ออนไลน์ 1,260  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปตั๊ก บงกช เล่นน้ำสุดสยิว คนแห่ดู2ล้านกว่า

คลิปตั๊ก บงกช เล่นน้ำสุดสยิว คนแห่ดู2ล้านกว่า
อัพเดท : 16 ตุลาคม 2554,07:44
อ่าน : 22,675
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด    

หลังจากที่ห่างหายจากผลงานสุดสยิวไปนาน สำหรับดาราสาวอกภูเขาไฟ “ตั๊ก” บงกช คงมาลัย ล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะมีผลงานเซ็กซี่อีกครั้งกับการถ่ายปฏิทินของน้ำมัน เครื่องยี่ห้อหนึ่งเร็วๆ นี้ คาดว่าน่าจะได้รับการตอบรับจากหนุ่มๆ เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีสาวตั๊กแล้วยังจะมีดาราสุดเซ็กซี่คนอื่นอีกรวมทั้งหมดถึง 6 คน แหม! หนุ่มๆ คงรอจับจองเป็นเจ้าของกันยกใหญ่      ถึงแม้ว่าปฏิทินสุดสยิวจะยังไม่วางแผง แต่สาวตั๊กก็ยังมีกระแสคลิปเล่นน้ำทะเลที่เรียกว่ายังแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เลยจริงๆ ซึ่งแหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า แม้ว่าคลิปนี้จะถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์เว็บหนึ่งมาพักใหญ่ แต่กระแสของเหล่าบรรดาผู้ที่ชอบท่องอินเตอร์เน็ตยังคงมีความนิยมที่จะคลิ กเข้าไปชมคลิปดังกล่าว จนมียอดรวมผู้เข้าชมมากมาย

      นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังได้รายงานว่าคลิปดังกล่าวนี้มีความยาวประมาณ 12.14 นาที ใช้ชื่อว่า ตั๊ก-บงกช ดูกี่ทีไม่มีเบื่อ เนื้อหาในคลิปจะมีสาวตั๊กพูดและบรรยายถึงความชื่นชอบในการเล่นน้ำทะเล และมีอิริยาบถที่กำลังวิ่งเล่นน้ำกับเพื่อนๆ อย่างสนุกสนาน สวมชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว จนแทบจะพยุงเต้าไว้ไม่มิด มีการถ่ายใต้น้ำเห็นลิงตัวจิ๋ว และโพสท่าแลบลิ้น เล่นกับกล้องในตอนท้าย เรียกว่าคนที่เข้าไปชมนั้นคงต้องร้อง อู้ว...แม่เจ้าโว้ย ไปตามๆ กัน ซึ่งกระแสของผู้เข้าชมก็ยังเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง คาดว่าหนึ่งคนคงกดเข้ามาดูไม่ต่ำกว่าหนึ่งครั้งอย่างแน่นอน


หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ