ออนไลน์ 1,105  คน     ค้นหาด่วน:  

ดีแน่หรือ จับอดีตดาราหนังโป๊มาเล่นหนังไทย

ดีแน่หรือ จับอดีตดาราหนังโป๊มาเล่นหนังไทย
อัพเดท : 23 มกราคม 2552,11:17
อ่าน : 13,176
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

จากกระแสที่มีการพูดคุยกันอย่างเป็นวงกว้างเกี่ยวกับภาพยนตร์ไทยที่กำลังเข้าฉายอยู่ในบ้านเราเรื่อง "ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น" ที่มีการนำเอาอดีตดาราหนังโป๊ญี่ปุ่น หรือที่รู้จักกันอีกอย่างว่า หนัง AV มารับบทแสดงนำในหนังที่มีเนื้อหาเหมาะสำหรับคนดูวัยใสๆ  จนมีการพูดถึงและถกประเด็นกันว่า "เหมาะสมแล้วหรือ" สำหรับสิ่งที่เรียกว่าความบันเทิงเพื่อเยาวชน

โซระ อาโออิ (Sora Aoi) เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแสดงหนังโป๊หรือหนัง AV ของประเทศญี่ปุ่น โดยมีผลงานออกสู่สายตาประชาชน รวมไปถึงคอหนัง AV ในประเทศไทยมากกว่า 50 เรื่อง เรียกได้ว่า เธอคือ Super Star แห่งวงการหนัง AV ก็ได้ จนมาถึงปีที่แล้ว ที่ผลงานของเธอลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด โซระ อาโออิ ตัดสินใจแขวนเต้าและหันเหตัวเองไปสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว โดยมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ธรรมดา และซีรี่ย์ทางทีวีอีก 2 เรื่องที่กำลังฉายในญี่ปุ่น และได้มีการจับพลัดจับผลูมาแสดงหนังไทยกับค่าย GTH ให้หนุ่มๆ บ้านเราได้ฮือฮากัน

โดยทางผู้กำกับหนังชาวไทย "ย้ง-ทรงยศ" ได้กล่าวว่า ให้มองว่า โซระ อาโออิ เป็นเพียงนักแสดงธรรมดาๆ คนหนึ่งเท่านั้น อย่าไปมองถึงหนังที่เธอเคยแสดงในอดีต เพราะตอนนี้เธอได้เลิกแสดงหนัง AV แล้ว ให้เปรียบเทียบกับ "ซูฉี" ซึ่งก็เคยแสดงหนังเรตอาร์เหมือนกัน

ก็อยากจะฝากคำถามไว้ซักนิดว่า มันสมควรแล้วหรือ ที่นำดาราที่เรียกได้ว่านางเอกหนังโป๊ มาแสดงหนังไทยให้เยาวชนดู เรื่องปิดเทอมใหญ่ฯ อาจจะมีกระแสหนังที่ดังเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เรื่องของโซระ อาโออิ จึงอาจจะเป็นเพียงแค่ประเด็นที่พูดถึงรองลงมา แต่หากว่าต่อไปในอนาคต จะมีคนทีคิดอีกแบบ คือการนำเอานางเอกหนังโป๊มาแสดงหนังเพื่อสร้างกระแสของหนังให้ดังมากขึ้น วงการหนังไทยจะเป็นเช่นไร และเยาวชนที่พวกคุณๆ ทั้งหลายห่วงนักห่วงหนา จะไม่หันไปหมกมุ่นกับการหาหนังโป๊ในอดีตของดาราคนนั้นๆ มาดูกันให้เสียเด็กหรือ

 

ดีแน่หรือ จับอดีตดาราหนังโป๊มาเล่นหนังไทย
ดีแน่หรือ จับอดีตดาราหนังโป๊มาเล่นหนังไทย
ดีแน่หรือ จับอดีตดาราหนังโป๊มาเล่นหนังไทย

Cradit By:

www.talkystory.com
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ