ออนไลน์ 1,234  คน     ค้นหาด่วน:  

เต็มตาภาพเปลือย!!! "แนท-เกศริน"

เต็มตาภาพเปลือย!!! "แนท-เกศริน"
อัพเดท : 07 กรกฎาคม 2555,12:21
อ่าน : 165,197
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
     เป็นการโปรโมตตัวเองผ่านอินสตาแกรมที่ฮือฮาไม่น้อย แนท-เกศริน ชัยเฉลิมพล อดีตดาวคาวจากหนังเอวีสุดสยิว อัพภาพสุดเสียวในหลากอิริยาบถของตัวเอง โชว์หุ่นยังเซี้ยะให้หนุ่มๆ ได้ซี้ดๆ กันพอหอมปากหอมคอ ถึงจะไม่เต่งตึงดั่งเก่าก่อน แนทลั่นเสียงดังงานแนวเซ็กซี่ยังไม่หยุด แต่ต้องเบรกความแรงลงมาหน่อย อ้างเกรงใจผู้ใหญ่ทางช่องเคเบิลแอปเปิ้ลแชนแนล ที่ตัวเองเป็นพิธีกรรายการ น้องแนทต้องตอบปัญหาทางแพทย์

     หวือหวาอีกแล้วนะแนท คิดว่าจะเลิกหรือว่าจะยังรับงานแนวเซ็กซี่อีก? "ไม่ได้เลิกรับงานเซ็กซี่ ยังรับอยู่ค่ะ แต่งานทุกอย่างก็ต้องบอก ต้องขออนุญาตทางผู้ใหญ่ก่อน" จะหวิวเรื่อยไปไม่มีหยุด? "(ยิ้ม)ก็เพิ่งรับถ่ายแบบนิตยสารแนวเซ็กซี่เล่มหนึ่งไป" เปลือยหมดเลยหรือว่าไม่ได้โป๊มากมาย? "ยังไม่ถ่ายเลย ไม่แน่ใจค่ะ ว่าจะออกมาเป็นยังไง" อ้าว! ทางทีมงานไม่ได้บอกกับแนทก่อนเหรอ ว่าจะถ่ายแบบในลักษณะไหน? "เป็นแนวทะเลอ่ะค่ะ" คิดยังไงที่จนป่านนี้แล้ว หลายๆ คนก็ยังนึกถึงแนทในภาพจำเดิมๆ อยู่? "แนทว่าคนที่คิดแบบนั้นก็น้อยลงแล้วนะคะ เพราะตอนนี้เราก็โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว เราเปลี่ยนไปแล้ว(ยิ้ม)"


ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ