ออนไลน์ 1,314  คน     ค้นหาด่วน:  

หวู ซีเอ๋อ นางแบบแหวกเต้าแข่ง

หวู ซีเอ๋อ นางแบบแหวกเต้าแข่ง
อัพเดท : 14 มิถุนายน 2555,14:23
อ่าน : 3,516
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หวู ซีเอ๋อ


หวู ซีเอ๋อ

หากพูดถึงนางแบบแหวกเต้าในจีน เป็นที่รู้กันดีว่าสาวกาน ลูลู่ จะต้องถูกนึกถึงเป็นอันดับแรก แต่มาวันนี้ เห็นทีว่าเธอจะต้องหนาวซะแล้ว เมื่อมีนางแบบหน้าหมวยสวยไม่แพ้กัน ออกมาโชว์ตัวในงานมอเตอร์โชว์ที่เซินเจิ้น ในชุดแหวกสองเต้า สไตล์เดียวกับสาวกาน ลูลู่ เด๊ะ!!

          เว็บไซต์ไชน่าเดลี่ของจีนรายงานว่า นางแบบสาวรายนี้ มีชื่อว่า หวู ซีเอ๋อ ปรากฎตัวในงาน เซินเจิ้น-ฮ่องกง-มาเก๊า อินเทอร์เนชันแนล ออโต้ โชว์ ที่จัดขึ้นในเมืองเซินเจิ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่ง เธอได้กลายเป็นดาวเด่นประจำงานอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยชุดเดรสสุดวาบหวิวที่เธอสวมใส่ แหวกให้เห็นสองเต้าชัดเจนลงมาถึงสะดือ แถมก้ม ๆ เงย ๆ ให้ช่างภาพและคนในงานหวาดเสียวเล่น เรียกว่าแทบไม่มีใครมองหน้าตาสุดหมวยสวยปิ๊งของเธอเลยล่ะงานนี้

          หลังจากกลายเป็นที่ฮือฮาในงานวันนั้น สาวหวู ซีเอ๋อ ก็ยังคงถูกพูดถึงอยู่ไม่สร่างซา ยิ่งเมื่อรูปภาพของเธอถูกเผยแพร่ลงในอินเทอร์เน็ต ชาวเน็ตก็ออกมาตั้งฉายาให้เธอว่า "กาน ลูลู่ 2" แถมสำนักข่าวจีนยังลงข่าวว่าเธอ "ขโมย" รูปแบบการแต่งตัวของ กาน ลูลู่ หวังจะเป็นที่ฮือฮาเหมือนกับ กาน ลูลู่ นั่นเอง

          ทั้งนี้ สำหรับ กาน ลูลู่ เป็นนางแบบสาวชาวจีนที่ตกเป็นข่าวมากที่สุดในขณะนี้ เธอโด่งดังมาจากการสวมใส่ชุดแหวกเต้าเข้างานใหญ่ ๆ ที่จัดขึ้นในจีน และล่าสุด เธอก็เป็นที่ฮือฮาสุด ๆ เมื่อเธอสวมใส่ชุดสีเงินที่ไม่ได้แหวกเต้า แต่แหวกตรงเป้าและก้นขาวเนียนไปกว่าครึ่งเลยทีเดียว


กาน ลูลู่

กาน ลูลู่
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาาคำที่เกี่ยวข้อง : กาน ลูลู่, หวู ซีเอ๋อ


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ