ออนไลน์ 2,016  คน     ค้นหาด่วน:  

ว้าว! อิบิซึ นางเอกเอวีปาร์ตี้โฟมสงกรานต์ที่บุรีรัมย์

ว้าว! อิบิซึ นางเอกเอวีปาร์ตี้โฟมสงกรานต์ที่บุรีรัมย์
อัพเดท : 28 กุมภาพันธ์ 2555,14:36
อ่าน : 2,906
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


         เนวิน ชิดชอบ ประกาศจัดงานสงกรานต์ที่บุรีรัมย์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมเชิญ อิบิซิ รวมนางเอกเอวีญี่ปุ่นมาร่วมงาน

         เมื่อคืนวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในงานฉลองแชมป์ถ้วยไทยพรีเมียร์ลีก มีรายงานว่า บิ๊กเน เนวิน ชิดชอบ เจ้าของทีมปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศฉลองแชมป์ถ้วยไทยพรีเมียร์ลีกว่า จะจัดงานสงกรานต์ขึ้นที่ไอโมบายสเตเดี้ยม สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้ยิ่งใหญ่อลังการ ชนิดที่สีลมชิดซ้า ถนนข้าวสารชิดขวา

          โดยในวันที่ 13 เมษายน จะเชิญแก๊งค์สามช่า หม่ำ เท่ง โหน่ง และตุ๊กกี้ มาร่วมสร้างความบันเทิงตั้งแต่บ่ายโมงจนถึงเที่ยวคืน ส่วนในวันที่ 14 เมษายน จะมีการเชิญไอดอลรวมดาวเอวีจากญี่ปุ่น อิบิซึ มัสแคทส์ มาร่วมสร้างสีสัน โดยวง อิบิซึ  มัสแคทส์ จะไม่แค่มาร่วมโชว์ตัวเฉย ๆ แต่จะมาร่วมงานด้วยการแต่งตัวด้วยชุดทูพีช และมีการจัดปาร์ตี้โฟมในวันนั้นด้วย

          สำหรับ วงอิบิซึ  มัสแคทส์ เป็นวงดนตรีเกิร์ลกรุ๊ป รวมดาวไอดอลหนังเอวีของญี่ปุ่น ซึ่งในปัจจุบันมีสมาชิกทั้งหมด 25 คน แต่สมาชิกในวงจะไม่แน่นอนตายตัว ผลัดเปลี่ยนกันไปเรื่อย ๆ และวง อิบิซึ  มัสแคทส์ โด่งดังมาจากรายการทีวีของญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Onegai! Muscat มีเพลงฮิตอย่าง Banana Mango High School / 12 no 34 de Naite with Namida Yonshimai ที่สามารถไต่ขึ้นไปอยู่บนอันดับ 8 ของชาร์ทเพลงญี่ปุ่นได้ ส่วนสมาชิกในวงที่เป็นที่รู้จักของชาวไทยคือ โซระ อาโออิ นักแสดงเอวีชื่อดัง ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์ในไทยเรื่อง ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ้น

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย matichontv2011 , Youtube.com โพสต์โดย bbkimcokrอิบิซิ รวมนางเอกเอวีญี่ปุ่นหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ