ออนไลน์ 2,383  คน     ค้นหาด่วน:  

"วินนี่"คนรู้ใจ"นก-อุษณี"

"วินนี่"คนรู้ใจ"นก-อุษณี"
อัพเดท : 10 มกราคม 2552,16:14
อ่าน : 7,844
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ที่
กรี๊ด!เป้า"วินนี่" ตุงตาตรึงใจ "นก"

เพิ่งจะควงหวานออกงานคู่กันกับหนุ่มคนใหม่

       เหมือนจะประกาศตัวให้โลกรู้ว่า ไม่ต้องมาง้อ เพราะสาวหวาน "นก-อุษณีย์" ไม่ขอทนหนาว ทนรอคาสโนว่า "วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" อีกต่อไป

 


ซึ่งหนุ่มที่อาสามาช่วยดามหัวใจสาวเจ้า เป็นนายแบบหนุ่มหล่อ และล่ำ นามสั้นๆ ว่า "วินนี่" ที่เข้ามาทํามาหากินในเมืองไทยด้วยอาชีพนายแบบ หล่อแค่ไหน อย่าให้เซด ยิ่งใครได้รับเมลรูปชุดสุดเสียวของนายแบบลูกครึ่งญี่ปุ่นอิตาลี แฟนใหม่หล่อล่ำของนางเอก 7 สี "นก-อุษณีย์" เซ็ทนี้ ต่างก็ร้องซี้ดไปตามๆ กัน

 


แม่เจ้า...ตุงตา ตรึงใจ นี่มันห่อหมกปลาช่อนชัดๆ ไม่ใช่ห่อหมกปลาซิวปลาสร้อย สืบสาแหรกที่มาที่ไปภาพชุดสุดซี้ดแล้ว เป็นภาพตอนที่นายแบบหุ่นล่ำวินนี่ ไปถ่ายเทสต์งานเอาไว้ และโดนมือดีฉกมาโพสต์ลงเน็ตจนเป็นที่ฮือฮาอยู่ในเวลานี้

 


เรียกว่าฮือฮายิ่งกว่าปฏิทินหวิวของสองหนุ่มมือใหม่หัดนู้ด "โบกี้-กําปั้น" เลยนะคู้ณ ชะนี เก้ง กวาง เห็นแล้ว หิว ต้องรีบวิ่งหาทิชชู่มาเช็ดน้ำลายแทบไม่ทันเลยทีเดียว

 


เฮ้อ...ไม่อยากคิดเลยเถิด เตลิดเปิดโลง แต่สงกะสัยตะหงิดๆ ว่า เพราะงี้อ๊ะป่าวหว่า อีหนูนก-อุษณีย์ถึงติดตาตรึงใจ และหลงเสน่ห์เมนูพิเศษ ห่อหมกปลาช่อน จนไม่ยอมรับคําง้อขอคืนดีจากพี่วี คริ คริ 

 

ที่มา Daradaily
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ