ออนไลน์ 845  คน     ค้นหาด่วน:  

ซี๊ด!! "ลูกตาล" โพสต์ท่านมทะลักข่าง

ซี๊ด!! "ลูกตาล" โพสต์ท่านมทะลักข่าง
อัพเดท : 06 พฤศจิกายน 2554,10:29
อ่าน : 2,437
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด     หลังจากหายเงียบไปพักใหญ่ ล่าสุดโผล่ออกมาเรียกน้ำย่อย ให้หนุ่มๆ ได้หายคิดถึง สำหรับสาวสวยเซ็กซี่ขายาว “ลูกตาล” อาริษา วิลล์

      ก่อนหน้านี้แม้สาวลูกตาล จะเคยออกปากว่าขอพักเบรกถ่ายแบบเซ็กซี่หวือหวา เนื่องจากเป็นคำสั่งของผู้ใหญ่ต้นสังกัด แต่ด้วยมีนักแสดงคลื่นลูกใหม่ต่างพากันทยอยแจ้งเกิดขึ้นมามากมาย จึงทำให้เธอต้องตัดสินใจลุกขึ้นมาทวงบัลลังก์สาวเซ็กซี่คืน พร้อมกับสร้างความฮือฮาด้วยการสลัดผ้าถ่ายแบบให้กับปฏิทินน้ำมันเครื่อง ZIC 2012 ชนิดที่เรียกว่าหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องพากันร้องซี้ด!!! กันเป็นแถว
เพราะนอกจากรูปร่างที่ยังคงความสวยเซ็กซี่เย้ายวนไม่แพ้ใครแล้ว สาวสวย ลูกตาล-อาริษา ก็ถือว่าเป็นนางแบบสาวใจเด็ด ยอมวาบหวิวเปลือยอกขาวเนียน โชว์เต้าทะลักด้านข้าง มีเพียงเสื้อสีขาวบางเบา แถมขาดวิ่นที่ยาวลงมาปกบิดตรงหน้าอกหน้าใจเท่านั้น

      บวกกับบรรยากาศการถ่ายแบบในวันดังกล่าว สาวลูกตาล จะต้องโพสท่าเล่นกับพัดลมตัวใหญ่ ด้วยความที่เสื้อมันตัวจิ๋วเกินกว่าจะต้านแรงลม เธอจึงได้มีการร้องขอทีมงานให้ช่วยเซฟ ด้วยการนำพลาสเตอร์มาแปะเอาไว้ที่จุก พร้อมกับแปะไว้ที่ตัวเสื้อกันโป๊อย่างที่เห็น กว่าจะสำเร็จเสร็จสิ้นภารกิจงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ก็ทำเอาสาวสวย ลูกตาล ถึงกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ เพราะหากพลาด เซฟไม่ดีพอ ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งรายที่ต้องเจอกับมรสุมภาพหลุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก www.sbt.co.thหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ