ออนไลน์ 1,405  คน     ค้นหาด่วน:  

ลูกสาวอรุณ ภาวิไล สวยมากๆ หงะ

ลูกสาวอรุณ ภาวิไล สวยมากๆ หงะ
อัพเดท : 20 เมษายน 2555,20:44
อ่าน : 3,330
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
     "แม็กกี้-อาภา ภาวิไล" ลูกสาวมากความสามารถของนักแสดงตลก "อรุณ ภาวิไล" กำลังจะมีผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกใน "คน-โลก-จิต" ให้ได้จับตามองกันแล้ว เพราะเธอต้องรับบทหนักเป็นเด็กวัยรุ่นครอบครัวแตกร้าวจนทำให้เธอต้องเก็บกด ปมนั้นไว้ลึกๆ จนกระทั่งมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เธอต้องยอมเผชิญหน้ากับความจริงของ ชีวิตที่คาดไม่ถึงนั้น

     ซึ่งแม้บทบาทนี้จะสร้างความหนักใจให้กับสาวแม็กกี้อยู่ไม่น้อย แต่ด้วยความทุ่มเทเต็มที่และพลังการแสดงที่โดดเด่นของเธอก็ทำให้ผู้กำกับ "นนทรีย์ นิมิบุตร" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าเธอทำให้หนังเรื่องนี้สมบูรณ์ได้จริงๆ ซึ่งแม๊กกี้ได้เล่าให้ฟังถึงความกดดันและบทบาทว่า

     "เรื่องนี้แม็กกี้รับบทเป็น "กวาง" ค่ะ เป็นนักศึกษาสาวที่มีความมั่นใจสูง มีหนุ่มๆ มาติดพันเยอะ แต่จริงๆ แล้วสภาพจิตใจข้างในนี่บอบช้ำมากจากเหตุการณ์ร้ายในครอบครัว อดีตฝังใจในวัยเด็กที่ทำให้สภาพจิตใจย่ำแย่กลายเป็นเด็กใจแตก แล้วก็พยายามหลอกตัวเองว่า เหตุการณ์นั้นมันไม่เคยเกิดขึ้นจริง เล่นเรื่องแรกก็ได้รับบทยากมากเลยค่ะ เพราะบทนี้จะซับซ้อนทางอารมณ์มากๆ และจะขัดแย้งกับการแสดงความรู้สึกของตัวเองอยู่ตลอดทั้งเรื่อง ก็ต้องใช้เวลาเตรียมตัวและทำการบ้านหนักพอตัวเลยค่ะเพื่อให้เข้าถึงบทนี้ เพราะว่าหนูเป็นนักแสดงใหม่ไม่เคยเรียนรู้การแสดงมาก่อนเลย ก็มีการเตรียมพร้อมจากทางพี่อุ๋ยและหม่อมน้อยในเรื่องการแสดง เรื่องมุมกล้อง เรื่องอารมณ์รับส่งทางการแสดงอะไรอย่างนี้ค่ะ พอเข้าฉากครั้งแรกก็ตื่นเต้นมาก แสดงผิดๆ ถูกๆ แต่พอเล่นไปแล้วเราก็ค่อนข้างอินกับบทนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ เรื่องนี้เป็นงานที่ท้าทายมากสำหรับแม็กกี้ ก็พยายามแสดงให้ดีที่สุดค่ะ หวังว่าทุกคนจะชอบกับการแสดงและหนังเรื่องนี้ค่ะ"

     เตรียมพบบทบาทสุดซับซ้อนและเข้าถึงอารมณ์จนคุณคาดไม่ถึงของ "แม็กกี้ อาภา ภาวิไล" ได้ใน "คน-โลก-จิต" พร้อมเข้าฉาย 17 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ผู้สื่อข่าว :เขื่อนเพชร นาสิงขันธ์หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ