ออนไลน์ 1,055  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพหลุด "พิ้งกี้" สยิวบนเตียง

ภาพหลุด "พิ้งกี้" สยิวบนเตียง
อัพเดท : 04 พฤษภาคม 2554,08:32
อ่าน : 14,980
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ล่าสุดได้มีภาพ ภาพหลุด นอนเกลือกกลิ้งบนเตียง แบบสบายใจไร้แววทุกข์ในสายตา แม้ว่าจะมีมรสุมข่าวกระหน่ำอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับการฟอร์เวิร์ดภาพชุดดังกล่าวทางอีเมล์ โดยระบุแนบไฟล์ว่า ภาพหลุดพิ้งกี้ บนเตียง เมื่อผู้สื่อข่าวเปิดไฟล์ภาพพิสูจน์ ก็พบว่า เป็นภาพของนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา จริง โดยมีจำนวนหลายภาพ และแต่ละภาพอยู่ในอากัปกิริยาที่ร่าเริง ปล่อยผมสยาย ไม่แต่งหน้า และมีการโพสท่านอนเกลือกกลิ้งอยู่บนเตียงอย่างเป็นธรรมชาติ และถือว่าเป็นภาพที่หาดูได้ยาก


        สำหรับภาพหลุดบนเตียงของนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ชุดนี้นั้น คาดว่าเป็นภาพที่น่าจะมีการถ่ายเล่นขณะที่อยู่ในห้องนอน โดยสำหรับตากล้องนั้น เป็นตากล้องนิรนามที่น่าจะมีความสนิทสนมมากเป็นพิเศษ เพราะสามารถเข้ามาอยู่ในห้องนอน อีกทั้งยังสามารถดึงเอาอารมณ์ร่าเริงแบบเป็นธรรมชาติ และ สาวพิ้งกี้ กล้าที่จะโพสท่าต่างๆ เล่นกับกล้องแบบไม่เขินอายนั่นเองเครดิตจากสยามบันเทิงหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ