ออนไลน์ 2,323  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติใบเตย อาร์สยาม กิ๊ก วีรภาพ

ประวัติใบเตย อาร์สยาม กิ๊ก วีรภาพ
อัพเดท : 22 กุมภาพันธ์ 2555,09:43
อ่าน : 17,435
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

กลายเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในขณะนี้ สำหรับสาว "ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน" หรือที่รู้จักกันว่า "ใบเตย อาร์สยาม" ที่นอกจากฉีกแนวนักร้องลูกทุุ่งวัยรุ่นทั่วไป ด้วยลีลาท่าทางและการแต่งกายที่สุดแสนจะเซ็กซี่ชนิดที่หนุ่ม ๆ เห็นเป็นต้องน้ำลายหกแล้ว...  ใบเตย อาร์สยาม ยังมีข่าวรัก ๆ เลิฟ ๆ กับหนุ่ม ๆ ในวงการหลายต่อหลายคน ทั้ง ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา หรือ ตุ้ย เอเอฟ ที่สาวใบเตยเล่าว่า เข้ามาขอพินบีบี, ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ หรือแม้กระทั่งหนุ่มผิวเข้มอย่าง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ที่กลายเป็นข่าวครึกโครมว่า ตามจีบสาวใบเตยอยู่ในขณะนี้!!

          วันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอเกาะติดสถานการณ์ นำประวัติรวมทั้งรูปสุดเซ็กซี่ของ "ใบเตย อาร์สยาม" มาฝากเพื่อน ๆ กัน ไปดูกันซิว่า เธอเป็นใครมาจากไหน แล้วทำไมเธอถึงน่ารักโดนใจหนุ่ม ๆ หลายคนขนาดนี้ 

ใบเตย อาร์สยาม

          โดย "ใบเตย อาร์สยาม" มีชื่อเสียงเรียงนามว่า "นางสาวสุธีวัน ทวีสิน" เป็นนักร้องลูกทุ่งน้องใหม่ของค่ายอาร์สยาม เข้าวงการมาได้ด้วยการประกวด โครงการ Panasonic Star Challenge 2004 ได้รางวัลชนะเลิศในฐานะนักร้องดีเด่น ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเริ่มประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และในครั้งแรกเธอก็คว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ และจุดนั้นก็เป็นแรงบันดาลใจให้เธอประกวดร้องเพลงเรื่อยมา ตอนแรกเธอใช้เพลงสตริงในการประกวดร้องเพลง แต่พอมาอายุสัก 10 ปี เธอก็รู้ตัวว่า ชื่นชอบเพลงลูกทุ่งมากกว่า จึงเปลี่ยนแนวเพลงในการประกวด ส่วนเพลงลูกทุ่งเพลงแรกที่เธอชิมลางประกวดนั้น ก็คือเพลง "เลิกแล้วค่ะ" ของอาภาพร นครสวรรค์ จากนั้นเธอก็เดินสายประกวดเรื่อยมาก และได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการ Panasonic Star Challenge 2004  พร้อมทั้งได้เป็นศิลปินฝึกหัดของค่ายอาร์เอส 

          หลังจากนั้น ใบเตย อาร์สยาม ก็เข้าร่วมร้องเพลงในอัลบั้ม The Messages กับค่าย Aboriging ของอาร์เอส ซึ่งเป็นเพลงแนวลูกทุ่ง จากนั้นทางค่ายเล็งเห็นว่า เธอสามารถร้องเพลงลูกทุ่งได้ ก็เลยลองย้ายเข้ามาอยู่ในสังกัดอาร์สยาม  สำหรับกระแสตอบรับของเพลงแรกปล่อยซิงเกิ้ลไปนั้น เรียกได้ว่าดีเยี่ยมเลยทีเดียว ถึงขนาดที่สัปดาห์แรกติดอันดับท็อปเทนดาวน์โหลด และด้วยลุคสดใสปนเซ็กซี่ของเธอ บวกกับนำเสียงที่ไพเราะ สาวใบเตยก็สามารถครอบครองใจหนุ่ม ๆ ได้ในชั่วพริบตา และชื่อของเธอก็เป็นที่รู้จักมานับตั้งแต่นั้น 

ใบเตย อาร์สยาม

ส่วนนิสัยของ ใบเตย อาร์สยาม นั้นเป็นคนน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส อารมณ์ดี และมองโลกในแง่ดีตลอดเวลา จึงทำให้ ใบเตย กลายเป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเลยทีเดียว รวมไปถึงพระเอกหนุ่มผิวเข้มอย่าง วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ด้วย 

          เมื่อถามถึงที่มาของภาพหลุดที่ปาปารัซซี่ แอบแชะได้ตอนที่หนุ่มวีรภาพ และสาวใบเตย ควงคู่กันไปดูหนังที่เมเจอร์รัชโยธิน สาวใบเตยก็ตอบว่า เพิ่ง รู้จักกันได้ไม่นาน ที่รู้จักเพราะหนุ่มวีเข้ามาทักก่อน เจอกันตอนแรกตอนที่ไปเล่นฟิตเนส เลยเข้าไปทักทายกันเท่านั้นเอง... แต่ถ้าถามว่าปัจจุบันความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ขั้นไหน สาวใบเตยก็โบ้ยให้หนุ่มวีเป็นคนตอบเองนะจ๊ะ... 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม


 ประวัติ ใบเตย อาร์สยาม

       ชื่อจริง : สุธีวัน ทวีสิน
       ชื่อเล่น : ใบเตย
       ชื่อในวงการ : ใบเตย อาร์สยาม
       วันเกิด : 24 มีนาคม พ.ศ.2531
       ส่วนสูง : 157 เซนติเมตร
       น้ำหนัก : 41 กิโลกรัม 

       การศึกษา : กำลังศึกษาปริญญาตรี สาขาการโรงแรม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต

 ผลงาน : 

       อัลบั้มเพลง

          - เคยมีโอกาสออกอัลบั้ม The messages ปี 2547 กับ อาร์เอส
          - อัลบั้มแรก ใบเตย อาร์สยาม ชุดที่ 1 อัลบั้ม เช็คเรทติ้ง

       รางวัลที่ได้รับ

          - นักร้องยอดเยี่ยมระดับภาคโครงการ Panasonic Star Chalenge ในปี 2002
          - รางวัลชนะเลิศนักร้องดีเด่นระดับประเทศ โครงการ Panasonic Star Chalenge ในปี 2004
          - รางวัลชนะเลิศเพลงไทยลูกทุ่งวันการศึกษาเอกชน
          - รางวัลชนะเลิศเพลงลูกทุ่งงานวันสงกรานต์เทศบาลนครหาดใหญ่


ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยามหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ