ออนไลน์ 1,176  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพลับดาราสาวจาง ซิยี่ นอนเปลือยอกอาบแดดกับคู่หมั้น

ภาพลับดาราสาวจาง ซิยี่ นอนเปลือยอกอาบแดดกับคู่หมั้น
อัพเดท : 07 มกราคม 2552,14:35
อ่าน : 30,972
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

จาง ซิยี่ ฉุนขาด ภาพหลุดแพร่สะพัดอินเตอร์เน็ต

เมื่อ 7 ม.ค. ไชน่าวิวรายงานว่า จาง ซิยี่ ซูเปอร์สตาร์สาวจีนแผ่นดินใหญ่วัย 29 ปี ซึ่งไปโด่งดังในฮอลลีวู้ด แสดงปฏิกริยาผ่านผู้ช่วยส่วนตัว แซ่จื้อ กรณีที่มีภาพแอบถ่ายของตนเองนอนเปลือยอกอาบแดดตรงชายหาด เคียงข้าง วีวี่ เนโว มหาเศรษฐีชาวยิวที่เป็นคู่หมั้น วัย 44 ปี หลุดรอดออกไปแพร่สะพัดทางอินเตอร์เน็ตว่า ไม่ชอบใจอย่างยิ่ง

 "เมื่อเธอรู้ว่า มีรูปพวกนี้แพร่ออนไลน์ เธอโกรธมาก" ผู้ช่วยดาราสาว กล่าว

 ก่อนหน้านี้ จี หลิงหลิง ผู้จัดการส่วนตัวจาง ซิยี่แถลงว่า ขณะถูกถ่ายรูปดังกล่าวจางซิยี่กับคู่หมั้นกำลังใช้ชีวิตมีความสุขตามประสาคนรัก การถ่ายและเผยแพร่ภาพเช่นนี้ถือว่าเป็นการรุกล้ำสิทธิส่วนบุคคล อย่างไรก็ตาม มีเสียงวิจารณ์ทันทีในเว็บไซต์ต่างๆ ว่า ชายหาดนี้เป็นหาดสาธารณะ ไม่ใช่หาดส่วนตัว และมีบางส่วนวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของนางเอกคนดังว่าทำตัวไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ที่ปล่อยให้แฟนหนุ่มพลอดรัก โดยไม่แคร์สายตาผู้คนบนชายหาด

 ภาพหลุดจางซิยี่มี 81 ภาพ แพร่ระบาดไปตามเว็บไซต์และบล็อกข่าวบันเทิงทั่วโลก รวมถึงเว็บบอร์ดชุมชนออนไลน์ใหญ่ๆ ในจีนอย่างรวดเร็ว  นิตยสารไทม์ของสหรัฐเปรียบเทียบว่า เป็นกรณีที่จุดเสียงวิพากษ์วิจารณ์สะพัด เหมือนเมื่อครั้งที่ กงลี่ นางเอกสาวรุ่นพี่ไปเปลี่ยนสัญชาติเป็นสิงคโปร์ และถูกวิจารณ์ไปทั่วสังคมอินเตอร์เน็ต ว่าไม่รักชาติ

ที่มา ข่าวสด

Zhang Ziyi จางซิยี่ กับ อาวีฟ เนโว่

Zhang Ziyi จางซิยี่ กับ อาวีฟ เนโว่

Zhang Ziyi จางซิยี่ กับ อาวีฟ เนโว่

 Cradit By: Huasa
 
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ