ออนไลน์ 1,915  คน     ค้นหาด่วน:  

จัดเต็ม!! คลิปโคโยตี้เปลือยอกเล่นสงกรานต์ 2554

จัดเต็ม!! คลิปโคโยตี้เปลือยอกเล่นสงกรานต์ 2554
อัพเดท : 18 เมษายน 2554,07:38
อ่าน : 108,739
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

คลิปสงกรานต์สีลม

สงกรานต์สีลมสงกรานต์สีลม

สงกรานต์สีลม

นายอิสสระ สมชัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ออกมาตำหนิเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ปล่อยให้วัยรุ่นหญิงเต้นในงานวันสงกรานต์บนถนนสีลม ลักษณะไม่สวมเสื้อท่อนบนและสวมกางเกงขาสั้นมาก มีนักท่องเที่ยวเชียร์ พร้อมฉีดน้ำอยู่โดยรอบ และมีการถ่ายเป็นคลิปวิดีโอเผยแพร่ทางอินเทอร์เน็ต ว่า เจ้าหน้าที่ควรจะมีการกวดขันและไม่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าบนถนนสีลม มีแหล่งยั่วยุ สถานบันเทิงที่ล่อแหลม เจ้าหน้าที่ตำรวจควรดูแลไม่ปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ขึ้น

          เช่นเดียวกับ น.ส.เพ็ญศรี พึ่งโคกสูง หัวหน้าศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรี มูลนิธิเพื่อนหญิง กล่าวว่า การ กระทำดังกล่าวเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ก็ต้องถูกตำหนิ เพราะปล่อยให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทั้ง ๆ ที่ควรจะตักเตือนหรือนำวัยรุ่นหญิงที่มีพฤติกรรมดังกล่าวออกไป หรือหากมีการดื่มสุราหรือสิ่งมึนเมาเป็นเหตุจูงใจให้มีพฤติกรรมนั้น เจ้าหน้าที่ควรนำตัวออกไปเพื่อให้ได้สติก่อน

          "ในทางกฎหมายการกระทำดังกล่าวถือเป็นลหุโทษ เป็นการกระทำไม่เหมาะสมในที่สาธารณะ ประเพณีไทยเป็นสิ่งดี แต่หากยังไม่มีการควบคุมปล่อยให้เลยเถิด ทั้งยังมีการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการก่อเหตุทะเลาะวิวาทและพฤติกรรมอื่น ๆ ที่ไม่เหมาะสมอีกมากมาย ผู้ที่จัดงานหรือผู้ที่รับผิดชอบดูแลการจัดงาน ต้องรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น" หัวหน้าศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรี มูลนิธิเพื่อนหญิง ระบุ

          ขณะ ที่ พล.ต.ต. ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสํานักงานตํารวจแห่งชาติ กล่าวว่า การเต้นดังกล่าวเป็นการกระทำที่เข้าข่ายอนาจารในที่สาธารณะ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่กำลังเร่งตรวจสอบ บุคคลที่เต้นโชว์เป็นใคร มาจากไหน ผู้ที่กระทำดังกล่าวถือว่ามีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 500 บาท

          เมื่อ ถามว่าผู้ที่จัดงานจะมีความผิดด้วยหรือไม่ โฆษก สตช.กล่าวว่า จากการตรวจสอบในคลิป คิดว่าเจ้าของงานไม่ได้มีการจัดงาน ที่จะจัดให้คนมาเปิดหน้าอกเต้นโชว์ในลักษณะดังกล่าว แต่คงเป็นการกระทำเฉพาะตัวบุคคลของกลุ่มวัยรุ่น ที่ขึ้นไปเต้นโชว์บนเวทีด้วยท่าทางที่ยั่วยวนมากกว่า

          อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.ประวุฒิ ยอมรับว่า เรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นบทเรียนสำหรับการจัดงานครั้งต่อไป ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการทำให้สังคมเสื่อมโทรม และก็เป็นการทำลายภาพพจน์ที่ดีของประเพณีสงกรานต์ด้วย ซึ่งเทศกาลสงกรานต์ในปีต่อไป จะเพิ่มมาตรการป้องกันปราบปรามลักษณะนี้ ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในการดูแล แต่ในปีนี้กำลังเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอจึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

คลิปสงกรานต์สีลม

สงกรานต์สีลม


[16 เมษายน] เสื่อม! คลิปสงกรานต์สีลม หนุ่ม-สาวแก้ผ้าโชว์

          กำลังกลายเป็นประเด็นร้อน ที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกไซเบอร์ หลังมีการส่งต่อ คลิปสงกรานต์สีลม ซึ่งมี 2 คลิป ผ่านทางอินเทอร์เน็ต
คลิปสงกรานต์สีลม

          ส่วนอีกคลิปเป็นบรรดาหนุ่ม ๆ วัยคะนอง ที่ถอดกางเกงล่อนจ้อนไม่อายใคร พร้อมกับเต้นวาดลีลาทำท่าทำทางโชว์หวิวอย่างไม่สะทกสะท้าน โดยมีเสียงกรี๊ดร้องและเสียงหัวเราะจากเพื่อน ๆ โดยรอบส่งเสียงเชียร์อยู่ มีความยาวประมาณ 2 นาที 1 วินาที

          ทั้ง นี้ ส่วนใหญ่กล่าวถึงความไม่เหมาะสม แม้จะเป็นเทศกาลแห่งความสุข พร้อมกับตำหนิติเตียนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ไม่สามารถดูแลความเรียบร้อยได้อย่างทั่วถึง

          อย่างไรก็ตาม วันนี้ (16 เมษายน) พล.ต.ต.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณี คลิปสงกรานต์สีลม โดยยอม รับว่า กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เพียงพอ ประกอบกับมีประชาชนเล่นน้ำสงกรานต์เป็นจำนวนมาก จึงดูแลไม่ทั่วถึง ขณะเดียวกัน วัยรุ่นเหล่านี้เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็จะรีบลงมาปะปนกับประชาชนทั่วไป ทั้งนี้ จะได้มีการนำภาพวิดีโอหรือภาพวงจรปิดมาตรวจสอบ และจะเรียกมาดำเนินการสอบสวนจับกุม ในข้อกระทำการอนาจารในที่สาธารณะหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ