ออนไลน์ 409  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ นางเอกลัดดาแลนด์

ประวัติปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ นางเอกลัดดาแลนด์
อัพเดท : 05 พฤษภาคม 2554,07:36
อ่าน : 104,362
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

เรียกได้ว่าโด่งดังและเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวาง แม้ภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ จะยังไม่เข้าฉาย สำหรับ "น้องปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์" สาวน้อยวัย 13 ปี ที่พกเอาหน้าตาน่ารัก รอยยิ้มที่สดใส บุคลิกที่ดูร่าเริง มาครองพื้นที่ในหัวใจใครหลาย ๆ คน วันนี้กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดที่จะพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักสาวน้อยคนนี้กันค่ะ

           น้องปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ เกิดวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2540 อายุ 13 ปี โดยก่อนหน้านี้น้องปันปันศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ แต่ปัจจุบันย้ายมาศึกษาที่ โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 หรือ เกรด 8 โดยน้องปันปันมีพี่ชายหนึ่งคนชื่อ ปิงปอง กำลังศึกษาที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีพี่สาวอีกหนึ่งคนชื่อ ป๋อมแป๋ม กำลังศึกษาที่เดียวกันกับน้องปันปัน

           ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะเคยเห็นหน้าเห็นตาของ น้องปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ กันมาบ้างแล้ว ทั้งในโฆษณาขนมยี่ห้อหนึ่ง ที่น้องปันปันแสดงร่วมกับเด็กชายตัวอ้วนจ้ำม่ำหน้าตาน่าหยิก,โฆษณารณรงค์ เรื่องมะเร็งปากมดลูก, โฆษณาของคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง โดยในโฆษณามีประโยคเด็ดว่า "คุณพ่อคุณแม่คะ หนูมีอะไรจะบอก...คือ...หนูแค่จะบอกว่าหนูเป็นสิวเม็ดแรก" หรือจะเป็นผลงานการแสดงในละครเรื่อง "ทางช้างเผือก", รับเชิญในละครเรื่อง รักริทึ่ม โดยมารับบทเป็น เอ้ก บุษกร ตันติภณา น้องสาวของ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ในวัยเด็กแถมยังฝากเสียงร้องใส ๆ ในเพลงพี่ชายที่แสนดีเอาไว้อีกด้วย และยังมีผลงานละครเทอดพระเกียรติวันแม่ทางช่อง 3 เรื่อง คุณแม่..ขอร้อง ในบทของ เฌอแตม

           ล่าสุด ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ก็ได้มาแสดงฝีมือในภาพยนตร์สุดหลอนเรื่อง "ลัดดาแลนด์" โดยรับบทบาทเป็น แนน ลูกสาวคนโตของ ก้อง สหรัถ และ ป๊อก ปิยะธิดา ซึ่งเป็นผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของน้องปันปัน เอ้า! หากใครหลงรักหน้าใส ๆ ฝีมือการแสดงเก่ง ๆ ของสาวน้อยคนนี้แล้วก็อย่าลืมไปอุดหนุนชมภาพยนตร์เรื่อง ลัดดาแลนด์ ให้กำลังใจเธอกันด้วยนะคะปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ (ซ้าย)

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์
ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์


ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ (ขวา)หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ