ออนไลน์ 1,681  คน     ค้นหาด่วน:  

Fast and Furious 6 เร็ว...แรง ทะลุนรก 6

Fast and Furious 6 เร็ว...แรง ทะลุนรก 6
อัพเดท : 23 พฤษภาคม 2556,22:59
อ่าน : 19,134
หมวดหมู่ : ภาพยนต์
ตัวอย่างสุดท้ายก่อนฉายจริง Fast and Furious 6ตัวอย่าง Fast and Furious 6
ตัวอย่าง Fast and Furious 6

อีก 2 ปีเตรียมมันส์ !! Fast and Furious 6 มาแน่

เหล่าบรรดาสาวกภาพยนตร์ Fast and Furious เตรียมเฮกันได้เลย เมื่อมีการประกาศจาก ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส (Universal Pictures) อย่างเป็นทางการแล้วว่าภาพยนตร์ภาคต่อสุดมันส์นี้ จะมีภาคที่ 6 ออกมาให้ได้ชมกันในอีก 2 ปีข้างหน้าอย่างแน่นอน

          ทั้งนี้ ทาง ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการถึงกำหนดเข้าฉายของ Fast and Furious ภาค 6 โดยจะเข้าฉายในวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2013 ซึ่งจะตรงกับช่วงวันระลึกถึงทหารผ่านศึก และวันหยุดพิเศษประจำปีของสหรัฐฯ อีกด้วย

          สำหรับ Fast and Furious ภาค 6 นี้จะมี คริส มอร์แกน รับหน้าที่เขียนบท พร้อมด้วย จัสติน ลิน ที่จะกลับมาคุมการกำกับอีกครั้ง ในส่วนของนักแสดงนำ ทั้ง วิน ดีเซล (Vin Diesel) พอล วอล์เกอร์ (Paul Walker) เดอะ ร็อค (The Rock) รวมถึงคนอื่น ๆ ก็จะกลับมาประชันบทบาทกันครบทีมเช่นเดิม

          อย่างไรก็ดี หนังชุด The Fast and the Furious ทั้ง 5 ภาคที่เข้าฉายมาตั้งแต่ปี 2001 สามารถทำรายได้ให้กับ Universal Pictures ไปแล้วกว่า 46,710 ล้านบาท โดยเฉพาะภาคล่าสุด "Fast Five" ก็ทำรายได้ไปอย่างถล่มทลาย กวาดเงินไปแล้วทั้งสิ้น 17,730 ล้านบาทเลยทีเดียว

          จากการแถลงการณ์ครั้งนี้ ทางผู้สร้างกล่าวว่า นี่จะเป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วย การผจญภัยสุดอันตรายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนั้นยังมีการยืนยันว่า Fast and Furious ภาค 6 จะเป็นภาพยนตร์แนวโจรกรรมอย่างเต็มรูปแบบ ภายหลังหนังชุดนี้สร้างชื่อมาจากการเป็นภาพยนตร์แข่งรถผิดกฎหมายในภาคแรก

          ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ที่มีโปรแกรมจะเข้าฉายในปี 2013 ก็เป็นภาพยนตร์ภาคต่อเช่นเดียวกัน อาทิเช่น IronMan ภาค 3 และ Despicable Me ภาค 2 เป็นต้นหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ