ออนไลน์ 2,785  คน     ค้นหาด่วน:  

มณีสวาท เรื่องย่อละครมณีสวาท

มณีสวาท เรื่องย่อละครมณีสวาท
อัพเดท : 08 มิถุนายน 2555,20:56
อ่าน : 23,056
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

เบื้องหลังกอง มณีสวาท


เรื่องย่อมณีสวาท

ชาย ชาตโยดม - อั๋น วิทยา ประชัน ช่วงชิงรัก ศรีริต้า ใน มณีสวาท

เดินหน้าทำงานปลายปี 2554 อย่างแข็งขัน บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัด คิง – สมจริง ศรีสุภาพ ลองชุดฟิตติ้งละคร มณีสวาท ทางช่อง 3 เรื่องราวรอยรัก แรงแค้นของนางพญาอสรพิษ ที่กลับมาทวงความแค้นคนที่พรากคนรักของเธอไป และมาทวงความรักที่ถูกลืมเลือนเพราะชาติภพ กำกับการแสดงโดย วรวิทย์ ศรีสุภาพ โดยมีนักแสดงอาทิ ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ,อั๋น – วิทยา วสุไกรไพศาล,ชาย – ชาต โยดม หิรัญยัษฐิติ , เจสสิก้า ภาสะพันธ์ , โทนี่ รากแก่น เตรียมประชันความเข้มข้น เห็นนักแสดงแต่ละคนเมื่ออยู่ในคาแรคเตอร์ของตัวละครในเรื่อง คาดว่าหลายคนที่ชอบละครแนวลึกลับคงไม่พลาด


เบื้องหลังกอง มณีสวาท

เบื้องหลังกอง มณีสวาท

เบื้องหลังกอง มณีสวาท

มณีสวาท เป็นละครอีกเรื่องหนึ่ง ที่คอละครต่างตั้งตารอ เพราะเป็นการประชันบทบาทกันอย่างเข้มข้น ระหว่างนางเอกสาวสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ประกบคู่กับพระเอก อั๋น วิทยา และยังมีดารามากฝีมืออีกคับคั่ง ทั้งชาย ชาตโยดม โทนี่ รากแก่น และ เจสสิก้า ภาสะพันธุ์ นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง เฉือน และแม้ว่าละครเรื่องนี้จะเป็นละครดราม่า เกี่ยวกับการทวงความแค้นจากคนที่พรากคนรักไป แต่เบื้องหลังละคร กลับมีเเต่ความสนุกสนานเฮฮา อย่างในรูปที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกัน

           เริ่มจากภาพเบื้องหลัง ที่มีการถ่ายรูปแฉกันเอง ทั้งภาพที่ชาย ชาตโยดม โทนี่ รากแก่น เจสสิก้า รวมถึงดาราอีกหลาย ๆ คน ที่พักกองหรือรอเข้าฉาก แล้วนอนหลับกันเป็นว่าเล่น ตามมุมต่าง ๆ ถือเป็นภาพที่ไม่เคยเห็นจากที่ไหน หรือจะเป็นภาพที่โทนี่ โชว์แววศิลปิน วาดลวดลายเล่นกีตาร์เลเล่และเปียโน ระหว่างพักกอง น่ารักไม่เบาเลย

           ว่าแล้ว ไปชมเบื้องหลังฮา ๆ ของกองละครเรื่อง มณีสวาท กันเลยเบื้องหลังกอง มณีสวาท

เบื้องหลังกอง มณีสวาท

เบื้องหลังกอง มณีสวาท

เบื้องหลังกอง มณีสวาท

เบื้องหลังกอง มณีสวาท

เบื้องหลังกอง มณีสวาทหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ