ออนไลน์ 856  คน     ค้นหาด่วน:  

ตัวอย่างหนังนางสาวแซ่บเวอร์ Dirty Girl

ตัวอย่างหนังนางสาวแซ่บเวอร์ Dirty Girl
อัพเดท : 10 พฤศจิกายน 2554,12:08
อ่าน : 3,311
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

นางสาวแซ่บเวอร์ (เอ็ม พิคเจอร์ส)


กำหนดฉาย : 10 พฤศจิกายน 2554 (เฉพาะในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์)
แนว : ดราม่า
นำแสดง : Milla Jovovich (มิลล่า โจโววิช) จาก Resident Evil, Juno Temple (จูโน่ เทมเปิ้ล) จาก The Three Musketeers, Atonement, Jeremy Dozier (เจเรมี โดเซียร์) 
กำกับ : Abe Syvia (เอบ ซิลเวีย)
อำนวยการสร้าง : Rob Paris (ร็อบ ปารีส)

จุดเด่น Dirty Girl

          Dirty Girl ถือว่าเป็นภาพยนตร์ชั้นเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งหลังจากได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาล โตรอนโต้ ฟิล์ม เฟสติวัล ที่เป็นการ รวมตัวกันของเหล่านักแสดงแสบซ่าส์ของฮอลลีวูด อาทิ จูโน่ เทมเปิ้ล และ มิลล่า โจโววิช ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานระหว่าง ความเป็นดราม่าโดยในความ ดราม่าก็ใส่ความตลกเข้าไป ทำให้ผู้ชมได้หัวเราะและร้องไห้ไปในเวลาเดียวกัน 

เรื่องย่อ

          ทุกคนยังคงจดจำสาวแสบสมัยไฮสคูลของพวกเขาได้ ไฮสคูลทุกที่มีสาวแสบทั้งนั้นแหละ และ แดเนียลก็เป็นสาวแสบประจำโรงเรียนนอร์แมน ไฮ ปีนั้นเป็นปี 1987 สถานที่คือนอร์แมน, โอกลาโฮมา ในยุคที่กางเกงยีนส์ลายดอกและการลดละเลิกเหล้ายังเป็นกระแสฮ็อตฮิตอยู่ เมื่อพฤติกรรมสุดป่วนของแดเนียลทำให้เธอโดนไล่ออกจากคลาสเรียนพิเศษ เธอก็ได้พบกับคลาร์ค เกย์หนุ่มขี้อายที่ไม่มีเพื่อน เมื่อถูกบีบให้ทำงานโปรเจ็กต์ร่วมกัน พวกเขาก็กลายเป็นพ่อแม่จำเป็นของถุงแป้งที่มีชื่อว่า "โจน" แดเนียลมุ่งมั่นที่จะเดินทางไปแอลเอเพื่อตามหาพ่อที่เธอไม่เคยพบหน้า ส่วนคลาร์คก็ดิ้นรนที่จะหนีการถูกพ่อผู้เกลียดชังเกย์ส่งไปเรียนโรงเรียน ทหาร แม้ไม่มีเงิน แต่ภายใต้แรงผลักดันโดยบทเพลงที่ยอดเยี่ยมแห่งยุค 80s ก็ส่งครอบครัวเล็ก ๆ ที่ไม่สมประกอบนี้ให้ตั้งต้นเดินทางสู่แคลิฟอร์เนีย เพื่อหนีจากเมืองเล็ก ๆ ที่กีดกันไม่ให้พวกเขาเป็นตัวของตัวเองหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ