ออนไลน์ 2,196  คน     ค้นหาด่วน:  

ดาราหน้าผีตกอับสร้างกระแส พระเอกขออึ๊บ..อร๊ายสวยหลอน

ดาราหน้าผีตกอับสร้างกระแส พระเอกขออึ๊บ..อร๊ายสวยหลอน
อัพเดท : 18 ตุลาคม 2554,09:25
อ่าน : 3,891
หมวดหมู่ : ซุบซิบดารา เด็ด ๆ มัน ๆ ซ้อเจ็ด
     เดี๋ยวนี้ผู้ชายที่หน้าตาดีและนิสัยดีๆ เนี่ยมักจะมีผัว เอ้ย มีแฟนกันไปหมดล่ะ ไอ้ที่เหลือๆ อยู่ก็เป็นผู้ชายที่หน้าปลวกและยังนิสัยแสนเลวอีก ไม่งั้นก็เป็นเกย์กันไปซะหมด แล้วอะไรมันจะตกถึง “เจ้BOMBร้อยแรงม้า” คะเนี่ย

     แอร๊ย เจ้ละเบื่อจริงๆ กับอีพวกที่เข้ามาเพราะคิดอยากจะฟันเจ้เนี่ย เฮ้อ เมื่อไหร่เจ้ถึงจะเจอรักแท้จริงๆ กับเขาซักทีน้าาาา ทั้งที่จริงๆ แล้วเจ้ก็ออกจะสวยใสไร้สมอง เอ๊ย!! ไม่ใช่ สวยมีสมอง หรือเจ้ต้องเปลี่ยนลุคส์จากก๋ากั่นปนแรด เป็นนางเอกผู้เรียบร้อยผ้าพับไว้ ผู้ชายถึงจะไม่ได้หวังแค่ตัวเจ้ค่ะ พูดไปก็เศร้าไปค่ะ ณ จุดนี้

     พักเรื่องผู้ชายไว้ก่อนค่ะ เจ้ขอกลับเข้าเรื่องเม้าธ์ที่ฉบับนี้ขอซัดชะนีหน้าผีให้เละจนประกอบหน้า ประกอบร่างไม่ได้เลย ซึ่งอีนี่เข้าวงการมานานมาก แต่ไม่มีผลงานอะไรที่โดดเด่นหรือเป็นชิ้นเป็นอัน เท่าที่เห็นๆ กันก็คงจะเป็นการถ่ายแบบโชว์บนโชว์ล่าง ไม่ก็รับอีเว้นท์ทั่วไป หลังจากสร้างกระแสเรื่องตบตีกับดารา หรือไม่ก็เรื่องผู้ชาย

     เจ้เห็นมานักต่อนักแล้วค่ะ ว่าพวกดาราที่ทำตัวว่าเหมือนจะตายออกไปจากวงการเนี่ยเป็นต้องหายไปทำหน้าทำ นม เพื่อหวังจะกลับมาเฉิดฉายในวงการบัน เทิงอีกครั้ง แต่คนไม่มีวาสนาจะทำให้ดังยังไงก็คงไม่มีวัน หนำซ้ำกลับมาในวงการอีกครั้งก็หน้าเปลี่ยนจนดูผอมไปยวงคงไม่ไหว ก็อย่างที่บอกได้แค่กระแสโชว์นมไปวันๆ เท่านั้น

     เฉกเช่นอีหน้าผีโนตมที่ล่าสุดนางก็พยายามจะสร้างกระแสตัวเอง อีกครั้ง เที่ยวไปปล่อยข่าวบอกบรรดานักข่าวว่าพระเอกมาขออึ๊บนาง พอนักข่าวได้ฟังเขาก็เอือมกันทั้งบางค่ะ เพราะอีนี่มามุกเดิมอีกแล้ว พอนักข่าวไม่เชื่อนางก็พยายามยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง แต่มันเป็นปีแล้วล่ะ อ้าวนังนี่นานเป็นปีแล้วเพิ่งมาบอกเนี่ยนะ ประสาทแดร๊กคร่า

     แต่จะว่าไปเรื่องที่มันบอกอาจจะจริงก็ได้ แต่เขาก็แค่อยากจะอึ๊บหล่อนเท่านั้นอย่าคิดไปไกล เอ๊าาาาา ถ้าข่าวหลุดออกมาเมื่อไหร่ล่ะก็ เจ้ก็ขอแสดงความยินดีด้วย จะได้มีข้าวมีน้ำกินต่อชีวิตตัวเองไปได้อีกค่ะ แล้วถ้าไม่มีอะไรจะกินบอกเจ้ เดี๋ยวเจ้อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลไปให้นะจ๊ะ แม่หน้าผี อิอิ

     ว้าย ไปด่าอีหน้าผีว่าลุคส์แค่น่าอึ๊บ ก็รู้สึกสะอึกเข้าตัวเองยังไงไม่รู้ ขอสลายร่างดีกว่าาาา

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 389 BIG BOMBหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ