ออนไลน์ 2,034  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพหลุด "ส้ม" จัดโชว์นม ถูกแชะไม่รู้ตัว

ภาพหลุด "ส้ม" จัดโชว์นม ถูกแชะไม่รู้ตัว
อัพเดท : 28 ตุลาคม 2554,11:40
อ่าน : 6,656
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
     กลายเป็นดาราสาวอีกรายที่ถูกแชะภาพทีเผลอจากห้องแต่งตัวซ้ำรอย ดาราสาวรุ่นพี่ “ปูเป้” อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ โดยคราวนี้เป็นคิวของ “ส้ม” สิชา ศรีทองสุข ที่ถูกส่องเลนส์ขณะจัดระเบียบเต้า เผยให้เห็นมุมอวบอึ๋มอย่างที่ไม่เคยเห็นแบบนี้บ่อยๆ

      โดยเรื่องราวนี้เองที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับภาพถ่ายจากฟอร์เวิร์ดเมล์ซึ่งเป็นภาพถ่ายของดาราสาว ส้ม-สิชา ที่มีทั้งภาพถ่ายในอิริยาบถสวยงามเหมือนถ่ายแบบ มีทั้งรูปนั่งบนโซฟาพร้อมกับอีกหนึ่งสาวที่ดูสวยแบบสูสี และที่สำคัญคือมีภาพเซ็ตใหญ่ขณะที่เธอกำลังยืนจับเสื้อผ้าบริเวณหน้าอกจำนวน หลายภาพ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการจัดระเบียบความเรียบร้อยของเสื้อเกาะอกเพื่อไม่ให้ หน้าอกหน้าใจหลุดร่วง จนเกิดอุบัติเหตุจุกโผล่นั่นเอง

     จากนั้นผู้สื่อข่าวได้รับรายงานเพิ่มเติมว่า ภาพดังกล่าวนี้เอง ได้ถูกบันทึกจากกล้องโทรศัพท์ของเพื่อนๆ ที่ถ่ายรูปเล่นกันระหว่างที่ไปทำหน้าที่พิธีกรรายการ “บิวตี้ สแควร์” ทางช่องทีวี. OK บิวตี้แอนด์เฮลตี้ และสาวสวยที่นั่งข้างๆ ก็เป็นคู่พิธีกรที่ชื่อว่า “มิ้น” สรธัญ รัตนรุ่งศรี ที่ตอนนี้กลายเป็นคู่บัดดี้กันไปแล้ว

     นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รับรายงานอีกว่า ระหว่างที่ ส้ม-สิชา แต่งตัวกระทั่งเข้ารายการ ก็มักจะมีการถ่ายรูปเล่นกันกับเพื่อนๆ ตลอดอยู่แล้ว และภาพถ่ายส่วนใหญ่ก็มีทั้งภาพถ่ายที่เธอตั้งใจถ่าย กับภาพที่ถูกถ่ายแบบรู้ตัว กระทั่งภาพบางช็อตบางมุมก็เล็ดรอดหลุดมาถึงมือสื่อจนได้ ทำให้ผู้คนได้เห็นความเซ็กซี่ที่แตกต่างจากการถ่ายแบบที่ผ่านมาด้วย


หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาาคำที่เกี่ยวข้อง : ส้ม, สิชา ศรีทองสุข


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ