ออนไลน์ 861  คน     ค้นหาด่วน:  

สาวสวยผู้คว้าตำแหน่ง RUSH The Perfect iDol l คนล่าสุด

สาวสวยผู้คว้าตำแหน่ง RUSH The Perfect iDol l คนล่าสุด
อัพเดท : 10 พฤศจิกายน 2554,13:20
อ่าน : 4,007
หมวดหมู่ : รูปดารา นักร้องไม่มีคำว่าผิดหวังจริงๆ สำหรับสาวสวยผู้คว้าตำแหน่ง RUSH The Perfect iDol l คนล่าสุด งานนี้ทีมงานทั้งเฟ้นหา ทั้งเค้นหา 10สาวงามในค่ำคืนวันประกวดที่ route66 และในที่สุดเราจึงเลือก น้องเมย์ รินทร์ลภัส บุญช่วยเหลือ มาเป็นนางฟ้าที่ดูแลหัวใจของหนุ่มๆ ตลอด 1 ปีเต็มนับจากนี้

สาวสวยตัวเล็กแต่ใจใหญ่คนนี้ เธอชื่อว่าน้องแพน“แพนพิวา ชิว” เธอเป็นนางแบบที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ช่างภาพทั้งสิงคโปร์และมาเลเซียต่างล็อกคิวเธอไปถ่ายแบบที่โน่นบ่อยๆ วันนี้เธอมาพร้อมกับสัดส่วน 36-24-32 แค่ความหวานใสของเธอก็กินขาดแล้วใช่มั้ยล่ะ...เรียวปากเซ็กซี่ได้รูป ส่วนจุดเด่นของเธอนั้นบอกได้คำเดียวว่า ตู้มๆ ใหญ่มาก

น้องกัลย์ “ดวงหทัย ตันติยะบุตร” กับการถ่ายแบบแฟชั่นบิกินี่ครั้งแรกในชีวิต เธอเคยประกวด Miss Thailand Beach 2010 มาคราวนี้ RUSH เลยจัดเต็มจับเธอมาถ่ายบิกินี่เสียเลย นอกจากหน้าสวยๆ ผิวใสๆ และวัยกระเตาะแล้ว สัดส่วนของเธอยังบาดใจไม่ใช่เล่น เห็นแล้วมันกระปรี้กระเปร่าเสียจริงๆ


“น้องหนิง ปฏิญญา” นางแบบคนดังจาก Penthouse เธอมาพร้อมกับขนาดบิ๊กไซส์อันมหึมา หลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันเป็นอย่างดี เธอมาพร้อมกับสัดส่วนที่หนุ่มๆ ต้องปาดน้ำลาย 35-24-36 คัพ C
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาาคำที่เกี่ยวข้อง : รินทร์ลภัส [เมย์]


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ