ออนไลน์ 1,165  คน     ค้นหาด่วน:  

รวม 10 คู่รักดาราเลิก! สังเวยปีกระต่ายดุ

รวม 10 คู่รักดาราเลิก! สังเวยปีกระต่ายดุ
อัพเดท : 16 มิถุนายน 2554,10:05
อ่าน : 11,351
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ปีเถาะเพิ่งจะย่างกรายเข้าสู่กลางปี แต่กระแสคู่รักดาราขาเตียงหักนี่มาแรงจริงๆ ยังไม่ทันข้ามปีก็ทำเอาเลิกรากันไปหลายคู่ไม่ว่าจะเป็น
คู่รักซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา” - “โน้ต วิเศษ”
คู่นี้ซุ่มคบหาดูใจกันมาร่วม 3 ปี ผ่านมรสุมข่าวฉาวๆคาวๆมาเยอะ ไม่ว่าจะเรื่องมือที่ 3 หญิงแท้หรือหญิงเทียม สาวอั้มก็จัดการมาหมด ตามเช็ด..เช็ด...อยู่หลายคราจนหลายคนมองว่าเป็นจงอางหวงไข่ แฟนอั้มใครห้ามยุ่ง! เรื่องนี้สาวๆที่จะเข้ามาติดพันผู้ชายของอั้มก็คงรู้ดี แต่ผลสุดท้ายสันดาน! อุ้ย นิสัยของผู้ชายยังไงก็ยังมีความเจ้าชู้อยู่วันยังค่ำ มักมากไม่รู้จักพอ มีเพชรอยู่ในมือแท้ๆยังทิ้งไปควานหาก้อนกรวด ไม่รักดีอย่างนี้จะเสียแรงยื้อทำไม จริงมั้ยจ๊ะสาวอั้ม

คู่รักพระ-นาง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” – “แพนเค้ก เขมนิจ”
คู่นี้หลังเปิดตัวคบหากันก็ปฏิบัติการผนึกแฟนคลับทั้ง 2 ฝ่ายเป็นกลุ่มเดียวกันเป็นแฟนคลับแพน-เวียร์ มีจัดมีทติ้งร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง แต่พอมาช่วงปีหลังไม่รู้ความรักเริ่มจืดหรือเริ่มทนพฤติกรรมบางอย่างของกัน และกันไม่ได้ก็ไม่รู้ ประจวบเหมาะกับที่สาวแพนมาร่วมงานกับนักร้องอินดี้ เป้ อารักษ์ ในละครเรื่อง เธอกับเขาและรักของเรา ชื่อเรื่องก็บังเอิ๊ญบังเอิญเหมาะเหมงกับสถานการณ์ช่วงนั้นพอดี ร่วมงานกันไปร่วมงานมาก็เลยขอร่วมใจกันซะเลย ไหนๆก็จะโสดแล้ว งานนี้คนที่ถูกมองเป็นมือที่ 3 ก็คงไม่พ้นหนุ่มเป้ เพราะอยู่ในช่วงคาบเกี่ยวความสัมพันธ์แบบเส้นยาแดงผ่าแปดของแพน-เวียร์ พอดี เรื่องความจริงเป็นยังไง 3 คนคงรู้ดีที่สุด
คู่รักสุดหวานขวัญใจแฟนคลับ “นิว วงศกร” – “จุ๋ย วรัทยา”
ไร้วี่แววสัมพันธ์ร้าว ซึ่งไม่มีสัญญาณบ่งบอกให้แฟนๆได้รู้ล่วงหน้าเลยว่าคู่รักสุดน่ารักคู่นี้จะ ลงเอยด้วยการแยกทางกัน งานนี้ถึงกับทำเอาแฟนๆใจหายเพราะลุ้นและเชียร์ให้ทั้งคู่ร่วมหอลงโลงกัน อย่างพระ-นางหลายๆคู่ อนิจจาเรื่องแบบนี้ฝืนกันไม่ได้จริงๆ แม้จะพยายามปรับตัวเข้าหากันมาร่วมปี แต่ผลสุดท้ายก็ต้องตบเท้าแยกทาง เรื่องนี้ถูกเก็บงำให้พ้นจากความระแคะระคายของนักข่าวอยู่หลายเดือนเพราะ ทั้งคู่ยังทำตัวเป็นคู่รักที่ดี ควงกันออกมางานเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ แต่เรื่องจะแดงขึ้นมาไม่ได้หากไม่มีคนเห็นหนุ่มนิวควงสาวร่อนผับ ก็เลยกลายเป็นประเด็นให้ไปสอบถามสาวจุ๋ย จนทราบความจริงจากปากว่าความสัมพันธ์ได้จบลงมาหลายเดือนแล้ว งานนี้นักข่าวก็เลยถึงบางอ้อ ว่าที่แท้มันเป็นประการะฉะนี้แฮ....
คู่รักสุดเริ่ด “เคลลี่ ธนพัฒน์” – “บี น้ำทิพย์”
เพิ่งควงกันไปออกรายการที่นี่หมอชิต โชว์ซีนสวีตหวานกันอยู่แหมบๆ พูดถึงเรื่องงานแต่งเหมือนฝันอีกไม่กี่ปี แต่ไหงหลังจากนั้นไม่กี่อาทิตย์ก็ออกมาบอกว่าเลิกกันแล้ว ทำเอาแฟนๆงงเป็นไก่ตาแตก อะไรกันนี่ โอ้ละหนอ วงการมายา หลอกกันได้เนียนขนาดนี้เลยรึนี่ แต่ก็ถือว่าเป็นคู่รักอีกคู่นึงที่ดูเหมาะสมทั้งด้วยเรื่องรูปร่าง หน้าตา นิสัยใจคอ แต่ก็อย่างว่าอาจจะมีบางอย่างที่ทั้งคู่ไม่สามารถฝืนเดินร่วมทางกันได้ คู่นี่พบรักกันในกองละครเรื่อง หนุ่มห้าวสาวใส หัวใจปิ๊ง ทางช่อง itv
คู่วัยใส “พิชญ์ กาไชย” – “โฟร์ ศกลรัตน์”
เป็นคู่รักร่วมค่ายที่น่ารักอีกคู่นึง ด้วยความหวานก็ตีคู่มากับกระแสข่าวทะเลาะถี่ ถึงตอนนี้ความสัมพันธ์ยังคลุมเครือ หมู่หรือจ่า ยังไม่ฟันธง หลังหนุ่มพิชญ์ กาไชยออกมาเปิดปากถึงความสัมพันธ์กับสาวโฟร์ว่าไม่ได้คุยกัน 2 อาทิตย์แล้ว แถมมีท่าทีไม่อยากตามงอนง้อเหมือนที่ผ่านๆมา ไม่รู้เป็นเพราะเบื่อกับนิสัยขี้งอนของสาโฟร์หรือเปล่า เลยทำให้หนุ่มพิชญ์ถอดใจ บอกอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ตนไม่ฝืน...พูดแบบนี้สาวโฟร์ว่ายังไงจ๊ะ
คู่รักฉาบฉวย “แพท ณปภา” – “ฮิม”
คู่นี้มารักกันแบบงงๆนิดหน่อยแต่ก็พอเข้าใจ เปิดตัวเปิดใจคบหากันได้ไม่นาน ก็มีอันต้องเลิกราไป พอชิ่งจากสาวแพทปุ๊บไฮโซหนุ่มก็ปฏิบัติการเดินหน้าจีบสาวบี น้ำทิพย์ทันที เรียกว่าไม่ทิ้งช่วงให้หายใจหายคอเลยนะจ๊ะ งานนี้พอสาวแพททราบข่าวว่าอดีตหวานใจตามขายขนมจีบนางแบบสาว ก็ถึงกับปิดปากเงียบบอกไม่รู้ไม่ชี้ ไม่รู้อึ้งหรือทำใจไม่ได้เพราะฝ่ายชายมิได้มีอาการเศร้าสร้อยแต่ประการใดเลย ว่าไปแล้ววงการนี้ก็วนเวียนแค่ไฮโซ-นักแสดง ไม่รู้วนกันครบหรือยัง เฮ้อ!คิดแล้วก็หน่าย
คู่รักสุดเว่อร์ “แตงโม ภัทรธิดา” – “แต๊งค์ พงศกร”
มาถึงคู่รักคู่นี้กันบ้าง ออกตัวแร๊งส์!มาก ถ้าเปรียบก็คงจะเหมือนแตะเกียร์ 1 พุ่งสุดตัว บอกรักนี้คือรักสุดท้าย คนสุดท้าย แต่จนแล้วจนรอดก็สวมคอนเวิร์สเลิกรากันไปตามระเบียบ แม้สาวโมจะไม่ค่อยได้ออกมาให้ข่าวมากนักแต่ก็พอทราบได้ว่าที่นางให้เหตุผล ของรักแตกแล้วแยกทางกันในครั้งนี้คือ “ฝ่ายชายดูเหมือนไม่มีอนาคต” โอ้ว..แร๊งส์นะค่ะ พอแม่หนุ่มแต๊งค์ได้ยินถึงกับของขึ้น ออกโรงสวนกลับทันทีว่า “คนเรามีทั้งนั้นแหละ อนาคตขึ้นอยู่กับว่าอนาคตเป็นยังไงเท่านั้นเอง ไม่มีใครไม่มีอนาคตนอกจากคนตาย”
คู่รักติดหนึบ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” – “เอ็ม วรพล”
เป็นคู่รักที่หวานดูดดื่มจนหลายคนอิจฉาตาร้อนผ่าว ว่าไปหาไฮโซรูปงาม หล่อ รวยแบบนี้มาจากไหนกัน ช่วงนั้นไปไหนมาไหนเป็นต้องเห็นหนุ่มเอ็มตามติดสาววุ้นเส้นไปทุกที่ เรียกว่าน่ารักและเหมาะสมกันจริงๆ สุดท้ายสาววุ้นเส้นก็ต้องมานั่งชีช้ำเพราะรักเด็ก แค้นถึงขนาดสาปส่งผู้ชายหล่อแต่ห่วย ต่อไปจะมีแฟนขอหน้าตาธรรมดาแต่ฉลาดดีกว่า เจอคำนี้เข้าไปเจ็บมั้ยเนี่ยหนุ่มเอ็ม!
คู่รักนักเรียนนอก “ปู ไปรยา” – “ขุนพล อิสสระ”
คู่นี้ยืนยันนอนยันว่าแค่เพื่อนกันตั้งแต่ต้นจนจบ ควงกันเหินฟ้าไปเรียนต่อเมืองนอกแต่คนละประเทศ ด้วยสภาวะแวดล้อมที่ต้องเจอะเจอสังคมใหม่ เพื่อนใหม่ ทำให้ช่วงแรกสาวปูถึงกับเอ่ยปากว่าห่างกับขุนพลแล้ว และมีแฟนใหม่เป็นหนุ่มฝรั่ง ครั้นพอบินกลับมาเมืองไทยคราวที่แล้ว ไม่ถึงเดือนก็ประกาศเลิกแฟนฝรั่ง หันกลับไปซบหนุ่มขุนพลอีก แหมะๆๆ เรื่องนี้ทำเอาสื่อปวดเศียรเวียนเกล้ากับน้องนางจริงๆ ว่าจะเอายังไงกับผู้ชายคนนี้ดี คราวนี้กลับมาก็บอกอีกแล้วว่าห่างกัน (เหมือนเลิกกันกลายๆ) แล้วครั้งหน้านี่กลับมา สรุปจะเอายังไงช่วยบอกด้วยนะจ๊ะสาวปู...
คู่รักนักเต้น “ชิน ชินวุฒ” – “จันจิ จันจิรา”
ยังไม่ทันเปิดตัว ก็มีอันต้องเลิกรากันซะแล้ว เรื่องคู่รักคู่นี้เป็นกระแสข่าวจากทางหน้าอินเทอร์เน็ตซะสาวใหญ่ เพราะลำพังหนุ่มชินและสาวจันจิเอง ไม่ค่อยจะมีโอกาสได้ออกมาพูดเรื่องนี้สักเท่าไหร่ แม้รักจะง่อนแง่นมาช่วงนึงแต่ก็กลับมาคืนดีกันได้ คราวนี้ท่าทางความสัมพันธ์จะไม่เวิร์กจริงๆเพราะถึงกับหนุ่มชินต้องออกมาพูด เองว่าเลิกกันแล้ว งานนี้ก็เลยทำให้แฟนๆบางกลุ่มตกใจว่าเอ๊ะ ชินมีแฟนตั้งแต่เมื่อไหร่ และบางกลุ่มที่ทราบอยู่แล้วก็ถึงกับช็อกเพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ยังดีๆกัน อยู่หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ