ออนไลน์ 863  คน     ค้นหาด่วน:  

ว้าว!! “สน ยุกต์” ถ่ายหนังสือเอาใจเกย์ บ

ว้าว!! “สน ยุกต์” ถ่ายหนังสือเอาใจเกย์ บ
อัพเดท : 10 พฤศจิกายน 2554,11:57
อ่าน : 2,030
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


“สน ยุกต์” ยันถ่ายหนังสือเกย์เพราะเป็นงานแต่ไม่ได้เป็นเกย์ บอกเพื่อนๆ ตะลึงนมใหญ่จัง ลั่นดีใจที่ทำให้ชาวสีม่วงมีความสุข ปัดถอดหนนี้ฟันค่าตัวเฉียด 7 หลัก พูดติดตลกถ้าได้จริงจะยอมถอดท่อนล่างด้วย

     หล่อตี๋หุ่นล่ำเป็นขวัญใจชาวสีม่วงอยู่แล้ว แต่ล่าสุดพระเอกหนุ่ม “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” ก็ยอมถอดท่อนบนโชว์ซิกแพ็คถ่ายแบบให้กับนิตยสารของชาวสีม่วงอย่าง “แอตติจูด” ผลตอบรับก็เลยถล่มทลาย เพราะไม่ใช่แค่ถูกอกถูกใจสาวเทียมเท่านั้น แต่บรรดาสาวแท้ก็ยังใจละลายไปตามๆ กัน

     “ล่าสุดไปถ่ายหนังสือแอตติจูดก็เซ็กซี่ครับ โป๊แล้วก็คลุมข้างล่างและถอดข้างบน คือผมเองก็ปรึกษาผู้ใหญ่หลายๆ คนอย่างทางค่ายเอ็กแซ็กท์เขาก็พิจารณาว่าเหมาะสมไหม มันก็ไม่ได้โป๊เกินไป ให้คนดูแล้วคิดต่อไปเอง ไม่ใช่เห็นเราทุกอย่างเราก็สงวนของเราไว้ ด้วยหนังสือที่เป็นหนังสือของชาวสีม่วงมันก็ดีครับ ถ้าพวกเขาจะชอบผมว่ามีคนรักก็ดีกว่ามีคนเกลียด ตัวผมเองไม่ได้เป็น ผมชอบผู้หญิงอยู่แล้ว ถ้ามันทำให้เขามีความสุขก็โอเค (หัวเราะ)”

      “แต่หนังสือยังไม่ได้วางแผงเห็นแต่ปก ยังไม่เห็นภาพข้างใน ก็น่าจะหวือหวา เพื่อนๆ ก็บอกว่าเจ๋งทำไมนมใหญ่ขนาดนี้ เราก็อุตส่าห์ตั้งใจเล่นกล้าม ถ่ายเล่มนี้ตั้ง 3-4 เดือนเลย มันก็ไม่ได้เลวร้ายดูเท่ห์ๆ ไม่ใช่เป็นดาวโป๊ ถ้าถอดเสื้อผมก็โอเคไม่ได้ดูยั่วยวนอะไร ดูแมนๆ ปีละครั้งก็พอแล้ว แล้วเรื่องค่าตัวที่บอกว่าได้ถึง 6-7 หลัก ถ้าได้จริงจะถอดข้างล่างให้เลย ไม่ถึง 6 ด้วยซ้ำครับ ล้อเล่นนะ”
ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ