ออนไลน์ 1,452  คน     ค้นหาด่วน:  

รวมตัวอย่างหนังดัง ปี 2011 เผยทีเด็ดในสปอท Superbowl

รวมตัวอย่างหนังดัง ปี 2011 เผยทีเด็ดในสปอท Superbowl
อัพเดท : 12 กุมภาพันธ์ 2554,13:39
อ่าน : 28,982
หมวดหมู่ : ภาพยนต์


หนังใหม่

ตัวอย่างหนังดัง ปี 2011

หนังใหม่

ตัวอย่างหนังดัง ปี 2011
ตัวอย่าง Thor เทพเจ้าสายฟ้าตัวอย่าง Transformers: Dark of the Moon

สุดยอดเกมกีฬาของอเมริกันชน ซูเปอร์โบว์ล รวมฮิตสปอทหนังดังปีนี้ กัปตันอเมริกาเปิดตัวสปอทแรก ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 เผยทีเด็ดสุดเจ๋ง และอื่น ๆ อีกเพียบ (UIP)

          หนังยักษ์ของฮอลลีวูดดาหน้าจองสปอท ในงานกีฬาอเมริกกันฟุตบอล หรือ ซูเปอร์โบว์ล ปีนี้เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันจันทร์ ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาทองที่มีผู้ชมติดตามมากมายที่สุด บรรดาหนังต่าง ๆ จึงเผยทีเด็ดให้กับแฟน ๆ ได้ชมกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะหนังใหญ่จากค่ายพาราเม้าท์-มาร์เวลอย่าง กัปตันอเมริกา ก็เปิดตัวสปอททีเด็ดเป็นครั้งแรก ก่อนจะปล่อยตัวอย่างหนังเสียอีก อีกเรื่องของค่ายนี้คือ ธอว์ เทพเจ้าสายฟ้า ที่จะเป็นซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกของช่วงซัมเมอร์นี้ ก็จัดหนักกับฉากแอ็คชั่นซีจีโชว์อาณุภาพของฆ้อนยักษ์เต็มที่, หนังหุ่นจักรกลสังหาร ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ก็เผยหุ่นตัวใหม่พร้อมฉากแอ็คชั่นสุดอลังการ ที่ดูแล้วต้องซี้ดปากกันเลยทีเดียว, หนังสปีดแอ็คชั่นรถสุดระห่ำ ฟาสต์ ไฟว์ หรือ เร็ว...แรงทะลุนรก 5 ก็ตัดฉากซิ่งมาให้แฟน ๆ ได้ฮือฮากันแบบไม่น้อยหน้าภาคก่อน ๆ 

          นอกจากนี้ ยังมีหนังแอ็คชั่นไซไฟของผู้กำกับจาก ไอรอนแมนทั้งสองภาค นั่นคือ คาวบอย ปะทะ เอเลี่ยน ที่ได้ เดเนียล เคร็กมานำแสดง และยังมีหนังทีเด็ดที่แอบเก็บเป็นความลับสุดยอดของเจเจ อบรามห์ แห่ง มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 3 และ ลอสต์ ที่ชื่อว่า ซูเปอร์ 8 ก็เอาสปอทมาลงในงานนี้เช่นกัน

          แถม ท้ายด้วยหนังแอนนิเมชั่นที่น่าดูอย่างที่สุด คือ กังฟูแพนด้า 2 และ แรงโก้ ฮีโร่ทะเลทราย และหนังใหญ่ของแมตต์ เดม่อนที่กำลังจะเข้าฉายอย่าง ดิ แอดจัสท์เม้นท์ บูโร อีกด้วย

          มีเงินถุงเงินถังมาซื้อสปอทช่วงเวลาแพง ๆ อย่างนี้ คงการันตีได้ว่าเจ้าของหนังมั่นใจสุด ๆ กับหนังฮอตโปรเจคท์ยักษ์เหล่านี้

          แฟน ๆ ที่ชมสปอทกันแล้ว คงต้องเตรียมหยอดกระปุกเก็บเงินไว้รอดูหนังเหล่านี้กันแน่นอนตัวอย่าง Captain America: The First Avenger
ตัวอย่าง Cowboys & Aliens
ตัวอย่าง Fast Fiveหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ