ออนไลน์ 1,040  คน     ค้นหาด่วน:  

ซี๊ด!!! โชว์เต้าใหม่ บุ๋ม ปนัดดา ทำอึ๋มจาก 35 เป็น 37 นิ้ว

ซี๊ด!!! โชว์เต้าใหม่ บุ๋ม ปนัดดา ทำอึ๋มจาก 35 เป็น 37 นิ้ว
อัพเดท : 15 มิถุนายน 2554,02:27
อ่าน : 18,594
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป
ม่ายสาวพราวเสน่ห์ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อวดเต้าใหม่ เพิ่มไซส์จาก 35 นิ้ว เป็น 37 นิ้ว! โต้ดอดพึ่งมีดหมอ แจงแค่ออกกำลังกาย โวแฟนเด็ก ติ๊งโน๊ต ฐิติพงศ์ วโรกร หวง! ตามเฝ้าไม่ให้คาดสายตา พร้อมเมินหมอดูชื่อดังออกมาทำนายว่าคบกันไม่รอด เผยไม่ซีเรียส เพราะเป็น เรื่องไร้สาระ ก่อนแอบเหน็บเรื่องการคบหากันมันอยู่ที่คนสองคน !!!

ผู้สื่อข่าวแกล้งแซวว่าไปทำอะไรมา เพราะแอบเห็นหน้าอกดูสะบึ้มขึ้น บุ๋ม ปนัดดา เผยว่า

''ใช่หน้าอกตอนนี้อยู่ ๆ ก็เพิ่มขึ้นมาอีก 2 นิ้ว เป็น 37 เสื้อชั้นในใส่ไม่ได้เลย แต่ไม่ได้ไปทำอะไรมาเลยมันคงทำไม่ได้ (หัวเราะ) อาจเป็นเพราะช่วงนี้เราบริหารร่างกายเยอะไปหน่อย เข้าฟิตเนส วิ่งบ้าง ก็เลยอยู่ดี ๆ จาก 35 ก็ขึ้นมาเป็น 37 นิ้ว ต้องซื้อเสื้อในใส่ใหม่ ที่มีอยู่มันไม่พอดีล้นเกินไป เสื้อผ้าทุกอย่างต้องปรับไซส์ใหม่มันก็เลยหายาก (ติ๊งโน้ตว่ายังไงบ้าง?) เขาบอกว่ามันก็สวยดี แต่คงต้องระวังตรงร่องหน้าอกหน่อย เขาจะคอยดู คอยเตือนให้เวลาออกงาน วันนี้เขาก็มาด้วยมาคุม เพราะเห็นว่าวันนี้มาชุดซีทรู แต่เราก็เซฟ มันสไตล์เรา เขาเป็นห่วงมากกว่าเพราะว่ามีประมาณว่าโรคจิตโทรมาทุกวัน เราก็ให้ติ๊งโน้ตโทรกลับ เขาก็ไม่ยอมคุย แต่ถ้าบุ๋มรับเองเขาก็จะไม่ว่างจำเบอร์ได้ โทรมาทุกวัน แต่ไม่อยากเอาเรื่องหรือแจ้งความ ก็อยากจะบอกเขาว่าอย่าก่อกวนมันดูไม่ดี เวลาไปงานเขาถึงต้องมาด้วย แต่ก็ดูอยู่ห่างๆ สไตล์เรามันก็ไม่ได้แอ๊บแบ๋วอะไรอยู่แล้ว''

''ถามว่าตอนนี้เขาชินสื่อหรือยัง ก็ไม่นะ ยังใส่แว่นดำอยู่เพราะเขาบอกว่าไม่รู้จะมองกล้องไหน ก็บางคนไปว่าเขา ว่าไม่หล่อขั้นเทพบ้าง เขาก็รู้ตัวแต่ไม่เห็นต้องย้ำกันขนาดนั้นเลย เขากังวลว่าจะต้องทำตัวยังไงถึงจะเหมาะสม กลัวว่าถ้ามีคนถามแรง ๆ ขึ้นมาแล้วเขาจะทำหน้าตกใจ เพราะเขาไม่ใช่ดาราก็เป็นคนธรรมดา ตัวจริงเขาขี้อาย''

พอถามต่อไปว่ามีกระแสข่าวออกมาว่าหมอดูดังทักว่าจะคบกันไม่รอดรู้สึกยังไงบ้าง บุ๋ม ปนัดดา เปรยว่า

''ส่วนใหญ่บอกทำนองนั้น คือเขาอาจจะดูจากข่าว แต่บุ๋มเชื่ออย่างหนึ่งว่าคู่บุ๋มต้องเป็นชาวต่างชาติ อาจจะดูที่นิสัยหรือมากกว่าก็ได้ (ส่วนตัวซีเรียสมั้ย?) คือ บุ๋มคงไม่มาฟังเรื่องไร้สาระอย่างนี้หรอก เพราะเรื่องการคบหามันอยู่ที่คนสองคน เพราะขนาดแค่เรื่องอายุ หลายคนก็บอกว่าไม่เหมาะสมกันอยู่แล้ว ยังไม่ต้องไปดูดวงหรอกค่ะ แต่ไม่รู้หรอกว่าคนเราจริงๆ นิสัยคบหากันต้องดูที่นิสัยว่าเขาดูแลเรายังไง คือรู้กันว่าคนมาจีบพี่เยอะ ไม่ว่าจะเป็นคนในวงการหรือนอกวงการ หล่อมาก หล่อรอง หล่อหลายสไตล์ แล้วยังไง เขาดูแลเราดีมั้ย จุดจบที่เราต้องการจริงๆ ก็คือ คนที่เขาเข้าใจและดูแลเราจริงๆ ผู้หญิงเราต้องการแค่นี้แหละ พี่ก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง พี่เก่งในเรื่องของการทำงานน่ะใช่ เพราะพี่พยายามฝึกตัวเองให้เป็นแบบนั้น แต่ในชีวิตประจำวันพี่ก็แค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการใครสักคนมาดูแลเรา บ้าง''หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ