ออนไลน์ 643  คน     ค้นหาด่วน:  

บู๊นอกจอกับดารามือตบ

บู๊นอกจอกับดารามือตบ
อัพเดท : 11 พฤศจิกายน 2554,14:03
อ่าน : 2,225
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

 ไล่รายชื่อดารามือตบนอกจอมา ให้ดูกัน จากข่าวที่เคยรับฟังมาคิดสภาพแต่ละคนคงมือหนักไม่เบาเหมือนกัน ใครที่เคยโดนสาวๆ เหล่านี้เล่นบทบู๊ด้วยคงซวยไม่น้อย เรามาดูวีรกรรมของสาวคนแรกกันก่อน
เมย์ เฟื่องอารมย์
     “รายนี้จำเป็นต้องทำตัวเป็นนางร้ายนอกจอ เพราะแฟนหนุ่ม “กรรชัย กำเนิดพลอย” จอมเจ้าชู้ชอบทำตัวเป็นพ่อปลาไหลเลื้อยไปหาสาวๆเป็นว่าเล่น ก่อนหน้านี้ที่เป็นข่าวดังเพราะว่านักแสดงหนุ่มไปติดสาวโคโยตี้ เป็นเหตุให้สาวเมย์ควงเพื่อนซี้อย่าง “อั้ม พัชราภา” บุกเคลียร์ถึงบ้าน กว่าฝ่ายชายจะยอมถอดเขี้ยวเล็บได้อายุก็จะปาขึ้นเลข 4 แล้ว ดีช่วงนี้เพลาๆเรื่องผู้หญิงลงเพราะสังขารไม่เอื้อ”

ดิว อริสรา
      “สกอยเกิร์ลมือตบวัยใส ซึ่งสาวเน็ตยกให้เป็นฉายานี้ได้เมื่อได้เห็นคลิปวิดีโอตบคู่อริรุ่นน้องก่อน ที่เจ้าตัวจะเข้าวงการ เรียกว่าช่วงนั้นฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว กับท่าทีก้าวร้าวที่แสดงออกมาในคลิปฉาวดังกล่าว ซึ่งเป็นการยกพวกรุมตบโหด รุ่นน้อง จนไหล่หลุด ใจความว่าของการเกิดเหตุในครั้งนี้มีอยู่ว่า รุ่นน้องส่งข้อความท้าตบดิวหลังเลิกเรียน จึงเป็นเหตุให้สาวดิวเกิดอาการทนไม่ไหวที่อีกฝ่ายมาหยามศักดิ์ศรีจึงยกพวกไป เคลียร์หลังเลิกเรียน แต่เรื่องไม่จบแค่นั้นเพราะมีการตบตี ลงไม้ลงมือกันเกิดขึ้น และมีการบังคับให้อีกฝ่ายกราบเท้าอีกด้วย แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ออกมายอมรับแล้วว่าเป็นตนจริง พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น”


ดิว อริสรา - สปอย
      “ฉาวไม่เลิกเมื่อถูกแฉก๊อก 2 ว่าสาวดิวเกิดเขม่นกับ สปอย น้องสาวสุดที่รักของสาว เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ ในผับแห่งหนึ่ง เป็นเหตุสาวสปอยถูกรุมจนได้แผลเต็มหน้ากลับบ้าน งานนี้ร้อนถึงพี่สาวต้องพาไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่สน.ทองหล่อเมื่อ วันที่ 1 พ.ย.2552 พร้อมประกาศหากเจอหน้ามีเคลียร์ โดยทั้งคู่ขออุบถึงสาเหตุยันไม่เกี่ยวกับแย่งทอมซี”


เอ-โย กับ ไฮโซโม นภัสนันท์
      “เอ-อัญชลี และ โย-ยศวดี 2 พี่น้องสุดซี้ ก่อนหน้านี้มีข่าวทะเลาะวิวาทตบดีกับไฮโซจอมฉาว “โม นภัสนันท์” เหตุไฮโซสาวเข้าใจผิดว่า เอ-อัญชลีพยายามจะเข้ามาตีสนิทแฟนหนุ่มของตน โดยฝากคำพูดมากับสาวโยว่า “ช่วยบอกให้พี่ mung เนี่ยไปไกลๆ เนื่องจากว่าไม่ชอบที่พี่ mung พูดจาไม่เพราะ และเข้าถึงเนื้อถึงตัว” และยังอ้างคำพูดของสาวเอด้วยว่า “ผัวของ mung เนี่ยหล่อมาก ขอเอามาทำผัวได้มั้ย” แต่ด้านเอกลับยืนยันว่าไม่เคยรู้จักหรือพูดคุยกับฝ่ายชายมาก่อน คาดคงเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากกว่า พร้อมนัดมาเคลียร์ที่ร้านแอนนาการ์เด้นท์ ซึ่งคู่กรณีพร้อมเพื่อนชายคนสนิทก็มาถึงด้วยอาการมึนเมา เมื่อเจอเป้าหมายก็พุ่งปรี๊ดเข้ามาหาสาวเอ แต่โชคดีที่โยเข้ากันและชกไปที่หน้า 1 หมัดก่อน จากนั้นก็เกิดการตะลุมบอนกันขึ้น เป็นคดีความแต่สุดท้ายก็เคลียร์กันลงตัวโดนค่าปรับไปคน 1,000 บาทตามระเบียบ”

หญิง-อภิสรา ขวัญ-พรพิมล
      “โดยเรื่องฉาวนี้ สาวหญิงเผยว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นนานแล้ว วันนั้นพอดีไปงานวันเกิดรุ่นพี่คนหนึ่งที่บ้านเขา หญิงทำงานเสร็จก็ไป เพราะงานวันเกิดเราพี่เขาก็เคยมา หญิงตั้งใจไปอวยพรเขาแป๊บเดียวเท่านั้นแหละ ในงานวันนั้นก็เจอขวัญเจอเพื่อนเขาด้วย เขาก็มองหน้า หญิงคิดว่าเขาคงจะเมาด้วย หญิงก็เลยรีบกลับ เพราะว่ากลัวจะมีเรื่อง แล้วเขาก็มากับเพื่อนด้วย ซึ่งตอนจะกลับหญิงก็ไปบอกพี่เจ้าของงานว่าเรามีงานเช้ารีบกลับ เขาก็โอเค แต่ตอนที่กำลังจะขึ้นรถขวัญก็มากระชากหัว หญิงตกใจตะโกนว่าเฮ้ยอะไรว่ะ เสร็จปุ๊บเขาก็บอกว่าปากดีนักใช่ไหม หญิงก็งงเพราะไม่รู้ว่ามันเรื่องอะไร จากนั้นเขาก็ตบแบบรัวไม่ยั้งเลย หญิงได้แต่ป้อง แล้วก็ดันเขาออก เพราะว่าสู้แรงเขาไม่ไหว หญิงไม่เคยมีเรื่องหรือตบกับใครมาก่อน แล้วก็ตะโกนช่วยด้วย สักพักก็มีคนมาแยก จังหวะก่อนจากมีเท้าใครไม่รู้ถีบมาที่หญิงอีก แต่หญิงรีบกลับบ้าน เลยไม่รู้ว่าใคร เพราะพี่เจ้าของงานให้รีบกลับบ้าน หลังจากเกิดเหตุอยู่ประมาณ 10 นาที แต่เรื่องนี้สาวหญิงยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับแย่งหนุ่ม จุ๊บ อิทธิกร อย่างแน่นอนเพราะตนเป็นเพื่อนกัน”

“สุดท้ายขวัญ-พรพิมลก็ยอมออกมาขอโทษ บอกเป็นเรื่องเข้าใจผิด”หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ