ออนไลน์ 2,590  คน     ค้นหาด่วน:  

MV เพลงไม่ใช่คนสวย เนย ซินญอริต้า ฟังเพลงไม่ใช่คนสวย เนย ซินญอริต้า

MV เพลงไม่ใช่คนสวย เนย ซินญอริต้า ฟังเพลงไม่ใช่คนสวย เนย ซินญอริต้า
อัพเดท : 26 ธันวาคม 2554,13:15
อ่าน : 10,183
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง
MV เพลงไม่ใช่คนสวย เนย ซินญอริต้า ฟังเพลงไม่ใช่คนสวย เนย ซินญอริต้า

เนื้อเพลง : ไม่ใช่คนสวย
ศิลปิน : เนย ซินญอริต้า
อัลบั้ม : Single ไม่ใช่คนสวย

ไม่ใช่คนสวย เนย ซินญอริต้า

EXECUTIVE PRODUCER จิรัฏฐ์ ภาคินพณิชย์กุลPRODUCER จิรัฏฐ์ ภาคินพณิชย์กุลVOCAL DIRECTOR จิรัฏฐ์ ภาคินพณิชย์กุลLYRICS DIRECTOR ฉันรักแม่คำร้อง/ทำนอง ฉันรักแม่เรียบเรียง ทิฆัมพร วรรธนะประทีป/จิรัฏฐ์ ภาคินพณิชย์กุล

A1 กลัวไม่กล้าจะไปชอบใคร ไม่อยากจะไปรักใคร แต่ใจของฉันก็รักเธอเหลือเกินA2 กลัวรู้ตัวว่าต้องเสียใจ ก็ได้แต่หักห้ามใจ แต่ทำอย่างไรก็ไม่ลืมเธอได้เลยB อยากเอ่ยคำว่ารัก ดูแลใกล้ชิดกัน แค่นึกแค่ฝันก็พอสุขใจ แอบเก็บคำว่ารัก อยู่ในสายตาที่มองไป ก็อยากให้เธอสัมผัสใจฉันทีHook ไม่ใช่คนสวย แต่อยากรักเธอได้ไหม เจียมตัวด้วยความน้อยใจ เธอก็ดูหมางเมินกันเสมอ เกิดมาไม่สวย แต่อยากเป็นคนจับมือเดินข้างเธอ ต้องทำอย่างไร ต้องแลกสิ่งไหน ฉันยอม ยอมเธอแล้ว เพียงขอได้ใจเธอA3 หวังแค่เธออย่าปิดหัวใจ แค่เธอจะมองข้างใน จะทำให้รู้ว่ารักเธอเกินกว่าใคร ****หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ