ออนไลน์ 2,411  คน     ค้นหาด่วน:  

สุดเสียว "นางเอกหนัง 3-D Sex and Zen" ภาพโป้หลุดกระจาย

สุดเสียว "นางเอกหนัง 3-D Sex and Zen" ภาพโป้หลุดกระจาย
อัพเดท : 20 กุมภาพันธ์ 2554,19:42
อ่าน : 46,402
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
งานเข้า !! นางเอก Sex and Zen มือถือหาย, รูปเซ็กซี่เพียบ
     นางเอกหนัง 3-D Sex and Zen "เหลยไห่เหยียน" ต้องระทึก หลังทำโทรศัพท์ iPhone 4 หาย !!! งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่า มีภาพแนวเซ็กซี่ของตัวเองในมือถือดังกล่าวอยู่ถึงกว่า 100 รูป ซึ่งถึงตอนนี้ภาพบางส่วนเริ่มถูกอัพโหลดมาให้ชมกันทางอินเตอร์เน็ตแล้ว

      ข่าวการทำโทรศัพท์ iPhone 4 หายของ เหลยไห่เหยียน นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง 3-D Sex & Zen: Extreme Ecstasy กลายเป็นเรื่องร้อน ๆ ล่าสุดในวงการบันเทิงฮ่องกง และเริ่มมีการเปรียบเทียบเรื่องนี้กับข่าวสุดอื้อฉาวของ เฉินกว้านซี เมื่อหลายปีก่อนแล้ว

      อย่างไรก็ตามชาวฮ่องกงจำนวนมาก ดูจะยังไม่ค่อยปักใจเชื่อ เรื่องที่เกิดขึ้นซักเท่าไหร่ โดยบางส่วนเชื่อว่านี่น่าจะเป็นหนึ่งในแผนโปรโมตของภาพยนตร์เรื่อง 3-D Sex & Zen: Extreme Ecstasy ที่จะเข้าฉายในช่วงเดือน เม.ย. ที่จะถึงนี้ ขณะที่อีกจำนวนไม่น้อยสงสัยว่านี่เป็น แผนโฆษณาของโทรทัศน์มือถือดังจากค่ายแอปเปิลรึเปล่า

      สำหรับดาราสาว เหลยไห่เหยียน มีงานในวงการบันเทิงฮ่องกงมาแล้วถึง 9 ปี ทั้งผลงานการถ่ายแบบ และแสดงภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง แต่มาโด่งดังเป็นที่รู้จักจริง ๆ ก็เมื่อถูกเลือกให้รับบทเด่นในภาพยนตร์เรื่อง 3-D Sex & Zen: Extreme Ecstasy นี่เอง

ขอบคุณเนื้อหาข่าว ASTV ผู้จัดการออนไลน์
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ