ออนไลน์ 667  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติซิลวี่ the star 7 ประวัติซิลวี่ เดอะสตาร์ 7

ประวัติซิลวี่  the star 7 ประวัติซิลวี่  เดอะสตาร์ 7
อัพเดท : 28 กุมภาพันธ์ 2554,23:19
อ่าน : 26,153
หมวดหมู่ : The Star 7 ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 7
หมายเลข 4 ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ


ประวัติซิลวี่  the star 7 ประวัติซิลวี่  เดอะสตาร์ 7


             ถึงคิวของสาวพลังเสียงขั้นเทพอย่าง ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ หรือ ซิลวี่ the star 7 สาวใต้ลูกครึ่งอิตาลี่ ซึ่งเป็นน้องเล็กของเวที แต่คุณภาพเสียงของ ซิลวี่ the star 7 ไม่เล็กอย่างแน่นอน เพราะทันทีที่ ซิลวี่ the star 7 ก้าวเข้าประตูห้องประกวด เธอก็สร้างความประทับใจให้กรรมการทั้งสามชื่นชมอย่างไม่ขาดปาก

            ซิลวี่ the star 7  ได้เข้ามาประกวดเพื่อสานฝันของคุณพ่อและคุณแม่ที่อยากเป็นนักร้อง จึงส่ง ซิลวี่ the star 7 ตระเวนประกวดร้องเพลงมาหลายต่อหลายเวที ซึ่ง ซิลวี่ the star 7 ก็ทำได้ดีคว้ารางวัลมานักต่อนักแล้ว อีกทั้งยังเคยร่วมประกวดเวทีเดียวกับ แก้ม เดอะสตาร์ ตอนอยู่ภูเก็ตด้วย  ซิลวี่ the star 7 จึงอยากดำเนินรอยตามรุ่นพี่อย่าง แก้ม เดอะสตาร์ ด้วยการเข้าร่วมประกวดในโครงการดังกล่าว ส่วนจุดมุ่งหมายสูงสุดของ ซิลวี่ the star 7 คือ การโกอินเตอร์ ที่ได้ร้องเพลงที่ชอบให้คนทั่วโลกฟังหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ