ออนไลน์ 1,159  คน     ค้นหาด่วน:  

ศพเด็ก 2002 ตัวอย่างหนังศพเด็ก 2002

ศพเด็ก 2002 ตัวอย่างหนังศพเด็ก 2002
อัพเดท : 11 มีนาคม 2554,19:21
อ่าน : 17,219
หมวดหมู่ : ภาพยนต์


ดาวน์โหลดเกมส์ Android

ตัวอย่างหนังศพเด็ก 2002

ศพเด็ก 2002 ตัวอย่างหนังศพเด็ก 2002


ศพเด็ก 2002

ศพเด็ก 2002

ศพเด็ก 2002

ศพเด็ก 2002


ศพเด็ก 2002

ศพเด็ก 2002ตามติดกองถ่าย ศพเด็ก 2002 บรรยากาศจริงถ่ายจริง เล่นจริงที่ วัดไผ่เงิน (พระนครฟิลม์)

          วัด ไผ่เงิน ก่อนหน้านี้ชื่อวัดหลายคนอาจจะไม่รู้จัก แต่หลังจากที่มีข่าวการพบศพเด็กทารกที่ถูกทำแท้งนำไปเก็บไว้ที่โกดังวัดไผ่ เงินดังไปทั่วทั้งเมือง วัดไผ่เงินก็เป็นที่รู้จักของผู้คนทั้งในและนอกละแวก

          แน่ นอนว่าหลายคนพูดถึงความหลอนว่าที่วัดไผ่เงินนี้เป็นสถานที่รวมวิญญาณของเด็ก ที่มีความอาฆาตสูงถึง 2002 ศพ ซึ่งเรียกได้ว่าเกินกว่าความน่ากลัวไปมากสำหรับคนกลัวผี แต่ในมุมของคน รักการเสี่ยงโชค วัดไผ่เงินเป็นเป้าหมายที่พวกเขาพากันมารวมตัวกันทั้งจุดธูป สารพัดวิธีที่จะขอเลขเด็ดเพื่อไปเสี่ยงโชคหวังรวย เรียกว่าทำเอาชาวบ้านละแวกใกล้เคียงได้รับความเดือดร้อนวุ่นวายไปตาม ๆ กัน

          สำหรับค่ายพระนครฟิลม์ เมื่อ ตัดสินใจจับมือกับ พจน์ อานนท์ สร้างหนังสะท้อนสังคมเพื่อให้เป็นอุทาหรณ์เกี่ยวกับเรื่องการทำแท้ง หวังไม่ให้เกิดเรื่องเช่นนี้กับสังคมไทยอีก ตั้งใจสร้างภาพยนตร์เรื่อง ศพเด็ก 2002 ขึ้น แน่นอนว่า วัดไผ่เงิน คือฉากสำหรับที่ทีมงานต้องยกกองถ่ายไปถ่ายทำ และวันนี้เราก็ได้ตามติดมาเก็บบรรยากาศกันอย่างใกล้ชิด

          ฉาก ที่ถ่ายทำกันในวันนี้เป็นฉากที่ครอบครัวของ เต๋า - สมชาย จะรถผ่านหน้าวัดไผ่เงิน ซึ่งทุกครั้งที่ผ่านที่ตรงนี้ น้องใยไหม ลูกสาวคนเดียวของเต๋าจะต้องมองเข้าไปในวัด และดูเหมือนจะเห็นหรือพูดคุยกับใครสักคน


ศพเด็ก 2002          ซึ่งทีมงานได้เดินทางมาถึงกันตั้งแต่บ่าย และเริ่มเซ็ทอุปกรณ์สำหรับถ่ายทำพอตกเย็นก็ถ่ายเก็บบรรยากาศบริเวณวัดโดยรอบ ซึ่งการถ่ายทำก็ได้รับความสนใจจากชาวบ้านจำนวนมากต่างพร้อมใจกันมามารุมดู การถ่ายทำ จนเกิดปรากฏการณ์ไทยมุงกลุ่มย่อม ๆ ขึ้น ซึ่งทำให้การถ่ายทำลำบากขึ้นอีกนิด เพราะทีมงานต้องคอยระวังไม่ให้คนเดินผ่าน ห้ามคนส่งเสียงดังระหว่างถ่ายทำ ซึ่งแน่นอนคนยิ่งเยอะ การห้ามยิ่งทำได้ยาก แต่เพื่องานคุณภาพ ยากแค่ไหนทีมงานเราก็เต็มที่ ซึ่ง พจน์ อานนท์ โปรดิวเซอร์ของเรื่องได้บอกเล่าถึงการหาโลเคชั่นและการยกกองถ่ายมาถ่ายทำกัน ที่วัดไผ่เงินให้ฟังว่า...

          "คือตอนแรกที่ประชุมกัน เราไม่กล้ามาถ่ายที่วัดไผ่เงินจริง ๆ หรอก เพราะว่ากลัวว่าจะไม่ได้รับอนุญาตให้ถ่ายได้ ก็เลยตั้งใจกันเอาไว้ว่าจะหาสถานที่อื่นมาเซ็ตถ่ายกันแต่ระหว่างนั้นก็ให้ ทีมงานช่วยกันหาก็ไม่มีที่ไหนที่มันได้ฟิวส์บรรยากาศแบบนี้จริง ๆ ซึ่งเราก็พยายามแล้วนะ พยายามลองเช็ตกันแล้วแต่มันไม่ใช่จริง ๆ สุดท้ายก็เลยลองมาคุยกับท่านเจ้าอาวาสมาขอความร่วมมือจากท่านในการถ่ายทำ หนังเรื่องนี้ คือเราก็อธิบายให้ท่านฟังว่าเราตั้งใจจะสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อเป็น อุทาหรณ์ให้กับทุก ๆ คน ซึ่งท่านก็เข้าใจและอนุญาต รวมถึงยินดีให้ความช่วยเหลือกับทางทีมงานเราเป็นอย่างดี

          และในตอนแรกก่อนจะเริ่มถ่ายทำหนังเรื่องนี้ พี่ก็ได้พานักแสดงเดินทางมาร่วมทำบุญแล้วก็ขออนุญาตน้องๆ ที่เสียชีวิตแล้วว่าเรามาดี เรามาเพื่อทำงาน และงานของเราเพื่อประโยชน์กับสังคม ก็ขอให้เราทำงานลุล่วงไปได้ด้วยดี ซึ่งทุกครั้งไม่ว่าจะมาดูสถานที่เตรียมเซ็ทฉาก หรือมาถ่ายทำ เราก็จะมาทำบุญและจุดธูปของอนุญาตน้อง ๆ เขาตลอด"


          แม้ พจน์ อานนท์ จะบอกว่าได้ทำการขออนุญาตแล้วและได้ทำการจุดธูปขออนุญาตก่อนทุกครั้ง แต่ทีมงานต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กองถ่าย ศพเด็ก 2002 เป็นกองถ่ายที่มีเรื่องหลอน ๆ มาให้ได้เสียวกันตลอดเวลา ซึ่ง เต๋า - สมชาย พระเอกของเรื่องได้พูดถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า...

          "คือก่อนหน้าที่จะมาถ่ายฉากใหญ่กันในวันนี้ ผมก็เคยมาที่นี่แล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นพี่พจน์พามาทำบุญ ซึ่งโดยส่วนตัวก็ไม่ได้กลัวอะไรเป็นพิเศษ เพราะว่าจริง ๆ แล้วเรามาทำงาน เราไม่ได้มารบกวน หรือมาลบหลู่อะไร และงานที่เราทำก็ตั้งใจจะทำขึ้นมาเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับสังคม ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำก็ไม่มีอะไรมาก ส่วนความหลอนที่ทีมงานบอกว่าเจอกันบ่อย ๆ ในกองถ่ายก็มะครับ แต่มันก็เป็นเรื่องที่สรุปไม่ได้ว่าเกิดจากอะไรกันแน่ ก็ไม่อยากจะให้ซีเรียสกันครับ เรามาดี คงไม่มีเรื่องอะไรไม่ดีหรอกครับ"


ศพเด็ก 2002          เต๋า - สมชาย กล่าวเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ก็ไม่กล้าปฏิเสธว่ามีอะไรเหมือนกัน เพราะฉะนั้นไหน ๆ มาถึงที่แล้ว เราคงต้องขอเก็บข้อมูลจากทุกคน เมย์ - พิชญ์นาฏ นางเอกของเรื่องก็เป็นอีกคนที่ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าเธอเองก็เจอดี มาแล้วเหมือนกัน

          "คือครั้งแรกเลยที่เมย์มาวัดไผ่เงิน บอกตามตรงวัดไผ่เงินเป็นวัดที่ใหญ่มาก เป็นวัดที่สวยมากด้วย คนก็เยอะ เด็กก็เยอะ ทำให้บรรยากาศดูไม่น่ากลัวเหมือนที่เราคิดไว้ คือตอนแรกจากที่ได้ดูในข่าว เราคิดว่าวัดนี้ต้องบรรยากาศแบบน่ากลัว ๆ แน่ ๆ เลย แต่จริง ๆ แล้วแบบที่คิดเลย แต่ถึงจะไม่น่ากลัว สิ่งแรกที่เมย์ทำเมื่อมาถึงก็คือ จุดธูปไหว้เจ้าที่เจ้าทางเพื่อขออนุญาตบอกให้เขาทราบว่าเรามาทำงาน เรามาดี ไม่มีอะไร แต่เท่าทีดูในฉากวันนี้ก็ไม่มีอะไรยากมาก"

          นักแสดงพร้อมใจกันลุยเต็มที่เพื่องานขนาดนี้ น่าปลื้มใจแทนผู้กำกับซะจริง ๆ ภาพยนตร์เรื่อง ศพเด็ก 2002 ผลงานจากค่ายพระนครฟิลม์ ควบคุมการผลิตโดย พจน์ อานนท นำแสดงโดย เต๋า - สมชาย, เมย์ - พิชญ์นาฏ, ดิว - อริสรา ฯ ฉายพร้อมกัน 10 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ