ออนไลน์ 863  คน     ค้นหาด่วน:  

เอาจริง "ต้าร์" จับ "พลอย" ทำเมียชัวร์!

เอาจริง "ต้าร์" จับ "พลอย" ทำเมียชัวร์!
อัพเดท : 11 พฤศจิกายน 2554,14:04
อ่าน : 2,366
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


ต้าร์ นาวิน     รักจริงหวังแต่ง เรื่องจะมารักหลอกๆ แค่ดับอารมณ์ตัณหาชั่วครั้งชั่วคราวไม่ใช่! "ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล" บ่มรักหวานกำลังกลมกล่อม กับสาวร้อนทรวง "พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" เรื่องแต่งไม่แต่งอย่ามาเซ้าซี้ถาม!!! ขอสงวนเก็บไว้เป็นเรื่องเรา 2 คนพอ!!!

     พลอยยังเป็นเจ้าสาวกลัวฝน ยังไม่หายกังวล เพราะชีวิตคู่ของคนรอบข้างพลอย ล้วนล้มเหลวเกือบหมด ทำให้ไม่มั่นใจต้าร์ ต้องเบรกวิวาห์ไปยาวๆ ก่อน? "ต้าร์ว่าไม่ใช่! เขาไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้มากกว่า ซึ่งเราก็คิดตรงกัน ผมก็ไม่เชื่อว่าการแต่งงานจะทำให้ความรู้สึกเปลี่ยนจากอะไรไปเป็นอะไร"

     "มันไม่ใช่สิ่งสำคัญ แต่มันทำให้คนรอบตัวเรา ญาติ อะไรงี้ มีความสุข ทำให้มันคอมพลีท (complete) ทำให้มันจบ ซึ่งก็ไม่ได้เห็นว่าจุดนี้ เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องตอบสนองความต้องการของสังคม เราก็เริ่มมาจากความรู้สึกของตัวเรา จะเป็นยังไงก็ปล่อยให้มันเป็น"

แว่วหวานว่า เริ่มคุยวางแผนกันแล้ว จะใช้ชีวิตคู่สามี-ภรรยา อย่างเต็มตัวในต้นปีหน้า?
     "คือ...ต้องว่างกันทั้งคู่ แต่พลอยก็มีงานเยอะมาก และเขาก็มีสัญญาอยู่อีกที่จะทำงานให้กับช่อง การที่พร้อมจะต้องมีเวลาว่างมานั่งคิดกันว่าจะจัดงานนี้ (นิ่งคิดนาน) ตอนนี้ยังยากอยู่...มันยังยุ่งๆ อยู่ (หัวเราะ) เป็นไปได้เหรอ ทำงานๆๆๆ แล้วจะจัดงานแต่งไปด้วย มันไม่ใช่นะ (ยิ้มกว้าง)"

พลอยคือสาวที่ใช่! ถูกทุกข้อ! เหมาะที่จะเป็นภรรยาที่ดีในอนาคตได้ชัวร์หรือเปล่า?
      "ผมก็มีความตั้งใจว่า เราอยากที่จะให้ถึงจุดนั้นอยู่แล้ว แล้วเราก็มีความจริงใจว่า สักวันจะต้องมี!!!(น้ำเสียงจริงจังได้อีก) แต่ว่ามันเป็นโปรเจกต์ที่เราวางในระยะยาว ก็ยังพูดไม่ได้ ถ้าพูดปุ๊บ! จะกดดันตัวเอง มันวุ่นวาย คือเรื่องนี้ ให้มันเป็นเรื่องของคนสองคนดีที่สุด (เน้นเสียง) อย่าให้สังคมมากะเกณฑ์ว่าเมื่อไหร่ จะทำอย่างนั้นอย่างนี้ ยิ่งไปลุ้นไปทำอะไรมาก มันไม่เป็นผลดีสำหรับเราสองคน ต้าร์รู้สึกอย่างนั้นนะ"

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ