ออนไลน์ 867  คน     ค้นหาด่วน:  

ตัวอย่างหนัง Trespass

ตัวอย่างหนัง Trespass
อัพเดท : 21 พฤศจิกายน 2554,20:48
อ่าน : 2,274
หมวดหมู่ : ภาพยนต์


ตัวอย่าง Trespass


Trespass

Trespass (มงคลเมเจอร์)

กำหนดฉาย : 24 พฤศจิกายน 2554
แนว : ระทึกขวัญ, แอ็คชั่น
นำแสดง : นิโคลัส เคจ, นิโคล คิดแมน, แคม จิแกนเด็ท, เบน เมนเดลโซห์น
กำกับ : โจเอล ชูมาคเกอร์
บท : คาร์ล กาจดูเซ็ค
อำนวยการสร้าง : อาวิ เลอร์เนอร์ (The Expendables, Rambo, 16 Blocks)


เรื่องย่อ Trespass

          ในชุมชนของคนมีฐานะ ระบบความปลอดภัยถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ไม่เว้นแม้แต่บ้านของครอบครัวมิลเลอร์ ด้วยการตกแต่งภายในที่ถูกออกแบบอย่างงดงาม และระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย ชีวิตของ ไคล์ (นิโคลัส เคจ) นักธุรกิจใหญ่, ซาร่าห์ (นิโคล คิดแมน) ภรรยาที่สวยงาม และลูกสาววัยรุ่น อาเวรี่ (ลิอาน่า ลิเบราโต้) ก็ดูจะเพียบพร้อมไปทุกอย่าง

          อย่างไรก็ตาม ซาร่าห์ ก็พบว่าตัวเองรู้สึกติดใจ โจนาห์ (แคม จิแกนเด็ท) ผู้ชายที่เข้ามาทำงานในบ้าน แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น เมื่อ โจนาห์ คือสมาชิกกลุ่มอาชญากรสุดโหดที่นำโดย เอเลียส (เบน เมนเดลโซห์น) ที่วางแผนบุกปล้นบ้านมานานหลายเดือน ครอบครัวมิลเลอร์ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์คับขัน ความลับของแต่ละคนถูกเปิดเผยอย่างไม่มีทางเลี่ยง การทรยศ หลอกลวง และการหักหลัง ไคล์ ต้องตัดสินใจที่จะทำอะไรสักอย่าง เพื่อให้เขาและครอบครัวเอาตัวรอดไปจากสถานการณ์นี้


เกร็ดภาพยนตร์ Trespass

           นิ โคลัส เคจ นักแสดงที่ได้รับออสการ์มาแล้วจาก Leaving Las Vegas รวมถึงผลงานบล็อคบัสเตอร์มากมายไม่ว่าจะเป็น Con Air, Face/Off และ National Treasure 1 & 2 พูดถึงการทำงานในหนังเรื่องนี้ว่า "นี่ คือหนังในพื้นที่จำกัดที่มีการหักมุมแบบที่คุณคาดไม่ถึง และมันก็ยังเป็นหนังล้างแค้นที่จะทำให้คนดูสะใจ เมื่อคนธรรมดาถูกผลักไปจนทะลุจุดอดกลั้น โดยนอกจากเนื้อหาของหนังแล้ว ผมก็ยังรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับ นิโคล เป็นครั้งแรก เธอผู้หญิงที่เป็นตัวแทนของความงามในฮอลลิวูด รวมถึงการกลับไปร่วมงานกับ โจเอล นับตั้งแต่ที่พวกเราได้ร่วมงานกันใน 8 MM อีกด้วย"

           นิ โคล คิดแมน นักแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วจาก The Hours และมีผลงานคุณภาพมากว่า 3 ทศวรรษ ไม่ว่าจะเป็น The Others, Moulin Rouge! และ Australia ก็ได้พูดถึงความจริงจังของเนื้อหาว่า "ประเด็น ของการบุกปล้นบ้านนั้นเป็นเรื่องใกล้ตัว ซึ่งพวกเราก็ถ่ายทอดมันออกมาอย่างจริงจังและสมจริง ฉันจำได้เลยว่าหลังปิดกล้อง บางครั้งตัวเองต้องเดินลงบันไดบ้านมา เพราะคิดไปว่าได้ยินเสียงอะไรแปลกๆ นั้นเป็นเพราะความรุนแรงที่เกิดขึ้นนั้นมันเข้ามาอยู่ในจิตใจของฉันเลย"

          ผู้กำกับ โจเอล ชูมาคเกอร์ ที่ทำหนังแอ็คชั่นในพื้นที่จำกัดที่สนุกที่สุดมาแล้วใน Phone booth รวมถึงหนังบล็อคบัสเตอร์อย่าง Batman Forever และ Batman & Robin ก็ได้พูดถึงหัวใจของหนังว่า "ผม คิดว่าหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นจากความกลัว ความกลัวในตอนกลางคืนที่คุณตื่นขึ้นมาและมีคนแปลกหน้าอยู่ในบ้าน และที่น่ายิ่งติดตามไปกว่านั้นคือถ้าเกิดคนแปลกหน้าที่เข้ามา มีความสัมพันธ์หรือเกี่ยวพันกับสมาชิกในบ้านคุณมาก่อนล่ะ ความลับของทุกคนทำให้เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้น และทำให้การดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดเชื่อถึงผู้ชมได้มากขึ้น"

           แคม จิแกนเด็ท หนุ่มฮ็อตของสาว ๆ หลายคน ที่มีผลงานชื่อดังไม่ว่าจะเป็น Twilight ที่รับบทเป็นแวมไพร์สุดโหด เจมส์ หรือจะเป็นหนังแอ็คชั่น Never Back Down ครั้งนี้เขารับบทเป็นหนุ่มหล่อที่ตัวละครของ นิโคล คิดแมน ให้ความสนใจ แต่กลับกลายว่าเขาเป็นหนึ่งในแก๊งค์ที่วางแผนปล้นบ้าน เขาพูดถึงประสบการณ์ในกองถ่ายว่า "ผม คิดว่านักแสดงทุกคนในหนังเรื่องนี้ต่างก็ได้รับบาดเจ็บไปตาม ๆ กัน นอกจากที่กระดูกหมัดผมจะแตกในฉากที่ต่อยตู้เย็นแล้ว ก็ยังมีฉากที่ผมอัด นิโคลัส จนมืนและทำให้เขาต้องพักการถ่ายทำไปทั้งวัน คุณจะรู้สึกแปลกใจว่าหนังเรื่องนี้มีฉากแอ็คชั่นมากกว่าที่คิดไว้เยอะ"

           หนัง ยังได้นักแสดงดาวรุ่งอย่าง ลีอาน่า ลิเบราโต้ ที่เพิ่งมีผลงานแจ้งเกิดใน Trust ที่ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Chicago International Film Festival โดยใน Trespass เธอได้รับบทเป็นวัยรุ่นสาวเจ้าปัญหา และได้พูดถึงบทบาทนี้ว่า "อเวรี่ ก็เหมือนกับวัยรุ่นสาวทั่วไป เธอถูกพ่อแม่ตามใจจนตัวเองไม่เคยคิดถึงผลกระทบที่ตัวเองทำลงไป ฉันคิดว่าทั้ง Trust และ Trespass มีความคล้ายกันตรงที่มันเป็นเหมือนอุทาหรณ์ให้กับทุกคน มันทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ เพราะคุณจะคิดว่ามันอาจเกิดขึ้นกับตัวเองหรือลูกได้"


Trespass

Trespass

Trespass

Trespassหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ