ออนไลน์ 1,428  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพนู๊ดหลุด 'แดนนี่ เอ็ม ไทยแลนด์'

ภาพนู๊ดหลุด 'แดนนี่  เอ็ม ไทยแลนด์'
อัพเดท : 09 มีนาคม 2555,10:21
อ่าน : 9,660
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

อึ้ง! มือดีปล่อยภาพหลุดคนหน้าคล้าย 'แดนนี่' ผู้เข้าประกวดเอ็ม ไทยแลนด์ หมายเลข 1 สมัยยังละอ่อนถ่ายนู้ด...เปลือยทั้งร่าง ด้านเจ้าตัวเผยยอมรับเคยถ่ายแต่ชุดว่ายน้ำ แต่ไม่เคยถ่ายนู้ดทั้งสิ้น!

     เวทีประกวดชายหนุ่ม-หล่อล่ำมีอันต้องฮือฮาอีกแล้ว เมื่อจู่ๆ ผู้เข้าประกวดเวที 'เอ็ม ไทยแลนด์' หมายเลข 1 'แดนนี่' ณัฐดนัย ผิวสานต์ อดีตนักเพาะกายและนักยูโดเยาวชนทีมชาติ ได้ถูกมือดีปล่อยภาพนู้ดคนหน้าคล้ายสกัดดาวรุ่ง หลังได้ผ่านเข้ารอบ 10 คนและเตรียมขึ้นประกวดเวที 'เอ็ม ไทยแลนด์' ตามหาพระเอกหน้าใหม่มาประดับวงการบันเทิงของไทยทีวีสีช่อง 3 มาได้ไม่นานนั่นเอง

     ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่าภาพชายหนุ่มหน้าคล้าย 'แดนนี่' ที่กำลังเปลือยกายดังกล่าวมีลักษณะเป็นชายหนุ่มผมฟู ไว้เคราเล็กน้อย ยืนเปลือยกาย โชว์กล้ามแขนและอวัยวะส่วนอื่นๆ ชนิดที่ไม่มีเสื้อผ้าปิดบังร่างกายแม้แต่ชิ้นเดียว โดยภาพดังกล่าวได้แพร่กระจายอยู่ในอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็ว พร้อมระบุว่าภาพนี้คือผู้เข้าประกวดตามหาพระเอกของช่อง 3 'เอ็ม ไทยแลนด์' หมายเลข 1 'แดนนี่' ณัฐดนัย ผิวสานต์ ที่ได้เคยถ่ายไว้เมื่อสมัยอายุ 15 ปีอีกต่างหาก

     อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าตัวที่ถูกระบุว่า เป็นชายหนุ่มในภาพดังกล่าวนั้น ปรากฏว่า 'แดนนี่' ก็ได้ให้สัมภาษณ์เพียงแค่ว่าตนเองยังไม่เห็นภาพ แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยถ่ายชุดว่ายน้ำ พร้อมกับยืนยันว่าไม่เคยถ่ายนู้ดอย่างแน่นอน

     'ยังไม่เห็นภาพเลยนะครับ คือถ้าเป็นชุดว่ายน้ำก็พอมีบ้างนะครับ เคยถ่ายแต่ชุดว่ายน้ำ เพราะชุดว่ายน้ำก็เหมือนชุดกีฬาทั่วๆ ไปเท่านั้นเอง ไม่ได้ซีเรียสอะไรเลย แต่เรื่องถ่ายนู้ดนี่ ไม่เคยถ่ายเลยนะครับ' แดนนี่กล่าว

ที่มา : สยามดาราหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ