ออนไลน์ 1,875  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติป๊อบ เรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน " ว่าที่เจ้าบ่าว"เป้ย ปานวาด"

ประวัติป๊อบ เรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน " ว่าที่เจ้าบ่าว"เป้ย ปานวาด"
อัพเดท : 07 เมษายน 2555,11:51
อ่าน : 31,285
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

ฮือฮาทีเดียว!สำหรับสาวเซ็กซี่'เป้ย ปานวาด เหมณี'หลังจากออกมาประกาศ

ว่า กำลังจะควงแขน'หนุ่มป๊อบ เรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน' หนุ่มหล่อไฮโซลูกชายของ'บิ๊กบัง พล.เอก สนธิ บุญยรัตกลิน' เข้าประตูวิวาห์ แล้ว
 
"เท่าที่ดูระยะเวลาที่ป๊อปไปเรียนเป็นช่วงปลายปี แต่ไปเรียนหลายช่วง การไปเรียนก็เพื่อเลื่อนขั้นในการทำงาน ถามว่าแต่งก่อนไปเรียนหรือเปล่า เรื่องนี้ต้องดูฤกษ์ด้วยว่ายังไง"


 ผู้ สื่อข่าวถามว่ามีข่าวว่าไปจองโรงแรมแล้ว ?เป้ย? รับ มีไปดูโรงแรมจริง เพราะปีนี้คนแต่งเยอะ ไปดูว่ามีโรงแรมว่างหรือไม่ กลัวจะไม่มีสถานที่ คือทุกอย่างป๊อปทำหน้าที่เช็คทั้งหมด ตนฟังอย่างเดียว


 นาทีที่ถูกขอแต่งงานเป็นอย่างไรบ้าง ?เป้ย? กล่าวว่า
 "เป้ ยพูดมาตลอดว่าอยากแต่งงาน แต่มันยังไม่เหมาะไม่ควรทุกอย่าง แต่ตอนนี้เราเจอคนที่ใช่แล้ว และเขาก็รักเรามาก และเราก็รักเขามากค่ะ"


 ต่อ ข้อถามถึงเรื่องที่แฟนหนุ่มนับถือศาลนาอิสลาม แต่งงานแล้วจะเปลี่ยนศาสนาหรือไม่ ?เป้ย? กล่าวว่า "ในเมื่อเรารักเขา เพื่อนเป้ยก็นับถือศาสนาอิสลามเยอะแยะ แล้วเป้ยเป็นคนใต้ด้วย คือแต่งก็เข้าศาสนาอิสลามค่ะ"

 พิธีแต่งจะเป็นแบบไทยและอิสลาม ดาราสาวกล่าวว่า "ดูก่อน แต่ว่าพิธีแบบอิสลามมีแน่นอน เพื่อนที่รู้เรื่องแต่งงาน มีครีม-เปรมสินี รู้ค่ะ"

และสำหรับ 'หนุ่มป๊อบ' นั้นเป็นบุตรชายคนโตของ พลเอก สนธิ บุญยรัตกลิน เกิดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2525 ปัจจุบันอายุ 30 ปี จบจากโรงเรียนนายเรือ โดยเป็นนักเรียนนายเรือ รุ่นที่ 99 พบรักกับนางร้ายสาวเซ็กซี่ 'เป้ย ปานวาด เหมณี' เมื่อช่วงสิ้นปี หลังฝ่ายหญิงเลิกลากับแฟนเก่าอย่างนักร้องหนุ่ม เต็ม วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ และล่าสุดความรักก็สุกงอมเตรียมจะควงแขนกันเข้าประตูวิวาห์ใน ในเดือนมิ.ย. ที่จะถึงนี้

เครดิตจาก teenee.com
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ