ออนไลน์ 1,284  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติน้ำตาล พิจักขณา นางเอกละครมัจจุราชสีน้ำผึ้ง

ประวัติน้ำตาล พิจักขณา นางเอกละครมัจจุราชสีน้ำผึ้ง
อัพเดท : 24 มิถุนายน 2555,23:30
อ่าน : 16,315
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

 น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ นางเอกใหม่ ใน มัจจุราชสีน้ำผึ้ง   น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ นางเอกใหม่ ใน มัจจุราชสีน้ำผึ้ง

 น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ นางเอกใหม่ ใน มัจจุราชสีน้ำผึ้ง

 น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ นางเอกใหม่ ใน มัจจุราชสีน้ำผึ้ง น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ นางเอกใหม่ ใน มัจจุราชสีน้ำผึ้ง
             หลังจากมีข่าวว่า สาวแอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ ขอถอนตัวจากบท "รจนาไฉน" นางเอกละคร "มัจจุราชสีน้ำผึ้ง" ไปไม่นานนี้ เนื่องจากเธอเพิ่งแต่งงาน และการถ่ายทำละครเรื่องนี้ก็ต้องไปถ่ายทำไกลถึง จ.เชียงราย และจ.เชียงใหม่ โน่นแน่ะ ด้านเจ้าสาวหมาด ๆ ก็เลยขอถอนตัว เพราะเธอยังจัดสรรคิวไม่ลงล็อก งานนี้แฟน ๆ ละครหลายคนก็อดเสียดายสาวแอฟไม่ได้ แต่ก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยว่าใครจะรับบทนางเอก ประกบคู่พระเอกสุดหล่ออย่าง "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์"  แทนสาวแอฟ...

            และแล้วทางผู้จัดก็ได้เผยโฉม นางเอกหน้าใหม่ถอดด้ามอย่าง "น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" ที่มารับบทนางเอกแทน ขอบอกเลยว่า ถึงแม้อายุอานามจะห่างจากสาวแอฟค่อนข้างเยอะ แต่หน้าตาสวยหวานไม่แพ้กันเลยทีเดียวล่ะ

          สาวน้อยตาโต แก้มป่อง แถมยิ้มหวานคนนี้ ชื่อ พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ มีชื่อเล่นที่หวาน ๆ ว่า "น้ำตาล" เกิดวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2534 อายุ 21 ปี ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ เอกวิทยุโทรทัศน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวน้ำตาล เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งความน่ารักสดใสของสาวน้ำตาลนั้น ก็ถูกอกถูกใจใครหลาย ๆ คน จนได้รับเลือกเป็นดาว Miss CMU League ได้รางวัลป็อปปูล่าร์โหวต, รางวัลสาวหน้าใสบายนิติพล, รางวัลเพียวริขุไอดอล และเป็นผู้นำเชียร์ลีดเดอร์คณะศึกษาศาสตร์ มช. ปี 2553 อีกด้วยนะ ... ส่วนที่เธอเปลี่ยนมหาวิทยาลัย และสาขาที่เรียนนั้น ก็เพราะต้องการลุยงานทางด้านวงการบันเทิงอย่างเต็มที่

         สำหรับผลงานที่ผ่านมาของสาวน้ำตาล เชื่อว่าหลายคนถ้าได้เห็นคงต้องอ๋อแน่ ๆ เพราะเธอมีผลงานโฆษณามากมายหลายตัว ไม่ ว่าจะเป็น นางเอกโฆษณาน้ำดื่มคริสตัล, เรโซน่า, ค็อกพิท, บ้าน property อีกทั้งยังมีงานเดินแบบ ถ่ายแบบ และเป็นเน็ตไอดอลของบรรดาวัยรุ่นทั้งหลายด้วย...ส่วน ผลงานล่าสุดที่กำลังจะมีให้ชมเร็ว ๆ นี้ นั้นก็คือ บท  "รจนาไฉน" นางเอกใน "มัจจุราชสีน้ำผึ้ง"  ที่เธอโดดจากวงการโฆษณามาวงการละครอย่างเต็มตัว แถมยังประกบคู่ พี่เคน ธีรเดช ด้วยน้า...

        เอ้า! ฝีไม้ลายมือในฐานะนักแสดงของ น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ จะเป็นอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไป สำหรับวันนี้เรามีภาพน่ารัก ๆ ของเธอมาฝากกันด้วยล่ะ


ประวัติ น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์

          ชื่อ พิจักขณา วงศารัตนศิลป์

          ชื่อเล่น น้ำตาล

          เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2534

          อายุ 21 ปี

          ส่วนสูง 170 เซนติเมตร

          สัดส่วน 32-26-37

          การศึกษา ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ วิทยุโทรทัศน์

ผลงานที่ผ่านมา


          ดาวคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2553

          ประกวด Miss CMU League ได้รางวัลป็อปปูล่าร์โหวต

          รางวัลสาวหน้าใสบายนิติพล รางวัล เพียวริขุไอดอล

          ผู้นำเชียร์ลีดเดอร์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2553

          นางเอกโฆษณาน้ำดื่มคริสตัล , เรโซน่า , ค็อกพิท , บ้านproperty

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ