ออนไลน์ 1,325  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติโป๊บ ธนวรรธน์ หนุ่มหล่อจาก ดอกส้มสีทอง

ประวัติโป๊บ ธนวรรธน์ หนุ่มหล่อจาก ดอกส้มสีทอง
อัพเดท : 04 เมษายน 2554,23:24
อ่าน : 24,306
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง


โป๊บ - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

โป๊บ - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

ความสนุกเข้มข้นของละคร มงกุฏดอกส้ม ทางช่อง 3 ถูกสานต่ออารมณ์ของผู้ชมด้วย ดอกส้มสีทอง หรือ มงกุฏดอกส้ม ภาค 2 ซึ่ง การกลับมาลงจอครั้งนี้ นอกจากเนื้อเรื่องจะเข้มข้นยิ่งขึ้นกว่าเดิมแล้ว ยังอัดแน่นไปด้วยดารานักแสดงมากฝีมือทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่...และหลายคนน่าดู น่าชมเป็นอย่างยิ่ง

           โดยเฉพาะนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใหม่ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่ เพิ่งจะมาชิมลางงานละครครั้งแรกใน ดอกส้มสีทอง รับบทเป็น ณัฐ หนุ่มรักศิลปะนิสัยดีแสนอบอุ่นผู้ซึ่งหลงรัก เรยา (ชมพู่ อารยา) มาตั้งแต่เด็ก ๆ ซึ่งเพียงแค่ฉากเปิดตัวในช่วงแรก ๆ ของละคร ดอกส้มสีทอง ผลตอบรับในตัวหนุ่มคนนี้ก็มาแรงเกินคาด สาว ๆ ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยพากันตั้งกระทู้ขอสมัครเป็นแฟนคลับหนุ่ม โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ กันเป็นแถวยาวเหยียดเลยทีเดียวล่ะ


โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ในละคร ดอกส้มสีทอง

โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ในละคร ดอกส้มสีทอง


           สำหรับ ประวัติ โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เกิดวันที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2525 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการแคสต์ตัวบท "จะเด็ด" ในละครเรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ แต่สุดท้ายโปรเจ็คท์ละครเรื่องนี้ ก็ถูกพับไปเสียก่อน ทำให้ภาพยนตร์ "October Sonata รักที่รอคอย" เป็นผลงานเรื่องแรกของเขา คู่กับนางเอกสาว ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ


โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

October Sonata รักที่รอคอย


           ส่วนสาว ๆ คนไหนที่กรี๊ดหนุ่มไม่หล่อจัดแต่(ดู)น่ารักอ่อนโยนคนนี้ล่ะก็  โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เผยว่า สเปกสาวในฝันของเขาเป็นสาวผิวขาว น่ารัก แบบฉบับน้องแพท อังศุมาลิน แต่เจ้าตัวก็ออกตัวว่าในชีวิตจริง คนเรามักไม่ได้อย่างที่ฝัน ดังนั้น ขอแค่คนที่คุยกันเข้าใจ นิสัยดีเสมอต้นเสมอปลาย และคอยเป็นกำลังใจเคียงข้างกัน ที่สำคัญ ใจต้องไม่โลเลด้วยนะ (หุหุ)

           นอกจากผลงานละคร ดอกส้มสีทอง ที่ออกอากาศทางช่อง 3 แล้ว โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ยังมีผลงานภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ ฟอร์มยักษ์ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3" รับบทเป็น ขุนรามเดชะ ส่วนผลงานละคร มีที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำอีก 2 เรื่อง คือ เกมร้าย เกมรัก และตะวันเดือด
 
           ...เห็นแววดาวรุ่งพุ่งแรงมาแต่ไกลแบบนี้ แฟนคลับ คนรัก โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ก็สบายใจได้ เพราะหนุ่มหล่อคนนี้ยังมีผลงานทั้งหนัง และละครให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เอ้า...ไหนใครหลงรักหนุ่ม โป๊บ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาลงชื่อให้ชื่นใจกันหน่อยจ้าาาาหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ