ออนไลน์ 643  คน     ค้นหาด่วน:  

เม้าท์ดารา ซุบซิบแซ่บๆ

เม้าท์ดารา ซุบซิบแซ่บๆ
อัพเดท : 10 เมษายน 2554,07:14
อ่าน : 2,645
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

เม้าท์ตรงมาจากกองละคร มนต์รักแม่น้ำมูล!!ไม่รู้ทำไมช่วงนี้กองละครเรื่องนี้ถึงมีข่าวฉาวถี่เหลือ เกิ๊น อย่างก่อนหน้านี้กระแสข่าวกุ๊กกิ๊กรักนอกจอของนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา กับพระเอกรุ่นน้อง พอร์ช ศรัณย์ ยังไม่ทันจะซา ล่าสุดก็มีกระแสข่าวสดๆร้อนๆมาอีกว่าพระเอกของเรื่อง เวียร์ ศกลวัฒน์ ดูสนิทสนมกับนางเอกรุ่นน้อง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็น พิเศษ ยังไม่หมดๆว่ากันว่าหนุ่มเวียร์ยอมเป็นสารถีรับส่งน้องใบเฟิร์นอีกด้วย อะไรจะปานนั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือแค่โปรโมตละครก็อาจจะเป็นไปได้ทั้ง2อย่าง เพราะละครก็ใกล้จะออนแอร์แล้ว ก็ต้องติดตามกันต่อไปแล้วหล่ะค่ะ


     เลิฟซีนเดือดจนเป็นเหตุให้มีกระแสข่าวว่าคุณพ่อลูก2 เคน ธีรเดช กับ ชมพู่ อารยา กำลังกุ๊กกิ๊กนอกจอแถมยังพาดพิงถึงภรรยา หน่อย บุษกร ว่าเสี้ยมลูกชายคนโต น้องคุน ที่ กำลังเพิ่งจะรู้ความให้ไม่ชอบนางเอกสาว…เจอข่าวแรงขนาดนี้ดีเท่าไหร่แล้วที่ พระเอกหนุ่มไม่เหวี่ยงเข้าให้ ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ตอบคำถามอย่างอารมณ์ดีว่าไม่ซีเรียสกับข่าวเพราะไม่เป็น ความจริง และยังบอกอีกว่าโชคดีที่ภรรยาสาวไม่สนใจเรื่องพวกนี้แถมยังบอกตนเองเมื่อเจอ นักข่าวตอบคำถามอย่าอารมณ์เสีย ช่างเป็นสามีที่เชื่อฟังภรรยาจริงๆน่านับถือ สามีบ้านไหนได้ดูก็ควรเอาเป็นตัวอย่างบ้างนะจ๊ะ     หลังอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้โพสต์หัวเฟซบุ๊กด่านางงามรุ่นน้อง ฟ้า ชัญษร ว่า ภาษาไทยเป็นภาษาแม่ กรุณาพูดให้ชัด และงดดัจด้วยค่ะ หรือจะเป็นข้อความที่โต้ตอบกับเพื่อนในเฟซบุ๊กตัวเองว่า นกบินตรงไหนก็บินตรงนั้นแหละ ว่าแค่เป็นเพียงการโพสต์แกล้งเพื่อนที่ชื่อนกขำๆเท่านั้น ไม่มีเจตนาจะพาดพิงหรือเชื่อมโยงถึงใคร งานนี้โดนฉาวเน็ตถล่มยับเยิน จนได้ฉายาไปเยอะทั้งนางงามสตอเบอรี่หรือนางงามจอมแถ บ้างก็บอกว่าถ้าไม่ได้หมายถึงอีกฝ่ายแล้วจะลบข้อความที่โพสต์ออกไปทำไหม งานนี้ปุ๊กลุ๊กโดนไปเต็มๆเลยคร๊า     พอสวยขึ้นผิดหูผิดตาเข้าหน่อยก็โดนเม้าท์ว่าพึ่งมีดหมอซะงั้น อย่างนักแสดงพิธีกรสุดฮาประจำรายการคันปาก อ้น ศรีพรรณ ก็โดนเช่นกัน เพราะหน้าตาที่ดูเต่งตึงไปจากเดิมเป็นเหตุ เมื่อพิธีกรสาวได้ยินข่าวถึงกับขำกลิ้งแถมตอบแบบติดตลกว่า พี่เอ อนันต์ บุนนาค(สามี) เคยบอกว่าตอนนี้เรากำลังเป็นสาวสะพรั่ง เป็นตอนอายุ 30 กว่าๆ ทุกอย่างมันก็เลยดูเข้าที่เข้าทาง…ตอบแบบได้ใจสุดๆไปเลยคร๊า
      บี้ The Stare เดิน ทางไปจีน เพื่อโปรโมท ผลงานละครและเพลง ตามรายการโทรทัศน์ต่างๆไม่น่าเชื่อว่าหนุ่มบี๋ของเราจะมีแฟนคลับชาวจีนเยอะ แยะมากมาย พร้อมตะโดนส่งเสียง เลิฟๆบี๋ตลอดที่หนุ่มบี๋เดินผ่านแถมเสียงกรี๊ดก็ไม่แพ้หนุ่มๆบอยด์แบนที่มา โชว์ความหล่อให้สาวๆบ้านเรากรี๊ดเช่นกัน งานนี้เรียกได้ว่าเอาเงินตราคืนเข้าประเทศบ้างแล้ว หลังจากปล่อยให้ไหลออกประเทศนานหลายปี ดังไม่ดังขนาด คุณบอย ถกลเกียรติ ตามไปเช็คเหรดติ้งด้วยตัวเองเลยคร๊า คริ คริ(มีคลิปมายืนยัน)หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ