ออนไลน์ 1,888  คน     ค้นหาด่วน:  

งานแต่งป๋อ เอ๋ ดาราเพียบ

งานแต่งป๋อ เอ๋ ดาราเพียบ
อัพเดท : 19 พฤษภาคม 2555,07:21
อ่าน : 7,008
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

มนต์รักสกิดใจ!"ป๋อ ณัฐวุฒิ"ควงแฟนสาว"เอ๋ พรทิพย์"ฉลองวิวาห์คอนเซ็ปต์งานวัด ลั่นพร้อมมีทายาททันที แพลนฮันนีมูนมัลดีฟส์


งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋


ป๋อ เอ๋     เมื่อช่วงเช้าทีผ่านมา(18 พ.ค. 2555)พระเอกหนุ่มผิวเข้ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ถือฤกษ์ดีจูงมือแฟนสาว เอ๋ พรทิพย์ เข้าพิธีวิวาห์แบบไทยๆ ณ โรงแรมณ โรงแรมแชงกรี-ล่า โดยช่วงเย็นจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสภายใต้คอนเซ็ปต์ "งานวัด มนต์รักสกิดใจ" ล่าสุดทั้งคู่พร้อมเปิดใจต่อสื่อมวลชนถึงงานวิวาห์ในวันนี้ว่ารู้สึก ตื่นเต้นและดีใจมาก ส่วนสินสอดทองหมั้นนั้นประกอบไปด้วยเงินสด5ล้านบาท แหวนเพชร1.08กะรัต ซึ่งเป็นแหวนหมั้นนั้นได้สั่งทำขึ้นมาเอง สำหรับทายาททั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวลงความเห็นว่าพร้อมมีทันที แพลนฮันนีมูนมัลดีฟส์

      ป๋อ ต้องขอบคุณเพื่อนๆทุกฝ่ายงานของเราเริ่มต้นจากความรัก และมีเพื่อนที่รักกันมาช่วยจนงานนี้เสร็จ บรรยากาศเมื่อเช้าเป็นขบวนขันหมากที่มันส์มาก และมีความสุขตรงที่เห็นพ่อ คือคุณพ่อมีความฝันมากอยากจะเห็นลูกแต่งงาน

คำมั่นสัญญา
      เอ๋ เอ๋ก็ไม่ได้ขออะไรมาก แค่ขอให้รักหนูนานๆและรักหนูคนเดียว(เขิน)
      ป๋อ พี่ว่าแค่นี้ก็เยอะพอสมควรนะ
      เอ๋ ให้ไม่ได้เหรอ
      ป๋อ ให้ได้(ยิ้ม) ผมสัญญากับเอ๋ว่าหลังจากนี้ไปผมจะเป็นคนที่ดี ผมมีจุดด้อยของผม หลายๆครั้งผมทำให้เอ๋เสียใจร้องไห้ จากวันนี้ถ้าเอ๋จะร้องไห้คงร้องเพราะความปลื้มปิติ และหลังจากนี้เป็นวันสุดท้ายที่เอ๋จะร้องไห้(ยิ้ม)และเราก็จะประคับประคอง ดูแลกันอย่างนี้ตลอดไป
      เอ๋ ก็ขอบคุณนะคะเพราะจริงๆเอ๋ก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาพูดเขาจะทำได้หรือเปล่า แต่แค่เขาคิดเราก็รู้สึกดีแล้ว และวันนี้เอ๋ก็ได้ลบคำสบประมาทของใครหลายๆคนว่าพระเอกกับนางร้ายเป็นไปไม่ ได้ วันนี้เป็นไปได้แล้วนะคะ

ประทับใจอะไรต่อกันจนมีวันนี้
      ป๋อ เอ๋เป็นคนที่เราไว้ใจได้เวลาเราไปทำงานที่ไหนก็ตามแต่ เขาเป็นคนที่เราไว้เนื้อเชื้อใจ เป็นคนรักเดียวใจเดียวไม่เปิดใจให้ใครแค่นี้ก็พอดี
      เอ๋ เอ๋ประทับใจในตัวพี่ป๋อหลายอย่าง อย่างพี่ๆสื่อมีหลายๆท่าน พี่ๆทีมงาน ที่รักและประทับใจพี่ป๋อ เราก็คิดว่าผู้ชายคนนี้ต้องมีอะไรดี พอเราได้มาสัมผัส เขาเป็นคนดีมากๆและเป็นคนที่รักครอบครัว เอ๋รู้สึกว่าผู้ชายคนนึงเขามีพื้นฐานรักครอบครัวเขาสามรถดูแลเราได้

วางแผนชีวิตหลังจากแต่งงานยังไง
      ป๋อ วันจันทร์ก็ไปทำงานต่อ(หัวเราะ) ไม่เป็นไรครับชีวิตเรามาจากการทำงานอยู่แล้ว แต่หลังจากนี้ก็ต้องมีน้องครับ เพราะเราคบกันมานานแล้ว พ่อแม่ก็อยากเห็นลูกเห็นหลาน
      เอ๋ หาเวลานิดนึงนะ(หัวเราะ)มีเวลาหน่อย

สินสอดทุ่มเท่าไหร่
      ป๋อ มีเงิดสด5ล้านอย่างเดียวครับ ส่วนแหวนเพชร1.08กะรัตเป็นแหวนที่สั่งทำเองครับสวยมาก สำหรับคุณพ่อคุณแม่เขาก็เตรียมของส่วนนึงแล้วไว้ให้เอ๋ แต่พ่อเขามีกฎ5ข้อในการครองคู่ครองเรือน และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือคำสอนของพ่อแม่

      เอ๋ คุณพ่อคุณแม่ท่านก็บอกว่ามีอะไรนิดอะไรหน่อยก็ยอมๆกันไป อย่าใจร้อนให้ใจเย็นเพราะเป็นเรื่องที่สำคัญมาก แต่พี่ป๋อเป็นคนที่ใจร้อนมาก


อยากได้ลูกสาวหรือลูกชายปั้มเลยไหมเสาร์อาทิตย์นี้
      เอ๋ โห จะเหลือเหรอ(หัวเราะ) เสาร์-อาทิตย์นานไป

พี่ป๋อไหวหรือเปล่า
      ป๋อ คืนนี้เลยอาจจะเหนื่อยไปมั้ง(หัวเราะ)แขกเยอะด้วยนะ จะให้ตอบยังไงหล่ะไม่หรอกครับก็ตั้งใจเต็มที่(ยิ้ม)คือเราก็อยากมี เราพร้อมถึงขนาดเราไปดูหมอไปดูพระท่านก็บอกว่ามีเด็กรอจะมาเกิดซึ่งเป็นความ เชื่อส่วนบุคคลนะครับ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างเราพร้อมแล้วมาเมื่อไหร่เราพร้อมหมดเลย ชายหรือหญิงหรืออะไรได้หมด
      เอ๋ ขอเป็นแค่ผู้ชายหรือผู้หญิงอย่างละคร ผู้หญิงขอให้ขาว ผู้ชายดำไม่เป็นไร แต่ถ้าผู้หญิงดำไม่โอเคนะ

      ป๋อ ไม่ใช่ไปช็อปปิ้งที่จะชี้ไม่เอาแบบนี้ จะเอาแบบนี้นะ(หัวเราะ) แต่พี่ตั้งใจว่าพี่จะทำให้สุดความสามารถพี่จะสร้างสกิดใจยูไนเต็ดให้ได้
      เอ๋ พูดเล่นออกมาเป็นยังไงก็ลูกเรา เราก็รักหมดอยู่แล้ว

รู้สึกยังไงกับคำว่าสามีภรรยา
      ป๋อ ไม่คุ้นเลยคือเรามาจากความเป็นเพื่อนกันด้วย ตอนนี้เอ๋ก็เป็นนางพรทิพย์ สะกิดใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะพิธีตอนเช้าเสร็จสิ้นไปหมดเลย

เรือนหอ
      ป๋อ ใช้บ้านของผมที่อยู่ปัจจุบันครับ หลังจากนี้อาจจะปรับปรุงให้กว้างขวางขึ้นเผื่อมีลูกเด็กๆ

อยากทราบความประทับใจตั้งแต่แรกที่ปิ้งกัน
      เอ๋ โอโห ไม่อยากจะบอกเลย แอบชอบเอ๋ เพราะมีคนบอก เขาก็ออกอาการด้วยค่ะ อยากจะคุย เนี่ยแม่พี่อยากเลี้ยงหมาพันธุ์ที่เอ๋เลี้ยงแนะนำให้พี่หน่อยขอเบอร์เอ๋ หน่อยนะ….หันไปถามป๋อทั้งๆที่บ้านมีกี่ตัวนะ
      ป๋อ 11ตัวแล้ว(หัวเราะ) คือจะบอกว่าทุกครั้งที่เล่นละครเราเป็นพระเอกเอ๋เป็นนางร้ายเราต้องสะบัดแขน เขา แต่ทุกครั้งที่จับไม่อยากให้ปล่อย(เรียกเสียงหัวเราะได้สะนั้น) คือเล่นละครทำให้เราต้องห่างกันแต่ในใจไม่อยากให้ปล่อยเลยอยากจะให้เหนี่ยว แขนเอาไว้ ถ้าใครไปย้อนดูละครเก่าๆจะเห็นว่าผมพยายามเอามืออล็อคไว้แปปนึงก่อนไปดูได้ เลย

มนต์รักลูกทุ่งเป็นละครที่มีความสัมพันธุ์กัน
      เอ๋ ไม่ใช่เรื่องแรกค่ะ
      ป๋อ เรื่องแรกที่เจอคือหลงทางรัก แต่ว่าหลงไปหลงมาหลงไปเรื่อยๆตอนนั้นก็ไม่ได้อะไรเพราะเพิ่งร่วมงานกัน แต่หลังจากนั้นเรื่องมนต์รักลูกทุ่งผมเป็นไอ้คล้าว เอ๋เป็นสายใจ
      เอ๋ เสร็จสายใจ(หัวเราะ)
      ป๋อ นี่นางไม่มีแอ๊บเลยนะ(หัวเราะ)
      เอ๋ แหม ไหนๆก็ไหนๆแล้ว

กี่ปีมาแล้ว
      ป๋อ 8ปีครับ

แบบนี้ปล่อยไม่ได้แล้วใช่ไหม
      เอ๋ อุ๊ย ไม่ปล่อยมาตั้งนานแล้วค่ะ
      ป๋อ จริงๆสิ่งที่เราอยากทำให้ได้คือ คนมักจะพูดเสมอว่าดารามักจะเป็นรักที่ไม่ยึดยาวเป็นรักฉาบฉวยเดี๋ยวก็เลิก จริงๆถ้าเรามีความรู้สึกจริงใจ ซื่อสัตย์ต่อกันจริงๆเราทำได้และวันนี้เราก็ฝ่าฟันอุปสรรคมาได้ สมัยก่อนมีคนถามว่าทำไมพี่ป๋อไม่ลึกนางเอกละมีคนให้เลือกตั้งมากมาย เราก็ไม่กล้าบอกใครว่าจริงๆเอ๋เป็นคนอย่างนี้ๆนะเป็นคนดีมากไม่มีใครรู้ คนรู้แต่บทบาทที่เขาเป็นนางร้าย แต่เรารู้จักชีวิตเขาดีจริงๆ แต่ต้องบอกว่านี่เป็นประตูบานแรกที่เราจะก้าวไปสู้คำว่าครอบครัวและเราต้อง ฝ่าฟันกันต่อไป


แพลนฮันนีมูนที่ไหน
      เอ๋ พี่ป๋ออยากไปมัลดีฟส์
      ป๋อ ก็ขอให้จบละครก่อนซักพักค่อยไปและก็กลับมาทำงานต่อ

ถามถึงเรื่องชุดพี่ป๋อมีส่วนช่วยมาก
      เอ๋ อ๋ พี่ป๋อเป็นคนเลือกชุดเลือกผ้าให้ ให้เขาชอบเขาจะได้ชมเอ๋เยอะๆ

พี่เอ๋สวยไหม
      ป๋อ โห สวยสุดๆเดี๋ยวในงานจะสวยกว่านี้อีกกระโปรงจะยาวกว่านี้อีก ส่วนของผมชุดเดียวครับ ไม่เปลี่ยน(หัวเราะ)
      เอ๋ แต่หล่อนะ ชุดนี้รัชกาลที่5(นักข่าวพร้อมใจชมพี่ป๋อว่าหล่อ)
      ป๋อ ขอบคุณครับผมรู้ว่าผมหล่อ เพราะผมส่องกระจกมาผมรู้ว่าหล่อ

มีอะไรอยากจะพูดกันและกันไหม
      ป๋อ ก็ต้องขอบคุณที่อดทนมากกว่า เพราะว่าพี่ไม่ใช่คนที่ดีมาก พี่ก็เหมือนคนทั่วไปมีรักโลภโกรธหลง มีความก้าวร้าว ก็เป็นคนๆนึงและเอ๋เป็นคนเดียวที่เห็นมุมชั่วร้ายของพี่ที่สุด แม้แต่พ่อแม่ยังไม่เห็นว่าพี่เป็นคนชั่วร้ายขนาดไหน แต่พี่ว่าเอ๋ก็อดทนที่ให้โอกาสผู้ชายคนนึงจนสอนให้เขารู้ว่าการรักคนอื่น เป็นยังไง เมื่อก่อนพี่จะรักตัวเอง แต่เอ๋จะสอนให้พี่รู้จักรักคนอื่นและพี่ก็ได้เรียนรู้สึ่งเหล่านั้น ขอบคุณเอ๋ พี่จะไม่ทำให้เอ๋ผิดหวัง
      เอ๋ อยากจะบอกว่าดีใจ เวลาเอ๋ทุกข์หรือรู้สึกไม่สบายใจจะมีพี่ป๋อคนเดียวที่อยู่เคียงข้างเอ๋ ขอบคุณพี่ป๋อจริงๆถ้าเอ๋ไม่มีพี่ป๋อเอ๋ก็ไม่รูจะยังไงจะเดินไปทางไหนใช้ ชีวิตยังไงจะเดินไปเส้นทางไหนไม่รู้ แต่ที่รู้ตอนนี้เอ๋มีพี่ป๋ออยู่ข้างๆ ไม่ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง

ส่วนบรรยากาศงาน ฉลองมงคลสมรสของหนุ่มสาวอารมณ์ดีครั้งนี้ จะเป็นอย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอม ก็ได้เก็บภาพบรรยากาศน่ารัก ๆ ภายในงานมาฝากแฟน ๆ กันด้วยจ้า

งานแต่งป๋อ เอ๋


งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋


งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋   

งานแ่ต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋ 

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋ 

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋   

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋ 

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋ 

งานแต่งป๋อ เอ๋
งานแต่งป๋อ เอ๋   


งานแต่งป๋อ เอ๋หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ