่าน : 21,510
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

กิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ นางร้ายป้ายแดง จาก ปิ่นอนงค์

กิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ นางร้ายป้ายแดง จาก ปิ่นอนงค์


นอกจากความน่ารักของคู่พระ-นาง ในละครเรื่อง "ปิ่นอนงค์" ที่ รับบทโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และมิน พีชญา วัฒนามนตรี จะทำให้แฟน ๆ ติดละครเรื่องนี้กันงอมแงมแล้ว ขณะเดียวกัน ก็ได้มีนางร้ายดีกรีระดับสุดยอดนางแบบแจ้งเกิดกับละครเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน นั่น ก็คือ กิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ นางร้ายหน้าใหม่ป้ายแดง ที่ขนาดประเดิมงานละครเรื่องแรก ฝีไม้ลายมือทางการแสดงของ กิ๊ฟ อรลีฬห์ ก็เข้าตาผู้ชมเป็นอย่างมาก อย่างนี้ต้องไปทำความรู้จักกับ กิ๊ฟ อรลีฬห์ กันสักหน่อยแล้ว

          กิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ สาวหมวยหน้าสวยหุ่นดีคนนี้ เดิมชื่อ ศุจินทรา โสตถิวันวงศ์ ปัจจุบัน อายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาแฟชั่นดีไซน์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการพกพาส่วนสูง 174 เซนติเมตร สัดส่วน 32-24-35 เข้าประกวดไทยซูเปอร์โมเดล ประจำปี 2008 (พ.ศ.2551) จนคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ 

          หลังจากคว้าตำแหน่งสุดยอดนางแบบประจำปี 2008 มาได้แล้ว กิ๊ฟ อรลีฬห์ ก็มีทั้งงานเดินแบบ และถ่ายแบบเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยสาวกิ๊ฟเคยได้มีโอกาสไปเฉิดฉาดบนเวที Elle Fashion Week และ Bangkok Fashion Week ด้วย จน กระทั่งล่าสุด ผู้จัดละครได้ชักชวนสาวกิ๊ฟให้มาชิมลางงานละครเป็นครั้งแรก โดยมอบบท "อรสอาง" คุณหนูนางร้ายในละครเรื่องปิ่นอนงค์ให้ ซึ่งถือเป็นงานที่ท้าทายความสามารถของ กิ๊ฟ อรลีฬห์ เป็นอย่างมาก 

กิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ นางร้ายป้ายแดง จาก ปิ่นอนงค์

          ทั้งนี้ นางร้ายหน้าสวยเคยให้สัมภาษณ์ถึงละครเรื่องปิ่นอนงค์ ว่า รู้สึก เครียดกับการรับบทร้ายในละครเรื่องแรก เพราะต้องเล่นเป็นสาวเริ่ด เชิด หยิ่ง ดูท่าทางเจ้าเล่ห์ แต่ก็ได้พี่ ๆ ในวงการบันเทิงคอยให้คำแนะนำ จึงผ่านไปได้ด้วยดี และต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องที่ทำให้เธอได้มีโอกาสแสดงความสามารถอีกด้าน หนึ่ง

          แต่ดูท่าว่ากระแสความแรงของ กิ๊ฟ อรลีฬห์ จะมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากเธอจะโชว์ฝีมือนางร้ายให้แฟน ๆ ได้ชื่นชอบในความฉะฉานของเธอแล้ว ล่าสุด ก็ยังมีข่าวเม้าท์กันแซ่ด ว่า สาว กิ๊ฟ กิ๊กอยู่กับหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ร่วมงานด้วยกันในละครเรื่องปิ่นอนงค์นั่นเอง เพราะมีภาพหนุ่มเวียร์ซบไหล่เอาแก้มแนบชิดกับสาวกิ๊ฟออกมาให้เห็น ทำเอาแฟนละคร อดเปรียบเทียบความเหมือนระหว่าง กิ๊ฟ และ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ อดีตหวานใจของหนุ่มเวียร์ที่มีดีกรีไทยซูเปอร์โมเดล เหมือนกันไม่ได้

          งานนี้ นุ่มเวียร์ ก็ได้ออกมาเคลียร์ข่าวทันทีว่า กิ๊ฟ เป็นแค่น้องสาวเท่านั้น ขณะที่ กิ๊ฟ ก็ออกมาชี้แจงว่า ภาพนั้นถ่ายเล่นกันเฉย ๆ ยอมรับว่า สนิทกับพี่เวียร์ในระดับหนึ่ง แต่ก็สนิทกับคนอื่นในกองละครด้วยเหมือนกัน และ เธอก็ไม่เคยไปไหนมาไหนกับพี่เวียร์ มีแต่ไปเป็นกลุ่ม ส่วนเรื่องอนาคตก็ต้องรอดูกันต่อไป เพราะเธอก็ไม่ได้ปิด เพียงแต่ตอนนี้ก็ยังไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักมาก อยากโฟกัสเรื่องงานมากกว่า แต่ก็ยอมรับว่า รู้สึกเครียดกับข่าวนี้เหมือนกัน เพราะบางคนมองว่า เธอเกาะหนุ่มเวียร์ดังซะงั้น ทั้ง ๆ ที่อยากให้ทุกคนมองเธอที่ผลงานมากกว่า

          แหม...เพิ่งเข้าวงการก็มาเจอข่าวรับน้องแรงแบบนี้ซะแล้ว แต่เชื่อว่า สาวกิ๊ฟ อรลีฬห์ ต้องผ่านไปได้แน่นอน เพราะยังมีแฟน ๆ คอยสนับสนุน และให้กำลังใจสาวหมวยมากความสามารถคนนี้อีกเพียบเลยนะ ขอบอก...

กิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ นางร้ายป้ายแดง จาก ปิ่นอนงค์

 ประวัติส่วนตัว

          ชื่อ-นามสกุล : อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์

          ชื่อเล่น : กิ๊ฟ

          ส่วนสูง : 174 เซนติเมตร

          น้ำหนัก : 49 กิโลกรัม

          สัดส่วน : 32-24-35

          การศึกษา : ปริญญาตรี แฟชั่นดีไซน์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

          รางวัล : ชนะเลิศ ไทยซูเปอร์โมเดล ปี 2008

 
 ประสบการณ์ :

          ถ่ายแบบนิตยสาร Slim up

          เดินแบบงาน Ella Fashion Week

          เดินแบบงาน Bangkok Fashion Week

          เดินแบบให้กับแบรนด์ Judith Leiber
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ