ออนไลน์ 428  คน     ค้นหาด่วน:  

จัดเต็ม!! ภาพแรก น้องปุณณดา ลูกสาวกบ สุวนันท์

จัดเต็ม!! ภาพแรก น้องปุณณดา ลูกสาวกบ สุวนันท์
อัพเดท : 29 เมษายน 2554,22:06
อ่าน : 21,638
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

คลิกชมภาพต่อไป

ลูกสาวกบ สุวนันท์

เพิ่งคลอดไปมาดๆ สำหรับนางเอกสาว กบ สุวนันท์ ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนแรก น้องปุณณดา ปุณณกันต์ ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดกบ สุวนันท์ และบรู๊ค ดนุพร ได้นำภาพถ่ายลูกสาวคนแรกมาฝากบรรดาแฟนคลับ ให้ได้ยลโฉม ชื่นชม ความน่ารักน่าชังกัน ซึ่งขณะนี้คุณแม่และลูกสาวกำลังพักรักษาตัว ทั้งสองสมบูรณ์แข็งแรงดี ส่วน ชื่อเล่น ของสาวน้อยคนนี้ยังคงต้องคอยลุ้นกันต่อไป !!

ด้านนางดาริกา มารดาของ บรู๊ค ดนุพร เล่าถึงสุขภาพของ กบ สุวนันท์ และน้องปุณณดา ปุณณกันต์ ว่า น้องปุณณดาน่า รักแข็งแรงดี ตอนนี้พักผ่อนที่บ้านที่ปทุมฯ ตั้งแต่เมื่อเย็นวันอังคารที่ผ่านมา โดยมีบรู๊คมารับกลับบ้านเพราะบรู๊คเขาอยู่กับกบตลอด ส่วนเรื่องขอคำแนะนำ นั้น ไม่ได้แนะอะไรเป็นพิเศษ ถ้าเขาสงสัยถึงจะถามเราอีกที ส่วนใหญ่แม่จะบอกเขาในเรื่องของอาหารการกิน กับเรื่องของการป้อนนม ของอย่างนี้ต้องค่อยๆ เรียนรู้กันไป ส่วนใหญ่แล้วกบจะถามวิธีการเลี้ยงลูกกับพี่สาวบรู๊คมากกว่า>คลิกชมภาพต่อไป

ลูกสาวกบ สุวนันท์

<คลิกชมภาพต่อไป

ลูกสาวกบ สุวนันท์

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

ลูกสาวกบ สุวนันท์หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ