ออนไลน์ 1,257  คน     ค้นหาด่วน:  

เขยรสข่าพ่อตารสขิง เรื่องย่อละครเขยรสข่าพ่อตารสขิง

เขยรสข่าพ่อตารสขิง เรื่องย่อละครเขยรสข่าพ่อตารสขิง
อัพเดท : 12 พฤษภาคม 2554,20:24
อ่าน : 14,224
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวีเขยรสข่าพ่อตารสขิง เรื่องย่อละครเขยรสข่าพ่อตารสขิง


เรื่องย่อละคร เขยรสข่า พ่อตารสขิง

กำกับโดย  พิง ลำพระเพลิง

ควบคุมการผลิตโดย  องอาจ สิงห์ลำพอง

เรื่องย่อละคร เขยรสข่า พ่อตารสขิง

เมธิน (ฟลุ๊ก) หนุ่มหล่อเพลย์บอยถูกแม่ขอร้องแกมบังคับให้แต่งงานกับ อ้อมใจ (โฟร์) ลูกสาวของอดีตคนเคยรักของแม่ที่ทำสัญญาใจกันเอาไว้ ว่าจะให้รุ่นลูกได้ดองกันโดยมีมรดกเป็นเดิมพัน  เมธินไม่พอใจนักเพราะไม่ชอบที่โดนคลุมถุงชนและเขากำลังเพิ่งจะปิ๊งกับซิ นดี้ (ใหม่)สาวเซ็กส์ซี่อยู่ด้วย          

แต่แม่ยื่นคำขาดว่าถ้าไม่แต่งก็ไม่ ต้องเอามรดกเมธินเลยจำต้องยอมแต่ก็ไม่วายคิดแผนไว้ในใจว่าจะจ้างให้อ้อมใจ แกล้งเกลียดผู้ชายจะได้แต่งงานกันไม่ได้

เมธินเดินทางไปราชบุรีเพื่อเจอกับอ้อม ใจและสุพจน์ (สันติสุข)พ่อของหญิงสาว เมธินรู้สึกเหมือนจะปิ๊งอ้อมใจอยู่เหมือนกันแต่ความรู้สึกที่มีต่อซินดี้ นั้นมากกว่า ประกอบกับเจอสุพจน์ว่าที่พ่อตาแล้วพบว่าเป็นคนเดียวกับที่มีเรื่องแย่งสาวโค โยตี้กันเมื่อคืนก่อนเลยเขม่นกันเข้าไปใหญ่ ฝ่ายสุพจน์เองก็เห็นว่าเมธินเป็นหนุ่มเสเพลย์ไม่ได้เรื่องก็ไม่อยากให้ลูก สาวแต่งงานด้วยซึ่งก็เข้าทางเมธินเหมือนกัน

อ้อมใจวางแผนต้อนรับเมธินอย่างแสบ สันต์ ลึกๆแล้วหญิงสาวก็ปิ๊งเมธินอยู่เหมือนกันก็เลยต้องยิ่งทำร้ายกลบเกลื่อนไล่ ความรู้สึกของตัวเองเข้าไปใหญ่

สุพจน์นั้นรับปากให้เมธินมาอยู่ที่ บ้านเพราะเกรงใจแม่ของเมธินที่เป็นกิ๊กเก่าแต่ก็วางแผนที่จะทำให้เมธินทนไม่ ไหวเป็นฝ่ายหนีกลับไปกรุงเทพเองเขาจะได้ไม่ต้องเสียคำพูด สุพจน์ส่งเมธินไปทำงานที่ลานปั้นตุ่มเพื่อหวังให้ทำงานหนักแต่เมธินก็เอาตัว รอดกลายเป็นให้คนอื่นทำงานแทนไปได้ ทำให้สุพจน์แค้นมากแถมเมธินยังเอาคลิปที่ถ่ายเขาตอนไปเที่ยวโคโยตี้ไว้มาขู่ ทำให้สุพจน์จะทำอะไรก็ไม่ถนัดแต่ก็ยังไม่เลิกคิดแผนกำจัดเมธินออกไปจากชีวิต อ้อมใจ

ซินดี้ที่เพิ่งจะรู้ว่าเมธินเป็นลูก เศรษฐีไฮโซก็เลยตั้งใจจะจับตามหาเมธิน  ซินดี้พยายามที่จะดึงเอาตัวเมธินคืนมาแต่ก็ไม่ได้ผลเพราะเมธินเองก็ดันมีใจ กับอ้อมใจจริงๆซะแล้ว

โอทอปของสุพจน์และกลุ่มชาวบ้านมีปัญหา สุพจน์จึงโยนให้เมธินแก้ไขโดยมีเงื่อนไขว่าถ้าทำไม่ได้ก็เป็นอันยกเลิกสัญญา แต่งงาน ด้วยความสามารถของเมธินทำให้แก้ไขปัญหาไปได้ด้วยดีอีกครั้ง

เมธินถูกบทพิสูจน์ใจมากมาย แต่ก็เอาตัวรอดมาได้เสมอ  อ้อมใจเริ่มมองเห็นความเป็นคนดีของเมธินและเกิดลังเลใจเรื่องแต่งงาน   ซินดี้รู้เรื่องที่เมธินจะแต่งงานกับอ้อมใจเพราะเรื่องมรดกก็เอามาบอกอ้อมใจ เมธินเองก็เถียงไม่ออกเพราะมันเริ่มต้นแบบนั้นจริงๆ คราวนี้อ้อมใจโกรธมากจนถึงขนาดฉีกสัญญาแต่งงานทิ้งจริงๆ

เมธินฮึดอีกครั้งด้วยการพยายามตามจีบอ้อมใจแต่คราวนี้เป็นเพราะความรักจริงๆ

ที่จังหวัดจะมีการจัดประเพณีตุ่ม มีการประกวดมากมายโดยเฉพาะการปั้นตุ่ม

โรงปั้นตุ่มของสุพจน์ถูกเผาวอดทำให้ หมดโอกาสที่จะลงแข็งขัน ชาวบ้านทุกคนพากันท้อแท้แต่เมธินไม่ยอมแพ้ระดมคนแล้วใช้วิชาการบริหารที่ ถนัดจัดการจนสามารถแก้ไขวิกฤติได้จนกลายเป็นทีมชนะเลิศ

เมธินเอาแหวนเก่าของแม่มาขอแต่งงานกับอ้อมใจซึ่งหญิงสาวก็ตอบตกลงเพราะจริงๆน่ะรักเมธินไปตั้งแต่แรกเจอกันแล้ว...

นักแสดงนำในละครเรื่อง เขยรสข่า พ่อตารสขิง 

ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ 

โฟร์ -ศกลรัตน์ วรอุไร

  หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ

ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิต

จิ๊ก- เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

ตรี-นนทรัตน์ เชาว์ราษฏร์

ปั้นจั่น-กวิน อิ่มอโนทัย

นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล

แอนดี้ เขมพิมุก

แจ็ค ชวนชื่น
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ